Kiến Thức Chung

Cere Network (CERE) là gì? Tổng quan về Cere Network và CERE token

Tổng quan về Cere Network và CERE token
Tổng quan về Cere Network và CERE token

Cere Network (CERE) là gì

Tổng quan về Cere Network và CERE token
Tổng quan về Cere Network và CERE token

Cere hướng đến mục tiêu hoạt động hiệu quả hơn và tương tác nhiều hơn so với bất kỳ đối tác tập trung nào.

Cere đi theo xu hướng quản lý dữ liệu chính chủ do Snowflake khởi xướng, giúp tối ưu hóa và nâng cao quy trình quản lý dữ liệu thông qua khả năng tương tác dữ liệu, khả năng mở rộng mạng và các cơ hội kinh doanh mới.

Cere Network được tạo ra để giải quyết vấn đề gì

Các công ty big tech đang nắm giữ vị thế độc quyền đối với dữ liệu khách hàng. Các công ty này được dẫn đầu bởi 5 công ty lớn: Amazon, Apple, Alphabet (Google), Microsoft và Facebook.

Nhóm 5 công ty lớn duy trì vị trí thống trị của các nhà môi giới dữ liệu bằng cách thu thập dữ liệu trên tất cả các dịch vụ của họ từ người tiêu dùng và doanh nghiệp. Sau đó, các big tech bán các dữ liệu này cho các doanh nghiệp. Chủ sở hữu và nhà phát triển ứng dụng bị giới hạn và bị ràng buộc bởi khả năng tương tác kém và mức độ phụ thuộc cao.

Tình trạng hiện tại của các kho dữ liệu khách hàng:

Cere Network (CERE) là gì?
Cere Network (CERE) là gì?

Các doanh nghiệp bị buộc phải thực hiện các giải pháp tích hợp tốn kém và trải nghiệm không tối ưu với tính độc quyền dữ liệu gắn liền với lợi ích được giao. Các nền tảng Web phi tập trung không thể sớm ra mắt để phục vụ nhu cầu của họ.

Các rào cản để tách khỏi sự sắp xếp này là quá lớn và phần lớn các chủ sở hữu ứng dụng và nhà phát triển, những người phải chơi theo luật của những big tech đang gặp khó khăn.

Xem thêm  Tìm hiểu KabyArena (KABY) là gì? Thông tin chi tiết về dự án game KabyArena và KABY coin

Cere Network giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Cere Network giúp hỗ trợ các đối tác kinh doanh có thể chia sẻ dữ liệu một cách an toàn mà không cần một công ty big tech làm trung gian trao đổi dữ liệu.

Những doanh nghiệp này có thể làm phong phú trải nghiệm khách hàng và mở rộng cung cấp sản phẩm, đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và đồng thời thoát khỏi sự kìm kẹp của các công ty big tech.

Cere Network hoạt động như thế nào

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere Network được xây dựng dựa trên mã nguồn mở. Mạng dữ liệu phi tập trung (DDN) của Cere; có thể được tin cậy để cho phép tất cả các ứng dụng chia sẻ dữ liệu người dùng theo cách cùng có lợi trong khi vẫn giữ quyền sở hữu dữ liệu.

Chủ sở hữu ứng dụng, nhà cung cấp công nghệ, nhà phát triển, người xác thực và người tiêu dùng đều tham gia vào dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, nơi các doanh nghiệp có thể tích hợp dữ liệu khách hàng của họ một cách liền mạch và an toàn. Do đó, tất cả những người tham gia này sẽ được hưởng lợi từ các giải pháp được tích hợp trong môi trường mở và kết nối này.

Cách hoạt độnCách hoạt động của Cere Networkg của Cere Network

Dữ liệu đám mây phi tập trung của Cere đảm bảo tính bảo mật, ẩn danh và tính toàn vẹn của dữ liệu khách hàng được chia sẻ giữa hai hoặc nhiều bên. Người tiêu dùng không còn cần quan tâm đến vấn đề liệu các thông tin cá nhân của họ có bị các tập đoàn công nghệ lớn lợi dụng và khai thác.

Xem thêm  Vato là gì? Hướng dẫn sử dụng Vato CHI TIẾT NHẤT

Cere đã tạo ra một lớp dịch vụ có khả năng tương tác cao trên cùng của dữ liệu đám mây phi tập trung này, lớp này sẽ được mở cho tất cả các nhà cung cấp và nhà phát triển và được phát hành dưới dạng Thị trường Khoa học Dữ liệu (DSM) của Cere.

Các doanh nghiệp có thể cho các doanh nghiệp, nhà cung cấp và chuyên gia dữ liệu khác thuê dữ liệu của mình hoặc có được thông tin chi tiết, các dịch vụ thông minh về kinh doanh và sản phẩm dữ liệu thông qua DSM, với toàn quyền kiểm soát cách thức, thời điểm và mục đích dữ liệu của họ sẽ được sử dụng.

Các nhà phát triển và nhà cung cấp dữ liệu sẽ sử dụng thị trường để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp dữ liệu plug-in cho các doanh nghiệp trong dữ liệu đám mây phi tập trung Cere, những người này sẽ có thể tạo ra trải nghiệm người dùng tốt hơn và cung cấp nhiều giá trị hơn cho khách

Với giải pháp của Cere Network là các doanh nghiệp không phải chịu một khoản đầu tư lớn và chịu rủi ro khi xây dựng lại các ứng dụng của họ từ đầu để tận dụng công nghệ blockchain và dữ liệu đám mây phi tập trung.

Thông tin chi tiết về token của Cere Network

 • Ticker: CERE
 • Blockchain: Polkadot
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Updating
 • Total Supply: 10.000.000.000 CERE
 • Circulating Supply: Updating
Xem thêm  Remitano Wholesale là gì? Review chi tiết và hướng dẫn sử dụng kênh Wholesale của Remitano

Token Allocation

 • 24% được phân bổ cho team phát triển dự án và cố vấn
 • 21.2% được bán cho các nhà đầu tư
 • 17.3% được phần bổ làm quỹ dự trữ
 • 12% được phân bổ để phát triển mạng lưới
 • 9.6% được phân bổ cho cho các đối tác doanh nghiệp
 • 8.4% được phân bổ làm ngân sách thu hút developer
 • 7.5 được phân bổ làm phần thưởng cho người dùng staking sớm

Tỷ giá CERE token ngày hôm nay

updating

CERE token dùng để làm gì

updating

Ví lưu trữ CERE token

Do CERE chưa phát hành token nên chưa biết được CERE thuộc loại token nào. Coin68 sẽ cập nhật thông tin ví lưu trữ token này trong thời gian sớm nhất, khi có thông tin thêm từ dự án.

Cách kiếm và sở hữu CERE token

updating

Mua bán token của Cere Network ở đâu

Hiện tại Cere Network đang mở vòng whitelist tại link sau: http://bit.ly/WhitelistCereNetwork.
Dự án dự kiến sẽ mở vòng Public Sale trên nền tảng của Republic.co trong thời gian sắp tới.

Nhà đầu tư

Cere Network nhận được đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư lớn. Các quỹ đầu tư vào dự án bao gồm:

Đối tác

Hiện tại, CERE Network đã công bố hợp tác với nhiều đối tác khác nhau, bao gồm: Darwinia, Chainlink, Elrond, Plasm, CRUST, TORUS.

Tương lai của dự án Cere Network, Có nên đầu tư và CERE token hay không

updating

 
 


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page