Các Đồng Coin

Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn cách sử dụng Binance Launchpad

Từ dự án BitTorrent thành công với con số đáng kinh ngạc 7,12 triệu đô la trong vòng chưa đầy 15 phút đến dự án Fetch.AI khi bán hết được 6 triệu đô la trong 10 giây đã cho thấy rằng thời gian vừa qua, Binance Launchpad đã tạo rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư từ loại hình IEO này.

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Binance Launchpad để mua token? Hãy cùng Coin68 giải đáp vấn đề này nào.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad được mô tả là ” bệ phóng token cho các dự án startup Blockchain”. Nói dễ hiểu sàn Binance sẽ là bước đệm cho các dự án “To the moon” hay dễ hiểu hơn là các dự án sẽ được pump khi lên Binance.
Thay vì các Startup phải lo về mọi thứ nhưng giờ đây đã có Binance lo toàn bộ cho dự án. Hiển nhiên, việc còn lại của các dự án là phát triển nền tảng.
Họ sẽ cung cấp mọi thứ từ mạng lưới, vốn thông qua huy động vốn IEO. Nền tảng giúp các dự án tiếp cận với hệ sinh thái rộng lớn của sàn điện tử số một thế giới này.

Tại sao nên mua token từ các dự án trên Binance Launchpad?

Binance là một sàn giao dịch sở hữu khối lượng lớn nhất thế giới và có hơn 10 triệu người dùng, khi được lên Binance Launchpad thì chắc chắn dự án đó sẽ được cộng đồng chú ý, số lượng người tham gia lớn khiến độ khan hiếm token đó tăng lên, được Binance hậu thuẫn marketing cũng là điều không hề đơn giản.

Xem thêm  Huobi Token là gì? Thông tin CHUẨN NHẤT về Huobi Token (HT)

Hơn nữa, ngay sau khi đợt mở bán token kết thúc không lâu thì sàn Binance sẽ niêm yết token đó trên nền tảng của họ để giao dịch, đây là điều mà rất nhiều dự án ICO mong muốn. Ví dụ: dự án BitTorrent, ngay sau khi được Binance niêm yết giá BTT đã tăng vọt đến hơn 80% với khối lượng giao dịch lên đến hàng trăm triệu USD. Tâm lí FOMO sẽ tác động khá nhiều tới các dự án Binance Launchpad.

Những dự án đã IEO trên Binance Launchpad

Cho đến hiện tại, đã có 13 dự án IEO đã mở bán thành công trên Binance Launchpad. Bạn có thể tìm hiểu  các những dự án ở dưới đây

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Bước 1 hướng đẫn cách đầu tư mua token trên Binance Launchpad

Đăng kí/ Đăng nhập tài khoản trên sàn Binance

Binance Launchpad là nền tảng trực thuộc của sàn Binance, vì thế để tham gia mua token trên Binance Launchpad bạn cần phải đăng kí một tài khoản trên Binance, nếu bạn đã có tài khoản Binance rồi thì có thể bỏ qua bước này và tiến hành đăng nhập vào Binance.

*Lưu ý: Đối với những ai chưa có tài khoản, sau khi đăng kí bạn cần phải xác minh tài khoản (KYC) của mình thì mới có thể mua token trên Binance Launchpad được nhé!

binance-launchpad-la-gi

Ở góc trái trên cùng (ô vuông kế bên chữ EXCHANGE), bạn nhấp vào chọn Launchpad.

Xem thêm  Maps.me là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án Maps.me và Token MAPS

Bước 2 hướng đẫn cách đầu tư mua token trên Binance Launchpad

Chọn token cần mua

Ở giao diện này, thể hiện toàn bộ các dự án bán IEO. Bạn chọn token cần mua.

*Lưu ý: Cơ chế mở bán của Binance Launchpad là “đến trước, mua trước”. Vì vậy, bạn cần mua đúng giờ mở bán và vào mua thật nhanh, các dự án trên Binance Launchpad thường được bán hết với thời gian chỉ tính bằng giây.

  • Hình trên thể hiện toàn bộ thông tin của nó:
  • Giá bán
  • Ngày giờ mở bán token
  • Tổng số lượng token sẽ bán
  • Thời gian đếm ngược đến thời gian mở bán

Tại đây, bạn thấy các dự án đã kết thúc (Seccess) và sắp bán (Upcoming). Ví dụ với dự án BitTorrent, bạn thấy BitTorrent sẽ có hai tùy chọn mua bằng TRON (TRX) và Binance coin (BNB), mỗi một dự án sẽ chấp nhận mua bằng đồng coin nhất định nhưng thường sẽ là BNB coin, trước đó bạn cần xem xem dự án đó chấp nhận mua bằng coin nào và mua sẵn coin đó trên Binance rồi chờ bán là vào mua thôi nhé. ở đây Coin68 sẽ chọn mua bằng BNB.

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Khi dự án mở bán, bạn nhấp vào nút “Buy now” màu vàng để bắt đầu mua token.

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Nhập vào số lượng BTT muốn mua, bạn thấy giá 1BTT = 0.00001824 BNB (với giá BNB tại thời điểm đó là 6.58000 USD) và được cho phép mua tối đa (Max) là 166.66.666 BTT → nhập capcha vào bên dưới và chọn “Confirm”. (Nếu phần capcha không hiển thị rõ ràng, hãy nhấn lên phần bức ảnh để thử lại)

Xem thêm  dHedge là gì? Thông tin CỰC CHI TIẾT về tiền điện tử dHedge (DHT)

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Bạn đợi Binance Launchpad xử lí đơn hàng của bạn,

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Nếu đơn hàng mua của bạn thành công thì sẽ có thông báo tới như hình bên dưới

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Bạn có thể xem lại các đơn hàng đã mua tạo mục “My Orders

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Tại đây bạn sẽ thấy các đơn hàng mua mà bạn đã đặt trước đó

Hướng dẫn cách đầu tư mua token từ các dự án ICO trên Binance Launchpad

Như vậy là bạn đã mua token BTT trên Binance Launchpad thành công, token sẽ được trả vào ví Binance của bạn sau 15 ngày kể từ khi dự án kết thúc. Bạn nên theo dõi các kênh mạng xã hội và blog của Binance để chờ thông báo niêm yết và bắt đầu giao dịch token của mình cũng như cập nhật các dự án mới nhất sẽ được mở bán trên Binance Launchpad.

Coin68 mong rằng bài viết này có ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn luôn quan tâm và ủng hộ các bài viết của Coin68. Đừng quên để lại nhận xét nếu có bất cứ thắc mắc hay đánh giá nào cho bài viết. Chúc bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page