Kiến Thức Chung

ABBC Coin là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền điện tử ABBC Coin (ABCC)

Alibabacoin Foundation đã có những cuộc kiện tụng nảy lửa về thương hiệu tại Mỹ trong năm 2018 vừa qua do trùng tên với tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc của Jack Ma. ABBC Coin của Alibabacoin Foundation, sau cùng đã giành chiến thắng đồng thời thu hút được rất nhiều sự chú ý trong cộng đồng crypto. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất tần tật thông tin về đồng ABBC Coin (cách thức hoạt động, tạo ví lưu trữ ABBC Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào với giá rẻ, an toàn và uy tín nhất,…). Mời các bạn cùng theo dõi!

ABBC Coin là gì?

ABBC Coin là gì?

ABBC Coin là đồng tiền điện tử nền tảng blockchain mã nguồn mở do Alibabacoin Foundation (có trụ sở tại Trung Đông) xây dựng. ABBC Blockchain được tạo ra để phát triển lĩnh vực tiền điện tử phát triển vượt trội hơn bằng việc tích hợp một hệ sinh thái độc đáo gồm đa dạng lĩnh vực như giáo dục, mua sắm trực tuyến, thanh toán điện tử…. Nền tảng cung cấp bởi blockchain này sử dụng những tính năng và kỹ thuật mã hóa và bảo mật hoàn toàn mới. Các tính năng sẽ cung cấp cho khách hàng các mô-đun chịu trách nhiệm thanh toán và giao dịch. Trong đó, tính năng độc đáo nhất của ABBC Coin chính là “Nhận diện khuôn mặt khi thanh toán“, đây là tính năng đang được ABBC triển khai thông qua việc kết công nghệ Blockchain với Trí tuệ nhân tạo (AI). Tính năng này sẽ nhanh chóng tích hợp với ví điện tử của ABBC coin và các giao dịch tài chính khác trong tương lai.

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng phương thức tiếp cận công nghệ tiên tiến, an toàn và đơn giản, ABBC Coin đang trở thành cái tên đầy tiềm năng mà nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Nhờ có nền tảng mới này, mọi người dùng đều có thể yên tâm về tính bảo mật thông tin cá nhân tối ưu.

>> Alibaba thắng kiện tranh chấp tên thương hiệu với công ty tiền điện tử

Xem thêm  Nhà kinh tế học Steve Hanke: Giá trị cơ bản của Bitcoin là bằng 0

Hệ sinh thái Alibabacoin Foundation ( đang xây dựng)

Hệ sinh thái Alibabacoin Foundation ( đang xây dựng)

– Thanh toán: Nền tảng thanh toán của Alibabacoin vô cùng độc đáo, cho phép người dùng dễ dàng truy cập và chuyển tiền điện tử. Mạng lưới thanh toán của Alibaba Foundation trên khắp thế giới, do đó, bạn hoàn toàn có thể truy cập từ bất kỳ địa điểm nào trên thế giới, đảm bảo tính  kịp thời và hiệu quả. Thêm vào đó, Alibabacoin HD Wallet Solution sẽ cung cấp cách thức sử dụng thông tin cá nhân của họ và các tính năng phân biệt duy nhất để bảo mật giao dịch, đồng thời, chữ ký không được đánh dấu nhằm ổn định các giao dịch ẩn danh thông qua blockchain.

– Cộng đồng: Hệ sinh thái Alibabacoin là hệ thống chia sẻ lợi nhuận tiền số với sứ mệnh cung cấp các giá trị hấp dẫn và thay đổi cuộc sống. Alibabacoin giúp truyền cảm hứng cho thành viên nhòe quá trình lãnh đạo và giáo dục mạnh mẽ trên tất cả các sáng kiến phát triển công nghệ. Nhà đầu tư luôn là người hưởng lợi nhiều nhất trong thị trường này vì sự phát triển liên tục. Hệ thống còn cho phép người dùng chia sẻ, khai thác, mở rộng quy mô và cũng có thể phát triển số tiền điện tử của họ trong một phạm vi rộng nhất định.

– Giáo dục: Alibabacoin được kỳ vọng trở thành một nền tảng học tập điện tử sáng tạo với nhiều chủ đề về tài chính gồm giao dịch, chứng khoán, tiền điện tử, phân tích tài chính, quản lý tài sản….. Alibabacoin sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn giúp người học có thể tiếp thu được khối lượng kiến thức tài chính đúng nhu cầu.

– Trao đổi, giao dịch và đầu tư: Hệ sinh thái Alibabacoin ban đầu ra mắt dưới hình thức nền tảng nội bộ nhằm phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt và giải pháp thanh toán. Tuy nhiên, sau đó, Alibabacoin đã đưa ra lịch trình về một nền tảng chia sẻ, nơi mọi người có thể tham gia và thực hiện giao dịch. Alibabacoin có ví rieeng giúp cung cấp cơ sở hạ tầng cho các hoạt động giao dịch và đầu tư đầy đủ. Giao dịch và đầu tư phải định dạng bảo mật, đồng thời giải pháp phải được cung cấp bằng phương pháp tốt nhất để bảo đảm quỹ đầu tư được phân phối theo tỷ lệ hoặc riêng lẻ.

