Các Đồng Coin

CoinList Seed là gì? Tổng quan về các dự án được Coinlist ươm mầm trong năm 2021

Coinlist Seed là gì?

CoinList Seed là một dự án nhằm tài trợ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử giai đoạn đầu đang tìm cách huy động vốn đầu tư của họ, được sáng lập bởi nền tảng gọi vốn nổi tiếng nhất hiện nay là Coinlist. Conlist Seed sẽ chỉ tập trung vào việc tìm kiếm các doanh nhân và nhà phát triển đẳng cấp thế giới để giới thiệu với cộng đồng tiền điện tử tương tự như Coinlist.

Quá trình hình thành của Coinlist Seed

Kể từ khi thành lập, CoinList đã cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đang đi trước con đường trong ngành công nghiệp non trẻ. Coinlist đã giúp các nhà sáng lập dự án thông qua chương trình bán token công khai cho một số blockchain như Filecoin, Blockstack, Algorand và Celo trước khi ra mắt với kết quả là hơn 800 triệu đô la đầu tư từ hơn 10.000 nhà đầu tư trên toàn cầu. Trở thành nền tảng có doanh thu bán token lớn nhất toàn cầu cho đến thời điểm hiện tại.

Nhưng thường việc bán token công khai thường chỉ dừng lại khi kết thúc việc gọi vốn, do đó dự án mong muốn tìm kiếm mục tiêu cao hơn để có thể giúp những nhóm đó ngay từ đầu.

Vào năm 2019, Coinlist khởi động một chương trình Coinlist Build, một chuỗi hoạt động online hackathons tổ chức  làm việc và hợp tác với hàng chục nhóm để chạy hackathons đối với lĩnh vực tiền điện tử để khuyến khích các ứng dụng được xây dựng dựa trên giao thức của họ. Gần 2.500 nhà phát triển đã đăng ký, xây dựng hơn 180 dự án. Kết quả là  những nhà phát triển này sau đó đã hình thành các công ty trẻ, điều này một lần nữa thôi thúc đội ngũ Coinlist tìm kiếm câu trả lời cho mục tiêu của họ?

Chính những suy nghĩ sâu sắc về vấn đề trên mà Coinlist đã ra đời, một ngày demo ảo dành cho những người sáng lập tiền điện tử để kết nối với các nhà đầu tư đủ điều kiện trên CoinList.

Xem thêm  LRC token - Looprin là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Looprin (LRC)

Coinlist Seed công bố dự án ươm mầm The Spring 2021 

Trên lưu ý đó, chúng tôi vô cùng vui mừng khi giới thiệu lô dự án CoinList Seed Mùa xuân năm 2021.

DeFi tiếp tục là hạng mục thống trị trong đợt này, với 4 trong tổng số 12 dự án đại diện trong hạng mục. Ngoài DeFi, NFT và lưu trữ dữ liệu tiếp tục góp mặt trong danh sách trong khi một trong những xu hướng thú vị hơn là sự xuất hiện của các công ty startup xây dựng nền tảng trong các hệ sinh thái mới hơn, cụ thể là Arweave và Celo.

 1. ImpactMarket – ImpactMarket là dự án xây dựng một cơ sở hạ tầng nhằm xóa đói giảm nghèo và phi tập trung cho phép các cộng đồng nào triển khai các cơ chế như Thu nhập cơ bản vô điều kiện cho người thụ hưởng của họ, chiếm 26% tổng số chuyển khoản USD trên Mạng Celo.

Truy cập tại: https://www.impactmarket.com/

ImpactMarket - ImpactMarket

 1. Coinburp – Coinburp là “Coinbase cho NFT.” Đây là ví tiền điện tử NFT đầu tiên kết nối giữa thế giới CeFi (Fiat,..) với DeFi (Lending, Saving, Marketplace,..). 

Truy cập tại: https://www.coinburp.com/

Coinburp - Coinburp

 1. Dropstab – DropsTab là một công cụ theo dõi thị trường Crypto về giá cả, vốn hóa, biểu đồ, danh mục đầu tư, phân tích,… Ban đầu được thành lập bởi nhóm ICODrops – một website về thông tin ICO rất nổi tiếng trong ngành.

Truy cập tại: https://dropstab.com

Dropstab - DropsTab

 1. Exponent.ai – Exponent là một nền tảng giao dịch định lượng phi tập trung với nhiều tính năng giúp tối ưu hóa lợi nhuận và kiếm tiền trong DeFi. Ngoài ra, Exponent còn tích hợp thanh khoản từ các nền tảng DeFi khác như Uniswap, Kyber, 0x Protocol,… 

Truy cập tại: https://exponent.ai/

Exponent.ai - Exponent

 1. Handle.fi – Handle là giao thức DeFi FX toàn cầu, cho phép người dùng tạo và trao đổi các stablecoin đa tiền tệ (nhiều loại khác nhau).

