Kiến Thức Chung

Đánh giá nền tảng HurricanSwap trên Avalanche. Thông tin mới nhất về dự án cùng cơ hội nhận retroactive

Hurricaneswap

Dự án HurricaneSwap là gì?

Hurricaneswap là nền tảng cross-chain được xây dựng trên Avalanche. Mục đích tạo ra trải nghiệm tốt hơn ở trên Avalanche. HurricaneSwap là một DEX Cross-chain độc quyền (trao đổi phi tập trung) được xây dựng trên Avalanche. Với cơ chế cầu nối LP (Roke Protocol) sáng tạo, HurricaneSwap cung cấp cho người dùng trải nghiệm giao dịch chéo hiệu suất cao và phí thấp.

Hurricane có ba đặc tính nổi bật

 • HurricaneSwap tính năng phân quyền và là nền tảng chống kiểm duyệt cho phép bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào nó mà không có bất kỳ hạn chế nào hoặc xem xét KYC.
 • Tính bảo mật của HurricaneSwap được thiết kế để tránh rửa tiền và tổn thất tài chính từ các cuộc tấn công của tin tặc. Cầu nối LP sáng tạo của nó, được gọi là Roke Protocol, có cơ chế xác minh hai chiều, khiến cho việc sao chép tấn công khối lượng lớn trên HurricaneSwap gần như không thể.
 • Nâng cao so với các sàn giao dịch chéo khác, phí giao dịch chéo trên HurricaneSwap là 2% thấp nhất trên thị trường. Ngoài ra, chỉ mất hai bước, gần 15 giây, để hoàn thành giao dịch chéo, giúp giảm đáng kể chi phí chuỗi chéo của người dùng.

Giải pháp Cross-chain LP

Token LP cross-chain là token trong đó LP cung cấp tính thanh khoản của các cặp giao dịch trong chuỗi nguồn và cầu nối giao thức thanh khoản này với HurricaneSwap. Giao thức triển khai LP cross-chain mà được gọi là”Roke Protocol”. The Roke Protocol gồm 3 thành phần: Write Operation, Read Operation, and Synchronize Block Header.

 • Write Operation – Người ghi dư liệu
 • Rea Operation – Người đọc dữ liệu
 • Synchronize Block Header – Đồng bộ hóa lên khối

Giải pháp Crosschain LP

Cơ chế đồng thuận trên hoạt động của Cross-chain là Người ghi dữ liệu (Write Operation) lên chuỗi nguồn (SRC), và người đọc dữ liệu lên chuỗi đích (DST) trong một giao dịch cross-chain. Sau đó hoạt động đồng bộ hóa dữ liệu khối giữa 2 chuỗi diễn ra thông qua Synchronize Block Header. Các hoạt động này diễn ra trên Relay Node là mạng lưới trung gian.

Trong mô hình này còn có một thành quan trọng là HurricaneAlliance đóng vai trò quan trọng việc đảm bảo cơ chế diễn ra trượt giá thấp nhằm chống lại chênh lệnh giá khi người dùng thực hiện Cross-chain. Chi tiết hoạt động tại đây

Xem thêm  Convergence Finance (CONV) là gì? Chi tiết về Convergence Finance và CONV coin

Các sản phẩm của HurricaneSwap

 • Cho phép hoán đổi cross-chain và cung cấp thanh khoản cho cặp token Cross -chain

Cho phép hoán đổi cross chain

 • Chop phép yield Farm token LP

Cho phép ví Yield Farm Token

 • Chop phép gửi tài sản qua cầu nối hoặc HurricanStation

Cho phép gửi tài sản qua HurricanStation

Tham gia testnet để nhận Airdrop từ HurricaneSwap

Sự kiện testnet của sẽ kết thúc lúc 16:00 (vn) ngày 20 tháng 9 và whitelist sẽ nhận 600k HCT & 100k IDO sẽ được thêm vào phần thưởng với cơ chế công bằng hơn. Thời hạn này đã được dự án gia hạn cho anh em.

Thông tin phần thưởng

Swap & Farm Test

Quy tắc phân phối ban đầu của 1 triệu HCT vẫn không thay đổi, đó là Người dùng sẽ được xếp hạng theo HCT (token HCT) mà họ nắm giữ.
20% người dùng hàng đầu chia sẻ trung bình 300.000 HCT (token mainnet);
Những người dùng còn lại chia sẻ 700.000 HCT (token chính) theo tỷ lệ nắm giữ HCT (token thử nghiệm) của họ.
Bạn phải hoàn thành toàn bộ quy trình (hoán đổi-thêm thanh khoản-trang trại-thu hoạch) để đủ điều kiện nhận phần thưởng.

Bug Bounty

Bất kỳ đề xuất hoặc lỗi nào được gửi trong quá trình kiểm tra sẽ được thưởng. Sau khi nhóm thông qua đề xuất, 100–1000 HCT token mạng chính) sẽ được trao tùy theo chất lượng của nội dung đã gửi. Nếu nhiều người gửi nội dung giống nhau hoặc tương tự nhau, chỉ người đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng.

Bên cạnh đó, Người dùng gửi đề xuất chất lượng rất cao hoặc có lỗi nghiêm trọng có thể được tham gia whitelist IDO.

Vui lòng gửi email đến testnet@hurricaneswap.com kèm theo mô tả chi tiết và Địa chỉ chuỗi C Avalanche của bạn. Phần thưởng sẽ được gửi trực tiếp đến địa chỉ bạn cung cấp..

