Kiến Thức Chung

Đánh giá dự án Ferrum Network (FRM coin) Thông tin và update mới nhất

Ferrum Network (FRM) là gì?

Ferrum Network là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) được thiết kế cho khả năng tương tác chuỗi chéo và giao dịch tốc độ cao trong một dịch vụ trực quan, thân thiện với người dùng. Dòng sản phẩm Ferrum bao gồm một số tính năng, bao gồm cổng fiat, trao đổi tiền điện tử, lưu ký tiền điện tử, ví tích hợp, giao dịch mua bán qua quầy (OTC) không rủi ro và thanh toán ngang hàng. Hơn nữa, Ferrum Network có dịch vụ ứng dụng nhắn tin di động cho phép người dùng gửi các khoản thanh toán bằng tiền điện tử bằng văn bản. 

Các tính năng của Ferrum Network 

Staking

Ferrum Network cho phép người dùng staking linh hoạt, tính năng này hoạt động như một loại tài khoản tiết kiệm phi tập trung. Ferrum đang trở thành một công ty quan trọng trong lĩnh vực Staking dưới dạng Dịch vụ (SaaS), cung cấp giải pháp cho hàng chục dự án trên toàn cầu. Người dùng có thể staking ERC-20 token và kiếm được lợi nhuận trong quá trình này. Lợi nhuận cho việc staking khác nhau tùy thuộc vào tài sản được sử dụng và khoảng thời gian khóa được chọn.

Staking

Ngoài ra, Chiến dịch Iron Mountain sắp tới là một sáng kiến ​​gây quỹ tập trung vào cộng đồng VIP nhằm mang lại sự áp dụng quy mô lớn cho hệ sinh thái Ferrum thông qua các giải pháp ​​staking đa dạng.

Token Bridge

Khả năng tương tác là một trong những nguyên tắc cốt lõi của Ferrum Network. Ferrum Network Token Bridge cho phép hoán đổi token nhanh chóng và đơn giản giữa Ethereum và Binance Smart Chain. Hơn nữa, điều này được trình bày trong một giao diện người dùng đơn giản và là một phương pháp hiệu quả về chi phí để chuyển giao giữa các tài sản ERC-20 và BEP-20.

Infinity DEX

Infinity DEX là một sàn giao dịch phi tập trung chuỗi chéo. DEX cung cấp một loạt các tính năng giao dịch chuyên nghiệp bao gồm thông tin chi tiết về thị trường được hỗ trợ bởi AI và giao dịch ký quỹ. Hơn nữa, Infinity DEX cho phép giao dịch cực nhanh với chi phí thấp. Điều này đặc biệt hấp dẫn đối với những người không có khả năng trả phí gas cao trên Ethereum.

Foundry Incubator

Ferrum Network Foundry được tạo ra để giải quyết nhiều vấn đề mà nền tảng khởi chạy và vườn ươm tiền điện tử gặp phải. Chúng bao gồm sự tham gia của cộng đồng, lập chiến lược dài hạn và liên tục đổi mới. Foundry sử dụng mô hình gây quỹ phi tập trung được hỗ trợ bởi một số tên tuổi lớn nhất trong ngành để hỗ trợ sự thành công lâu dài của một dự án từ trước khi ra mắt cho đến khả năng mở rộng để áp dụng hàng loạt.

Xem thêm  Decentraland là gì? Tất tần tật thông tin về Decentraland (MANA)

Được xây dựng cùng với DuckDAO, The Foundry cung cấp dịch vụ tư vấn dài hạn toàn diện và sự hỗ trợ của hai cộng đồng đang phát triển mạnh. Sáng kiến ​​đầu tư mạo hiểm (VC) dựa vào cộng đồng khai thác chuyên môn và sự thành công của một trong những dự án vườn ươm tiền điện tử được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực này. Cùng với nhau, hai dự án mong muốn cung cấp một dịch vụ hấp dẫn cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới.

Các sản phẩm của Ferrum Network cung cấp cho người dùng

Sub Zero Wallet

Ví Sub Zero miễn phí cung cấp giải pháp ví lạnh di động cấp quân sự để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn bằng điện thoại Android. Hơn nữa, điều này có thể đạt được ngay cả khi điện thoại ngoại tuyến. Mặc dù ví phần cứng lưu trữ lạnh có giá hợp lý đối với một số người, nhưng đối với nhiều người, chúng đơn giản là không thể chi trả được. Một cách hiệu quả, Sub Zero Wallet cho phép bất kỳ ai biến một chiếc điện thoại di động cũ thành một chiếc ví phần cứng an toàn. Điều này làm cho việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên đơn giản như một tin nhắn văn bản hoặc một email!

Ngoài ra, Sub Zero Wallet cho phép người dùng di chuyển tài sản từ kho lạnh sang kho nóng chỉ bằng cách sử dụng mã QR. Vì Ví Sub Zero được tích hợp liền mạch với hệ sinh thái Ferrum Network, điều này cho phép người dùng truy cập tức thì vào các sàn giao dịch như Infinity DEX.

