Kiến Thức Chung

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì? Giới thiệu CHI TIẾT về dự án Bitcoin Standard Hashrate Token và Token BTCST

Bitcoin Standard Hashrate Token là gì?
Bitcoin Standard Hashrate Token là gì?

Dự án Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) là gì?

Ngày 6 tháng 1 năm 2021, Binance đã khởi động một dự án được gọi là token băm chuẩn bitcoin (Bitcoin standard hashrate – BTCST). Mỗi token Token BTCST được thế chấp tương ứng 0.1 (TH/s) hashrate với sức mạnh khai thác bitcoin. Mục đích của dự án nhằm mở rộng sự tham gia khai thác Bitcoin cho thị trường mở.

Bitcoin Standard Hashrate Token (hoặc token BTCST) nhằm mục đích mở rộng sự tham gia khai thác Bitcoin cho thị trường mở (thay vì khai thác trực tiếp bằng máy đào). Chủ sở hữu token BTCST có quyền nhận được phân phối phần thưởng bitcoin hàng ngày bằng việc đặt được (Stake) token này trên app.

giới thiệu về dự án bítcoin standard hashrate token
giới thiệu về dự án bítcoin standard hashrate token

Phương thức hoạt động của Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Mỗi BTCST là một token được thế chấp bởi một đơn vị tiêu chuẩn hóa sức mạnh khai thác Bitcoin thực tế (Real mining power).  

 • Chúng ta nhắc lại tóm lược một chút về quá trình khai thác Bitcoin. Để khai thác Bitcoin nhà đầu tư phải đầu tư máy móc, thiết bị, điện năng, và quá trình thời gian máy hoạt động để giải thuật toán SHA256 để tạo ra Bitcoin. 
 • Tốc độ đào bitcoin là chính tốc độ giải thuật toán SHA256 được phản ánh dựa dựa trên tỉ lệ băm hashrate/giây. Đây cũng chính là sức mạnh khai thác bitcoin (mining power)

Vấn đề đặt ra là chi phí đầu tư các máy móc như vậy là rất lớn và tốn kém, để hòa vốn cần một khoảng thời gian khai thác rất dài, bên cạnh đó rất khó khăn để thanh lý máy móc vì đây là lĩnh vực đặc thù nếu các thợ đào bỏ dở dự án. 

Do đó thay vì đầu tư máy móc để khai thác Bitcoin thì việc nắm giữ token này về mặt pháp lý và chức năng tương đương với việc sở hữu sức mạnh khai thác cơ bản. Điều này cực kỳ thuận lợi cho tất cả mọi người tham gia đào Bitcoin với mọi quy mô, bất kỳ lúc nào và chi phí thấp và có thể thoát khỏi ngay lập tức.

Xem thêm  Berry Data (BRY) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử BRY

Bản chất BTCST là một hợp đồng thông minh trên Binance Smart Chain đối với hình thức khai thác cloud mining và Binance đứng ra khai thác thay cho người dùng, phân phối BTC hằng ngày qua dApp thông lượng tỷ lệ BTCST nắm giữ của mỗi người. Tất cả dữ liệu đều có thể theo dõi được. Binance Pool, nhóm Bitcoin mining lớn thứ hai thế giới, có chức năng kiểm toán BTCST và đảm bảo tính hợp pháp, minh bạch. Mỗi BTCST được thế chấp bởi 0,1TH hashrate/s sức mạnh khai thác Bitcoin.

Phương thức hoạt động của BTCST
Phương thức hoạt động của BTCST

Đặc điểm nổi bật của mô hình này:

Token BTCST như một đòn bẩy của Bitcoin:

Ngay cả những người khai thác không có sức mạnh khai thác được mã hóa bởi BTCST cũng có thể sử dụng token này để thu lợi nhuận hoặc phòng ngừa rủi ro do biến động giá máy khai thác.  BTCST cũng kết nối thợ đào với các nhà giao dịch nói chung.  Bởi vì giá thị trường của BTCST sẽ hoạt động như một token Bitcoin có đòn bẩy, BTCST sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu giao dịch khác nhau của các nhà giao dịch thuật toán và độc quyền theo những cách mà trước đây không thể đạt được.

Khi người dùng không stake BTCST nữa, họ sẽ được bảo vệ bằng mã để truy xuất cùng một lượng BTCST cùng với phần thưởng khai thác Bitcoin đã tích lũy.

Hệ sinh thái của Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)?

Token này chỉ có tính năng là Stake để khai thác Bitcoin gián tiếp thông qua hợp đồng thông minh trên dApp dựa trên nền tảng Binance Smart Chain.