Thưởng thêm

Quy tắc thưởng thêm 600.000 HCT và 100.000 đô la IDO trong danh sách trắng sẽ được công bố trong tương lai. Đây sẽ là một cơ chế công bằng hơn rất nhiều mà những người quan tâm và đóng góp cho HurricaneSwap chắc chắn sẽ được thưởng.

Xem thêm  Mirror Protocol (MIR) là gì? Tổng quan dự án Mirror Protocol và MIR coin

Hướng dẫn tham gia testnet:

 • Cài đặt Metamask để tích hợp C-chain Avalanche tại đây
 • Truy cập nhận AVAX (testnet) tại đây
 • Truy cập website testnet tại đây và tham gia đủ 3 bước:

Lưu ý kết thúc sự kiện ngày 20/9 sẽ theo số lượng nắm giữ HTC (Testnet) để nhận thưởng, do đó anh em phải có chiến lược tối ưu nhất khi tham gia. Hướng dẫn chi tiết đầy đủ tại đây

HTC Token là gì?

HTC là token gốc của HurricaneSwap, HCT đại diện cho quyền của chủ sở hữu và sẽ liên tục burnt theo thời gian. Sau đây là một phần của các kịch bản ứng dụng của HCT:

 • Vai trò quản trị: HurricaneSwap is a community-driven decentralized project. Sau khi khởi chạy mạng chính, chủ sở hữu HTC kỳ vọng sẽ bỏ phiếu các để suất giao thức. Mỗi phiếu dựa trên số lượng Token mà người đó nắm giữ .
 • Vai trò mua lại: 0,1% phí giao dịch sẽ mua lại mã thông báo chuỗi cơ sở AVAX và Airdrop cho chủ sở hữu HCT. Một khoản phí 0,1% khác trong mỗi giao dịch sẽ được lưu trữ trong nhóm để cung cấp thanh khoản ban đầu khi các tài sản chuỗi chéo mới được liệt kê trên HurricaneSwap.
 • Bỏ phiếu và staking sau khi niêm yết: HurricaneSwap ban đầu hỗ trợ các cặp giao dịch giới hạn. Ngoài các cặp giao dịch ban đầu, người nắm giữ HCT có thể sử dụng biểu quyết hoặc stake để liệt kê các tài sản phổ biến của từng chuỗi nguồn để tạo các cặp giao dịch trên HurricaneSwap. Chủ sở hữu HCT có thể bắt đầu đề xuất niêm yết coin thông qua quy trình quản trị ở trên và nó sẽ được liệt kê nếu họ nhận được đa số phiếu bầu

Các thông tin cơ bản của token HTC

 • Tên Token:  HurricaneSwap Token
 • Ticker: HTC
 • Blockchain: Avalanche
 • Token Standard: ARC-20
 • Địa chỉ Contract: đang cập nhật
 • Cung lưu thông:đang cập nhật
 • Tổng cung ban đầu: 2.000.000.000 HTC

Phân bổ token 

Sẽ có tổng nguồn cung là 2 triệu HTC token được phân bổ như sau:

 • Yield Farm: 60%, tổng cộng 1.200.000.000 HCT, giải phóng 1.000.000 HCT mỗi ngày.
 • Quỹ phát triển: 4%, tổng cộng 80.000.000 HCT, được sử dụng cho chiến lược truyền thông, xây dựng thương hiệu và cộng đồng
 • HurricaneAlliance: 10%, tổng cộng 200.000.000 HCT, phát hành 300.000 HCT mỗi ngày sau Sự kiện tạo niêm yiết (TGE).
 • Đội ngũ: 10%, tổng trị giá 200.000.000 HCT, với thời hạn 6 tháng (180 ngày) bắt đầu từ TGE, sau đó được phát hành tuyến tính 12 tháng..
 • Private: 11%, tổng trị giá 220.000.000 HCT, với thời gian khóa 3 tháng (90 ngày) bắt đầu từ TGE, sau đó được phát hành tuyến tính 12 tháng.
 • Private: 4%, tổng cộng 80.000.000 HCT, với thời gian khóa 1 tháng (30 ngày) bắt đầu từ TGE, sau đó được phát hành tuyến tính 12 tháng.
 • Public-Sale: 1%, tổng cộng 20.000.000 HCT (100% mở khóa)
Xem thêm  Contentos (COS) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử COS

Sơ đồ phân bổ cung HTC coin

Nhà đầu tư 

Nhà đầu tư dự án Hurricane

Trong một đợt đầu tư bổ sung tiếp theo của dự án có sự tham gia của BenQi hiện đang là trung tâm thanh khoản lớn nhất của DeFi trên Avalanche. 

Mua bán sở hữu token HTC ở đâu?

Hiện tại HTC chưa được ra mắt, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Ví lưu trữ token HTC

HTC là token tiêu chuẩn ARC-20, anh em chỉ có thể lưu trữ trên metamaks cài đặt C-chain.

Tương lai của HurricanSwap (HTC coin), có nên đầu tư đồng coin HTC không?

HurricanSwap là một nền tảng cho phép cross-chain xây dựng trên Avalanche nhằm tạo trải nghiệm xuyên chuỗi một cách mượt mà, Hurricanswap xây dựng giải pháp cross-chain dựa trên relaychain (layer 2) là điểm trung gian kết nối và đồng thuận giao dịch giữa hai chuỗi cross-chain. Hiện tại ứng dụng đang trong giai đoạn thử nghiệm và ý tưởng của Hurrican nhận được sự ủng hộ của nhiều quỹ đầu tư lớn trong thời gian gần đây. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page