Unifyre Wallet

UniFyre Wallet giúp thanh toán tiền điện tử dễ dàng hơn bao giờ hết bằng công nghệ thả liên kết. Người dùng không cần phải trải qua quy trình ghi nhớ địa chỉ ví thông thường và lo lắng nếu họ đã nhập sai một chữ số. UniFyre Wallet Link Drops cho phép bất kỳ ai gửi tài sản kỹ thuật số một cách an toàn, ở bất kỳ đâu, chỉ với một liên kết đơn giản. Đây có thể là email, tin nhắn văn bản hoặc bất kỳ ứng dụng trò chuyện hoặc mạng xã hội nào. UniFyre Wallet có sẵn để tải xuống từ Apple App Store và Google Play. Hơn nữa, UniFyre Wallet giữ an toàn cho tài sản kỹ thuật số của bạn, ngay cả khi bạn làm mất thiết bị của mình!

Xem thêm  Những chiến lược tồn tại trong thị trường tiền điện tử giá giảm

Khi nói đến việc thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử, với hơn 9.000 lượt tải xuống, UniFyre Wallet đang thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, UniFyre Wallet cho phép staking tài chính phi tập trung (DeFi) di động và truy cập vào các dịch vụ DeFi khác nhau. Điều này cho phép người dùng kiếm thu nhập thụ động bằng DeFi!

Kudi App

Kudi là một ứng dụng thanh toán và nền tảng quản lý tài sản được xây dựng để giúp người châu Phi mua, bán và gửi tiền kỹ thuật số và tiền pháp định ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần trung gian hoặc phí giao dịch cao. Đây là một yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với nhiều người Tây Phi, vì các đồng nội tệ và cơ sở hạ tầng ngân hàng thường không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Ferrum Network và ứng dụng Kudi đang giúp chấm dứt nghèo đói toàn cầu và chênh lệch kinh tế, bằng cách loại bỏ nhiều rào cản đối với các dịch vụ tài chính mà trước đây không thể tiếp cận được.

Ứng dụng Kudi đang giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp Nigeria tiếp cận khách hàng mới và thực hiện thanh toán liền mạch, gần như tức thì. Người dùng ứng dụng Kudi có thể tự do gửi nhiều loại tiền tệ đến bất kỳ đâu trên thế giới. Hơn nữa, điều này đạt được mà không cần bên trung gian thứ ba. Loại dịch vụ thanh toán tiền điện tử này đang giúp thúc đẩy sự bao trùm về tài chính. Ngoài ra, nó còn được dùng như một biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát và sự bất ổn kinh tế tại thời điểm cần thiết nhất. Điều này cung cấp rất nhiều tiện ích cho các ngân hàng không có ngân hàng hoặc thiếu ngân hàng. Hơn nữa, ứng dụng Kudi cung cấp dịch vụ chuyển tiền mạnh mẽ, dịch vụ đầu tư và cổng fiat châu Phi.

Thông tin cơ bản về FRM token

 • Token Name: Ferrum Network
 • Ticker: FEI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xe5caef4af8780e59df925470b050fb23c43ca68c
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 331.718.749 FRM
 • Circulating Supply: 115.531.410 FRM
Xem thêm  VIDT Datalink (VIDT) là gì? Tìm hiểu về nền tảng VIDT Datalink và token VIDT

Token Allocation

Token Allocation

 • Public Sale (ICO): 6%
 • Private Sale: 15%
 • Seed Sale: 3%
 • Team: 10%
 • Cố vấn / đối tác chiến lược: 8%
 • Phát triển thị trường / hệ sinh thái: 22%
 • Marketing: 15%
 • Phần thưởng khuyến khích cho mạng lưới: 5%
 • Dự trữ: 16%

FRM token dùng để làm gì?

Trả phí giao dịch trên mạng lưới.

Người nắm giữ một lượng FRM token nhất định có quyền tham gia các đợt Presale của các dự án mà Ferrum Network hỗ trợ.

Staking.

Ví lưu trữ FRM token

FRM là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu FRM token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch

Mua bán FRM token ở đâu?

Hiện tại FRM được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 317.3 nghìn USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Uniswap, Kucoin, AscenDex, 1Inch …

Tương lai của dự án Ferrum Network thế nào, có nên đầu tư vào FRM token hay không?

Ferrum là dự án DeFi được trang bị khả năng tương tác chuỗi chéo cùng với khả năng xử lý giao dịch tốc độ cao. Ngoài những chức năng cơ bản của mạng lưới như staking, token bridge, đội ngũ phát triển dự án còn cho ra mắt các sản phẩm hỗ trợ khá tốt cho người dùng như Sub Zero Wallet, Unifyre Wallet, và Kudi App. Ferrum Network cũng được phát triển như là Crypto Incubator với một vài dự án án đáng chú ý như Poolz, và Bondly, nhưng nhìn chung về mảng này Ferrum Network là dự án ít có sự nổi bật. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page