Xem thêm  Tìm hiểu Tradestars (TSX)? Thông tin về dự án Tradestars và TSX coin

– Bảo vệ: Alibabacoin Foundation đang phát triển và tạo ra ứng dụng có thể cho phép bạn kiểm soát tài chính cá nhân. Ngoài ra, bạn có thể chuyển bất kỳ giá trị tiền điện tử từ mọi nơi một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất với độ bảo mật cao. Công nghệ blockchain của AlibabaCoin sẽ cung cấp một phương thức thanh toán tiên tiến, an toàn và cực kỳ thuận tiện mà không phải e ngại về quyền riêng tư.

– Từ thiện: Nền tảng phi lợi nhuận này được tạo ra với mục đích tăng cường công nghệ blockchain và chia sẻ lợi ích tài chính cho tất cả mọi nơi trên thế giới.

– Mua sắm trực tuyến: Nền tảng này cho phép người dùng thanh toán bằng ABBC coin khi mua sắm trực tuyến thông qua nền tảng của ABBC. Nhờ đó, người dùng sẽ tránh được những biến động của tỷ giá hối đoái hay phí giao dịch phát sinh từ các quốc gia khác ngoài loại tiền tệ mà nơi mua sắm trực tuyến hỗ trợ.

>>  “Ông trùm” thương mại điện tử Alibaba kiện ‘Alibabacoin’ vì xâm phạm tên thương hiệu

Đội ngũ phát triển ABBC Coin

ABBC giới thiệu các thành viên nhằm tuyên truyền và phát triển các sáng kiến của công ty.

Team cốt lõi của nhóm bao gồm: Jason Daniel Paul Philip CEO là người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành Alibabacoin; Hassan Abbas đồng sáng lập, và Umer Farooq trưởng nhóm phát triển nền tảng

Đội ngũ phát triểnĐội ngũ phát triển Đội ngũ phát triểnĐội ngũ phát triển của ABBC Coin được đánh giá rất chuyên nghiệp, nhờ đó tạo dựng lòng tin của nhiều nhà đầu tư về tiềm năng của ABBC Coin.

Chi tiết tại: https://www.abbcfoundation.com/

Lộ trình phát triển của ABBC Coin

– Quý 1/2018: ICO mở bán token ABBC

– Quý 2/2018: Hoàn thành ICO

– Tháng 6/2018: Phát hành ví nhiều loại tiền điện tử

Xem thêm  Tìm hiểu InstaDapp (INST) là gì? Thông tin chi tiết về dự án InstaDapp và INST coin

– Tháng 7/2018: Phát hành tính năng “Nhận diện khuôn mặt trên ví tiền điện tử”

– Tháng 8/2018: Cho phép các thợ mỏ khai thác ABBC Coin

– Tháng 9/2018: Nâng cấp dữ liệu nhận dạng khuôn mặt Blockchain

– Tháng 10/2018: Ra mắt cửa hàng mua sắm ABBC, niêm yết Token ABBC trên nhiều sàn giao dịch quốc tế

– Quý 3/2018: Khởi chạy Ví PC (POS Open)

– Tháng 11/2018: Niêm yết ABBC trên ít nhất 15 sàn giao dịch quốc tế

– Tháng 12/2018: Ra mắt giải pháp thanh toán ABBC

– Quý 1/2019: Nhận dạng khuôn mặt Hệ thống thanh toán Blockchain triển khai trong 20 trung tâm mua sắm

– Quý 2/2019: Ra mắt trang web trao đổi ABBC (ABX)

– Quý 4/2019: ABBC – top 20 trên Coinmarketcap

Thông tin về token ABBC

Tại thời điểm viết bài (30/3/2019):

– Giá ABBC: hơn 0.1508 USD

– Tổng vốn hoá thị trường: hơn 194 triệu USD.

– Xếp hạng : 73

Chi tiết tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/abbc-coin/

Thông tin về token ABBC

Thông tin giao dịch và lưu trữ ABBC Coin

ABBC Coin hiện đã được niêm yết trên 9 sàn giao dịch: Coinsuper, Coinbene, Ooobtc, Dragonex, Idax, Topbtc, Rightbtc Sistemkoin, Bitforex, Bit-z.

Hiện tại, ABBC coin đã phát hành ví riêng trên smartphone, với nền tảng ví chính thức được nhóm phát triển dự án tạo ra và hỗ trợ có tên “ABBC Multi-Crypto Wallet”. Ví đã có sẵn cho hệ điều hành IOS và Android.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ ABBC coin trên ví của các sàn giao dịch để tiện hơn khi thường xuyên giao dịch. Như các coin khác được tạo trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, bạn cũng có thể lưu trữ ABBC coin trên các ví như: ví Jaxx, MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Trust Wallet…

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Website chính thức: https://www.abbcfoundation.com/

Whitepaper: https://www.abbcfoundation.com/assets/whitepaper_pdf

Check giao dịch: http://abbcexplorer.com/

Telegram: https://t.me/abbcfoundation

Twitter: https://twitter.com/abbcfoundatioN

Facebook: https://www.facebook.com/abbcfoundation/

Mã nguồn: https://github.com/ABBCTEAM


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:


Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page