Roadmap của Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Tháng 11 2020 Chuẩn bị công việc để phát hành dự án 

Tháng 12 2020 Phát hành Proof-of-Concept lên đến 100p 

Xem thêm  Lí giải về Hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Tháng 2 2021 Phát hành gói đợt 1 lên đến 1000p 

Tháng 3 2021 Mua lại và xây địa điểm khai thác sở hữu 

Tháng 6 2021 Phát hành gói đợt 2 lên đến 1000p

Token Bitcoin standard hashrate (BTCST) là gì?

Token BTCST là một token BEP-20 trên blockchain của Binance Smart Chain. BTCST dùng để stake nhận thưởng khai thác bitcoin thông qua dapp https://get.1-b.tc!

Một số thông tin cơ bản về Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

 • Tên Token: Bitcoin Standard Hashrate Token 
 • Ticker: BCTST
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Địa chỉ Contract:0x78650b139471520656b9e7aa7a5e9276814a38e9
 • Tổng cung: 1.000.000.000 BTCST

Phân bổ token Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

 • Binance Launch Pool: 4% trong tổng nguồn cung ban đầu.
 • Initial Tokenizing Miner: 96% trong tổng nguồn cung ban đầu

Sơ đồ phân bố token Bitcoin Standard Hashrate Token

Đội ngũ phát triển dự án Bitcoin standard Hashrate (BTCST)

Đội ngũ miner có 4 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý mining site tại Vân Nam, Tứ Xuyên, Tân Cương và Nội Mông của Trung Quốc.

Đội ngũ phát triển dự án Bitcoin standard Hashrate (BTCST)

Các tổ chức mining quản lý công suất khai thác hơn 2000 PH/s. Các partner hợp tác với team tạo thành một hội đồng quản trị, đưa ra các quyết định chung về các vấn đề quan trọng của dự án, bao gồm các đợt phát hành mới, điều chỉnh mức chi phí, phân phối lợi nhuận thặng dư và các tính năng trong tương lai. Hội đồng quản trị sẽ có ba ghế khi ra mắt, hai trong số đó do nhóm dự án đảm nhiệm và một của nhóm khai thác hợp tác.

Cách kiếm và sở hữu token Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Hiện tại, để sở hữu bạn có thể nhận mua trên Pancake Swap hoặc vào dApp và chọn mua “Mua trên Pancake Swap” như một tùy chọn.  Hoặc, bạn có thể sở hữu nó trên binance.

Hướng dẫn kiếm tiền từ Bitcoin Hashrate Token

Người dùng có thể stake BTCST vào các pool của Binance Exchange hỗ trợ để lấy reward.

 • Stake BNB: 24 000 BTCST thưởng (60%).
 • Stake BUSD: 4 000 BTCST thưởng (10%).
 • Stake BTC: 12 000 BTCST thưởng (30%).
 • Thời gian Farming: 2021/01/08 0:00 AM (UTC) to 2021/02/06 23:59 AM (UTC).
Xem thêm  Lý do Terra (LUNA) trì hoãn nâng cấp Columbus-5 là gì? - Quyết định này có tác động thế nào?

THời gian người dùng có thể stake BTCST

Ví lưu trữ Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Hiện nay bạn có thể lưu trên ví của Binance Smart Chain đã cung cấp một ví dành cho token này.

Có nên đầu tư BTCST không? 

BTCST có giá niêm yết lần đầu 8 USD sau đó liền uptrend đạt mức kỷ lục 114 đô la và tới thời điểm bài viết này đang trên chu kỳ giảm giá. Việc đầu tư BTCST có thể không trảnh rủi ro sụt giá tài sản. Hãy cân nhắc phân tích và tìm hiểu  trước khi quyết định đầu tư. Đọc thêm định giá trị của BTCST tại đây

Tổng kết

BTCST (Bitcoin Standard Hashrate Token) là giải pháp DeFi khiến chúng ta liên tưởng đến hoạt đầu tư vào chứng khoán của một công ty khai thác vàng truyền thống. Khi nguồn cung “vàng” càng trở nên khan hiếm, chi phí để triển khai một dự án khai thác là rất lớn vì vậy đòi hỏi chỉ những tay chơi phải có nhiều vốn mới có thể tiếp cận. Và trong mô hình của BTCST chúng ta có thể tiếp cận với các công ty khai thác Bitcoin thông qua BTCST như là một cổ đông (hoặc người góp vốn) để thu lợi nhuận dựa trên phần thưởng của việc khai thác và chênh lệch giá của BTCST đang sở hữu. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page