Kiến Thức Chung

Đánh giá dự án Asure Network (ASR coin). Thông tin và update mới nhất về dự án

Asure Network

Dự án Asure Network là gì?

Asure Network sẽ là một blockchain của proof of stake hiệu quả và an toàn cho phép thông lượng giao dịch cao với chi phí thấp, điều này sẽ cần thiết để triển khai các hệ thống an sinh xã hội dựa trên blockchain ở các quốc gia. Thiết kế của Asure hướng đến phát triển layer 2 dưới dạng Plasma là side chain của Ethereum nhưng cấu trúc cốt lõi được xây dựng trên Subtrate của polkadot cho phép kết nối với Web3 trong tương lai.

Asure Blockchain được xây dựng trên nền tảng của Substrate – fraework của blockchain được phát triển bởi Web3 Foundation / Parity Technologies. Substrate cung cấp một bản tóm tắt tuyệt vời về các chức năng phổ biến của blockchain và nhà phát triển sử dụng lại các tính năng phổ biến, đổi mới nhanh hơn và phát triển các mô-đun mới giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực hệ thống an sinh xã hội.

Asure Network là gì

Asure Network giải quyết vấn đề gì? 

Asure Network như một cơ sở hạ tầng cho các hệ thống an sinh xã hội trong tương lai. Mục tiêu của dự án là cung cấp quyền truy cập cho 4,1 tỷ người trên toàn thế giới không có quyền truy cập vào các hệ thống an sinh xã hội hiện nay. Các hệ thống an sinh xã hội hiện tại dựa trên cơ sở dữ liệu tập trung, các quy trình không rõ ràng, gian lận, tham nhũng, các quy trình sử dụng nhiều lao động và thiếu tin tưởng vào hệ thống là những thách thức mà chúng đội ngũ của Asure đang tìm cách giải quyết với sự trợ giúp của blockchain và do đó dự án tạo ra sự hòa nhập toàn cầu vào thị trường an sinh xã hội , cũng giống như Bitcoin cho phép đưa vào thị trường tài chính. Asure Network là một blockchain công cộng cho phép bạn chạy các ứng dụng kinh doanh phức tạp như hệ thống bảo hiểm xã hội. Bằng cách sử dụng kiến ​​trúc đa chuỗi, các ứng dụng riêng lẻ được phân phối và mở rộng quy mô bằng cách sử dụng các chuỗi con, dẫn đến thông lượng giao dịch cao. Tính toàn vẹn, khả năng truy xuất nguồn gốc và tính minh bạch của công nghệ blockchain có thể tạo ra mức độ tin cậy cao về tính chính xác và công bằng của các quy trình kinh doanh được thực hiện. Điều này xung đột trực tiếp với việc bảo vệ dữ liệu liên quan đến người dùng và các tiêu chuẩn về quyền riêng tư như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR). Việc tích hợp các proof of zero-knowledge và danh tính phi tập trung mang lại cho Asure Network khả năng giải quyết xung đột này. Trong tương lai, sẽ có nhiều blockchains chuyên biệt cho các ứng dụng khác nhau. Asure Network sử dụng các công nghệ bắc cầu để kết nối với các blockchain khác và cho phép sử dụng các quy trình kinh doanh trên các ranh giới khối. Ethereum là blockchain đầu tiên được kết nối với Mạng lưới Asure.

Xem thêm  Tìm hiểu FXT Token (FXT)? Cảnh giác dự án đa cấp lừa đảo đội lốt sàn quốc tế mang tên FX Trading Markets

Giải pháp công nghệ của Asure Network là gì? 

Asure Network là mạng mở rộng lớp 2 cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn cho không chỉ các giao dịch thanh toán mà còn cả hợp đồng thông minh tổng quát. Được thành lập bởi các chuyên gia bảo hiểm và công nghệ của Đức, mạng cho phép mọi người nhanh chóng xây dựng, vận hành và sử dụng các ứng dụng kinh doanh có khả năng mở rộng cao thông qua các đổi mới trong kỹ thuật mở rộng đa chuỗi và thiết kế cơ chế kinh tế tiền điện tử phù hợp với khuyến khích.Asure Blockchain Được thiết kế cho các yêu cầu hệ thống bảo hiểm và an sinh xã hội lớn.

Công nghệ Asure Network

 • Asure Blockchain được thiết kế cho các yêu cầu hệ thống bảo hiểm và an sinh xã hội lớn.
 • Asure Network cho phép trao đổi tài sản giữa các sidechains là hệ thống social security độc lập sử dụng Asure Blockchain.
 • Nền tảng Asure cung cấp các công cụ và khuôn khổ để quản lý Mạng lưới Asure cũng như phát triển và duy trì các hệ thống an sinh xã hội.
Cấu trúc hệ thống Asure Network
Cấu trúc hệ thống Asure Network

Hệ sinh thái Asure Network

Asure Network là gì

ASR Token là gì?

