Các Đồng Coin

Cloud Mining là gì? Các Cloud Mining đào Coin UY TÍN NHẤT bạn cần biết

Cloud Mining là gì?

Cloud Mining là một công nghệ đào bitcoin giúp người dùng kết nối với một công ty chuyên về đào bitcoin thông qua hợp đồng và còn được biết đến với một cái tên khác là mỏ đào trên mây. Công ty đó sẽ trực tiếp xử lý quá trình đào bitcoin một cách kỹ lưỡng, trong khi người sử dụng chỉ cần mua tốc độ đào (hash power) đã được hỗ trợ kèm với các khoản phí riêng bằng tiền mặt được nêu rõ trong hợp đồng. Hình thức kiếm bitcoin của Cloud Mining đang trở nên rất phổ biến, hoạt động song song với Pool mining. Công nghệ Cloud Mining thực sự trở nên hữu ích đối với những người còn thiếu nhiều kiến thức hay am hiểu trong lĩnh vực tiền điện tử. Thêm vào đó, nó còn là một phần mềm hỗ trợ đặc biệt cho những người không có nhiều thời gian, thiếu kỹ thuật đào,nhưng vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Bản chất của Cloud Mining

Cloud Mining sử dụng tiêu chí “tốc độ đào (Hashpower)” để tính giá dịch vụ cho người dùng. Tiêu chí này biểu hiện mức độ đầu tư, thông qua 2 ban chất:

– Là một dạng đầu tư: Hiện nay trên thế giới có rất nhiều trung tâm đào coin đính kèm bởi những công ty thực với mức vốn lớn. Thêm vào đó, những công ty này còn sử dụng phần cứng chuyên dụng, và luôn phát triển mạnh với tốc độ tương đối ổn định trong thị trường luôn biến động. Do đó, sự thay đổi dù rất nhỏ vẫn có sức ảnh hưởng rất mạnh đối với những công ty này. Để giảm thiểu rủi ro, họ cho phép mọi người đầu tư vào hệ thống của họ, và hứa hẹn về một khoản lợi nhuận đi kèm. Trong trường hợp nhà đầu tư yêu cầu mở một trang trại đào coin mà không có vốn, họ có thể mở ICO hay đơn giản chỉ cần mở một trang Cloud Mining.  Hình thức Cloud Mining truyền thống từ đó ra đời.

Xem thêm  Loot (AGLD) là gì và tại sao Loot lại "hot"?

– Là một dạng phần mềm: Cloud Mining được xem là những phần mềm thân thiện, dung lượng nhẹ và hỗ trợ nhiều thiết bị. Khác với phần mềm đào coin bằng các dàn máy riêng hay máy đào chuyên dụng, phần mềm này hoàn toàn có thể giúp những người không am hiểu kỹ thuật cũng cso thể sử dụng. Phần mềm khai thác coin không mở trang trại và đầu tư phần cứng đào coin, nhưng hoàn toàn hỗ trợ đào coin. Một phần lợi nhuận đào được chia cho người đào. Người đào phải để thiết bị đào online liên tục. Tuy nhiên, hiện nay, có khá nhiều Cloung Mining sử dụng tiêu chí GH/s và các tiêu chí, những trang này dường như trở nên biến chất và không còn an toàn để đầu tư, đặc biệt như loại hình HYIP thường xuyên ẩn danh Cloud Mining.

Ưu và nhược điểm Cloud Mining

Khi bạn sử dụng công nghệ Cloud để đào Bitcoin sẽ có những ưu và nhược điểm sau.

Ưu điểm Cloud Mining:

 • Tiết kiệm tối ưu phí phải trả cho thiết bị
 • Không tốn tiền điện
 • Yên tĩnh, không ồn ào
 • Nhiệt độ từ hệ thống máy đào sinh ra vừa phải
 • Không cần phần cứng khai thác
 • Tính thanh khoản tốt

Nhược điểm Cloud Mining:

 • Khó kiểm soát được lợi nhuận, do lợi nhuận phụ thuộc vào sự phát triển của công ty
 • Các hoạt động khai thác không được kiểm soát
 • Lợi nhuận thấp
 • Dịch vụ khai thác có những chi phí nhất định
 • Nguy cơ lừa đảo cao do hợp đồng khai thác có khả năng ngừng hoạt động bất cứ lúc nào
 • Không được sở hữu phần cứng
 • Không được thay đổi phần mềm khai thác

Có nên hay không việc sử dụng Cloud Mining?