Truy cập tại: https://handle.fi/

Handle.fi - Handle

 1. Koi – Koi Protocol cho phép các ứng dụng cross-chain mở rộng quy mô một cách liền mạch và đơn giản nhất. Giao thức cung cấp các giải pháp đơn giản hóa cho các biện pháp khuyến khích tích hợp giúp họ tối ưu được thanh khoản và lượng người dùng ở nhiều chuỗi khác nhau.
Xem thêm  Parachain là gì? BẢN CHẤT Parachain protocol của Polkadot là gì?

Truy cập tại: https://openkoi.com/

Koi - Koi Protocol

 1. Matrix – Matrix sử dụng phương thức “gaming” hóa để tăng khả năng kiếm tiền và tương tác cho các đội thể thao điện tử, người sáng tạo và các thương hiệu kỹ thuật số. Sau đó, tiền điện tử được sử dụng để mở rộng hệ thống này theo những cách không thể trước đây.

Truy cập tại: https://mtx.gg/

Matrix - Matrix

 1. MonoX – Sàn giao dịch DEX này có thể giúp chủ sở hữu dự án có thể niêm yết các token của họ mà không có về yêu cầu nhiều vốn và tập trung vào việc sử dụng quỹ để xây dựng dự án thay vì cung cấp tính thanh khoản.

Truy cập tại: https://monox.finance/

MonoX - Sàn giao dịch DEX

 1. Sarcophagus – Sarcophagus là một ứng dụng “Dead man’s switch” tự trị, được khuyến khích được xây dựng trên Ethereum và Arweave. Đây là một nền tảng giúp tự động hóa việc thực hiện các tác vụ sau khi chủ nhân của lệnh đó vì một lý do nào đó không thể điều khiển hoặc còn ý thức thao tác

(Công tắc của người chết là một công tắc được thiết kế để được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt nếu người điều khiển con người bị mất khả năng, chẳng hạn như qua đời, mất ý thức hoặc bị loại bỏ khỏi cơ thể.)

Truy cập tại:  https://sarcophagus.io/

Sarcophagus - Sarcophagus

 1. Stargaze – Stargaze là một giao thức mạng xã hội phi tập trung tích hợp thu nhập của người sáng tạo phổ quát (UCI), NFT và coin của người sáng tạo. Điều này cho phép người dùng có thể kiếm được thu nhập nhờ những đóng góp cho cộng đồng

Truy cập tại: https://stargaze.fi/

Stargaze - Stargaze

 1. Verida – Verida là một mạng lưới dữ liệu cá nhân do người dùng sở hữu và tự kiểm soát. Verida sẽ khuyến khích người dùng chia sẻ dữ liệu để có thể nhận lại phần thưởng từ những cá nhân hoặc tổ chức có nhu cầu sử dụng dữ liệu của riêng họ.

Truy cập tại: https://www.verida.io/

Verida - Verida

 1. Yolorekt – YOLOrekt cho phép các nhà giao dịch tham gia dự đoán giá ngắn hạn trên các tài sản tiền điện tử như WBTC & ETH trong khi thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng phí trong trò chơi và token YOLO.
Xem thêm  Rarible (RARI) là gì? Tổng quan về dự án Rarible và RARI coin

Truy cập tại: https://yolorekt.finance/

Yolorekt - YOLOrekt

Tổng kết và đánh giá các dự án của Conlist Seed

Trên đây là các ứng dụng DeFi đã qua sàng lọc của Coinlist Seed, chúng ta sẽ không cần bàn cải về chất lượng của dự án này nữa. Nhưng sau khi xem qua một lượt các dự án Coinlist Seed công bố trong đợt này của The Spring 2021 Batch, đa phần là các ứng dụng về DeFi và NFT, không xuất hiện dự án về nền tảng Coin. Đây có lẽ là một phần của xu hướng hiện tại của thị trường, khi ứng dụng DeFi và NFT có thời gian triển khai ngắn hơn, nhanh chóng tối ưu được lợi nhuận. Thị trường đã chuyển dịch sang một bước ngoặt mới, những đội nhóm nhỏ có thể nhanh chóng triển khai ngay các ứng dụng trên blockchain sẵn có và không quá mất nhiều thời gian để xây dựng lại cấu trúc ban đầu. Các ứng dụng và giao thức ngày càng dễ tiếp cận hơn đối với người dùng. 

Hãy theo dõi các kênh truyền thông và tham gia testnet các dự án thử nghiệm của Coinlist Seed công bố bạn sẽ có cơ hội kiếm được tiền dựa trên sự đóng góp phản hồi cho các sản phẩm nền tảng của họ. Và có cơ hội tiếp xúc học tập, trải nghiệm các ứng dụng DeFi, đồng thời nắm bắt các sự kiện bán token để tham gia đầu tư có lợi thế nhất. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page