Token ASR là gốc của mạng lưới Asure Network. Động lực giá trị chính đằng sau giá token ASR là nhu cầu từ hệ sinh thái nơi token có thể được sử dụng trong các cơ chế đồng thuận bằng chứng cổ phần và quản trị mạng. Asure Foundation đã phát triển một số kịch bản ứng dụng và cần một mạng có thể mở rộng để hoạt động bền vững. Social security system gây tạo lượng giao dịch lớn. Bằng cách sử dụng token ASR cho phí giao dịch trong mạng, nhu cầu đối với token ASR và do đó giá trị của token tăng lên.

Xem thêm  Tìm hiểu Tradestars (TSX)? Thông tin về dự án Tradestars và TSX coin

Các thông tin cơ bản của token ASR

 • Tên Token: Asure token
 • Ticker: ASR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Stand: ERC-20
 • Contract: 0x15dfc197e7ac7d81a07250b5bdebaa96fc1c5dfa
 • Cung lưu thông: 27,000,000 ASR
 • Tổng cung tối đa: 55.334.000 ASR
 • Tổng cung khởi tạo: 100.000.000 ASR

* 13.334.000 token ASR sẽ bị đốt cháy trong vài năm tới (“Câu hỏi cuối cùng về sự sống, vũ trụ và mọi thứ”)

Phân phối token ASR

Sơ đồ phân bổ ASR coin

Lịch sử bán token ASR

Public sale 45.000.000 ASR 

 • Tokens for bounty program 5.000.000 ASR 
 • Tiền tệ chấp nhận thanh toán: ETH, tỷ lệ trao đổi 1 ASR = 1.00 USD (ước tính bằng ETH) 
 • Tối thiểu đóng góp:  0,5 ETH 

Pre-Sale

 • Pre-Sale diễn ra ngày 1 đế ngày 15 tháng 8 năm 2019 
 • Pre-Sale Cap: 5.000.000 — 10 triệu ASR 
 • Pre-Sale Terms: Tuần đầu tiên sẽ giảm giá 50% ( 0.50 USD), sau tuần đầu tiếp theo sẽ còn 25% ( 0.75 USD) 

Main Sale

 • Main-Sale ngày 1 tháng 12 năm 2019 — ngày 31 tháng 12 năm 2019 
 • Main-Sale Cap: 35.000.000 USDC — 35 triệu ASR 
 • Main-Sale Terms tuần đầu tiên được thêm 15% (0.85 USD)* Sau tuần đầu tiên sẽ không được giảm giá ( 1.00 USD) 

Hardcap: 40.000.000 USD khi listing.

Cách kiếm và sở hữu token ASR coin

1) Tải xuống ứng dụng MetaMask hoặc Trust Wallet 

2) Mua Ethereum (ETH) và gửi chúng đến MetaMask hoặc Trust Wallet của bạn. 

3) Trên trang chủ của asure.network nhấp vào nút “Buy Now”. Thao tác này sẽ mở Dapp Exchange được gọi là “UniSwap” hoặc sử dụng khung trên đúng trang web. 

Xem thêm  Dora Factory (DORA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Dora Factory và DORA coin

4) Một cửa sổ bật lên sẽ mở ra, nhấp vào hộp kiểm “I know”, thao tác này sẽ tải ASR vào UniSwap. 

5) Đảm bảo Ví MetaMask hoặc Ví Tin cậy của bạn được đồng bộ hóa với UniSwap. 

6) Đặt số lượng ASR bạn muốn mua, đặt mức trượt giá thành 10% hoặc hơn và nhấn Hoán đổi! 

7) Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn!

Đối tác và nhà đầu tư sớm

Đối tác và nhà đầu tư dự án Asure Network

Ví lưu trữ token ASR coin

Là token ERC-20, anh em có thể lữu trữ hầu hết các ví chuẩn hiện nay như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet.

Tương lai của Asure Network, có nên đầu tư đồng coin ASR không?

Asure Network là cung cấp một giải pháp sidechain nhằm kết nối hạ tầng Ethereum và Web3 với mục đích là tạo ra một hệ sinh thái an sinh xã hội. Hiện nay giá token này chỉ còn 0.002USD thời điểm cập nhật dự án vào tháng 9 năm 2021. Mặc dù ý tưởng rất táo bạo, tuy nhiên hiện tại chưa có một ứng dụng nào được đưa ra. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page