Dựa vào những ưu nhược điểm đã được liệt kê ở trên, Coin68 tin rằng bạn đã có những phán đoán về mức độ phù hợp trong việc nên hay không sử dụng Cloud Mining.

Trong trường hợp bạn có khả năng tài chính tốt, và có địa điểm rộng rãi  làm nơi đặt những dàn máy đào coin đồ sộ thì Pool Mining sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm  Finxflo (FXF) là gì? Thông tin chi tiết về Finxflo và token FXF

Trong trường hợp không có khả năng tài chính tốt hay thiếu chỗ để dàn máy đào coin tại thì công nghệ Cloud Mining sẽ là lựa chọn tối ưu. Công nghệ Cloud đang không ngừng cải tiến trong tương lai và xu hướng sử dụng công nghệ Cloud Mining đang chiếm một vị thế đầy tiềm năng.

Ngoài ra, việc nên sử dụng hay không còn phụ thuộc nhiều vào khả năng am hiểu công nghệ về đào coin của riêng bạn để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

có nên đầu tư Cloud Mining

Các công ty cung cấp dịch vụ Cloud Mining uy tín nhất 2019

Có hai yếu tố chủ yếu gây tác động tới lợi nhuận của bạn. Thứ nhất là giá Bitcoin và thứ 2 là độ khó của thuật toán đào bitcoin. Thực tế hiện nay, việc đào coin gây tốn kém rất nhiều thời gian và công sức mà không mang lại lợi nhuận cao. Hợp đồng Bitcoin Cloud Mining thông thường có mức thời gian trung bình từ 12-18 tháng. Do gần đây ngày càng nhiều công ty đào coin lừa đảo ra đời, với những quảng cáo về những hợp đồng chỉ 2-6 tháng.

Dưới đây là 5 công ty được xem là nơi cung cấp dịch vụ Cloud Mining uy tín và an toàn nhất 2019.

– Hashflare: Đây là công ty chuyên cho thuê máy đào bitcoin bằng công nghệ Cloud Miningcó số lượng người đăng ký hợp đồng cao nhất hiện nay. Hashflare cung cấp các hợp đồng khai thác SHA-256 và những đồng tiền SHA-256 mang lại lợi ích khai thác trong khi các khoản thanh toán tự động bằng BTC. Có thể nói đây là công ty khai thác đám mây tốt nhất hiện nay về cả mức độ uy tín, lợi nhuận.

– Genesis Mining: Công ty Genesis Mining chính thức đi vào hoạt động kể từ cuối năm 2013. Dù quá trình hồi đáp cho nhà đầu tư vẫn tương đối chậm nhưng thanh toán đầy đủ lợi nhuận cho các bên như trong hợp đồng đào bitcoin. Genesis Mining được xem như một nhà cung cấp khai thác trên nền tảng đám mây và bitcoin lớn nhất. Genesis Mining cung cấp ba kế hoạch khai thác trên nền tảng đám mây với mức giá hợp lý. Hợp đồng khai thác Zcash cũng được hỗ trợ trên nền tảng này.

Xem thêm  Sóng Elliott là gì? Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott

– Hashing 24: Hashing24 đã khai thác bitcoin từ năm 2012, với các cơ sở ở Iceland và Georgia. Ngoài ra, công ty còn sử dụng chip ASIC hiện đại từ BitFury giúp tối đa hóa hiệu suất.

– Minex: Minex là một công cụ tổng hợp sáng tạo của các dự án blockchain được trình bày định dạng trò chơi mô phỏng kinh tế. Người mua Cloudpacks có thể dùng xây dựng một chỉ mục từ các bộ trang trại khai thác trên nền tảng đám mây, xổ số, sòng bạc, thị trường trong thế giới thực…

– Minergate: Nền tảng có App hỗ trợ khai thác bằng phần cứng trên cả CPU và GPU.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tổng quan về Cloud Mining là gì và các Cloud Mining đào coin an toàn và uy tín trong năm 2019. Coin68 hy vọng qua bài viết bạn có thêm những kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: Coin68 không đảm bảo tính khách quan của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định đầu tư có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn đầu tư của chính bạn. Bài viết chỉ mang tính tham khảo chủ quan. Chúc bạn đã có những quyết định sáng suốt và đầu tư hiệu quả!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page