Kiến Thức Chung

Đánh giá nền tảng NFTGO

Đánh giá nền tảng NFTGO

NFTGO là gì?

NFTGO là công cụ tổng hợp, thu thập và trực quan hóa dữ liệu thời gian thực về tài sản NFT và khối lượng giao dịch của chúng trên tất cả các chain như Ethereum, Flow, BSC, Polkadot, v.v. Người dùng có thể hiểu toàn diện về xu hướng thị trường NFT và tối ưu hóa việc mua NFT của mình và quyết định đầu tư thông qua nền tảng NFTGO.

Các chức năng của NFTGO

Trực quan hóa dữ liệu Thị trường

NFTGO thu thập và trực quan hóa dữ liệu thời gian thực về giao dịch và tài sản NFT trên mạng phục vụ nhu cầu của người dùng, qua đó người dùng có thể hiểu được toàn diện về xu hướng thị trường NFT và tối ưu hóa các quyết định mua và đầu tư NFT của họ.

 • Dữ liệu mới nhất về thị trường Non-Fungible Token, bao gồm vốn hóa thị trường, tổng volume giao dịch, tổng giao dịch và số lượng NFT và người nắm giữ chúng, đặc biệt là xu hướng tương ứng trong 24 giờ qua.

Dữ liệu thị trường NFT

 • Biểu đồ đường về nhà giao dịch / vốn hóa thị trường / xu hướng khối lượng trong 7/30/90 ngày qua.

Biểu đồ khối lượng giao dịch trong NFTGO

 • Biểu đồ cột về xu hướng game / sưu tầm / nghệ thuật / metaverse trong 24h / 7ngày / 30 ngày qua

NFT Liquidity

Xếp hạng

NFTGO cung cấp bảng xếp hạng đa chiều về các chỉ số liên quan đến NFT cho người dùng và nhà đầu tư. NFTGO cũng cung cấp bảng xếp hạng tài sản, bộ sưu tập, chủ sở hữu và cá voi mới nhất dựa trên dữ liệu tổng hợp của nó.

Xếp hạng các dự án NFT

Do đó, người dùng có thể:

 • Khám phá các dự án và tài sản NFT có giá trị cao;
 • Theo dõi cá voi NFT;
 • Đánh giá giá trị đầu tư của NFT và NFT token;
 • Theo dõi chủ sở hữu NFT;
 • Xếp hạng tổng quan dựa trên tổng giá trị và sự gia tăng của tổng vốn hóa thị trường, tăng chưởng bộ sưu tập, giá trị tài sản, số lượng người nắm giữ, giá trị nắm giữ của cá voi, v.v.
 • Dữ liệu xếp hạng trên các bộ sưu tập NFT, bao gồm tổng giá trị và nhà giao dịch, khối lượng và xu hướng thanh khoản trong 24h / 7 ngày / 30 ngày qua
 • Dữ liệu xếp hạng về tài sản NFT, bao gồm giá cuối cùng, ngày giao dịch gần nhất và giá cao nhất của tài sản NFT hàng đầu
 • Dữ liệu xếp hạng về 30 cá voi hàng đầu, bao gồm địa chỉ, số lượng và giá trị của NFT mà chúng nắm giữ và 30 bộ sưu tập hàng đầu đang nắm giữ.
Xem thêm  Reserve Protocol là gì? Thông tin chi tiết về Reserve (RSV)

Công cụ tìm kiếm tài sản trên NFTGO

NFTGO chỉ là một “Google” với nhiều chức năng trong các lĩnh vực NFT. NFTGO tổng hợp các tài sản NFT chất lượng cao và xây dựng chỉ mục đặc biệt dựa trên dữ liệu của họ, cho phép người dùng tìm kiếm tài sản NFT trong một nền tảng, thay đổi việc khám phá thế giới NFT của người dùng theo cách thuận tiện và hiệu quả hơn.

Sau khi nhập tài sản cần tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, người dùng có thể nhận được dữ liệu tổng thể của tài sản hoặc bộ sưu tập, bao gồm thông tin cơ bản của họ, nhà giao dịch / tổng giá trị / xu hướng khối lượng, giá trị NFT, người nắm giữ, tính thanh khoản, tài sản NFT và giao dịch, v.v.

Lấy CryptoKitties làm ví dụ.

NFTGO cung cấp cho người dùng thông tin cơ bản về dự án NFT mà họ đang tìm kiếm, như hyperlink đến trang chủ của nó, (các) đồng tiền giao dịch, hợp đồng, xếp hạng và danh mục tài sản (trong trường hợp này là đồ sưu tầm). Bên cạnh đó, người dùng có thể làm mới để nhận thông tin mới nhất, chia sẻ cho bạn bè hoặc cộng đồng và kiểm tra lượt thích để đánh giá mức độ phổ biến của thông tin đó.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được thông tin về hiệu suất thị trường của nó và tốt hơn việc mua và đầu tư của họ dựa trên các thông tin tĩnh của các nhà giao dịch, tổng giá trị, khối lượng, NFT được đưa ra, chủ sở hữu và tính thanh khoản.

Xem thêm  Gnosis (GNO) là gì? Tổng quan về dự án Gnosis và GNO coin

Giao diện tổng quan NFT

Người dùng cũng có thể tìm thấy thông tin cụ thể về các NFT, bao gồm giá trị của các NFT nóng hàng đầu và các NFT được tạo gần đây, và giá của các giao dịch mới nhất cũng có thể được sử dụng làm thước đo trong việc đầu tư các NFT cùng loại.

Hơn nữa, người dùng cũng có thể tham khảo 10 NFT hàng đầu và những người nắm giữ dự án như một hướng dẫn để họ bước vào hệ sinh thái NFT.

Công cụ tổng hợp thông tin về các thị trường giao dịch

Với sự xuất hiện và gia tăng của các thị trường giao dịch NFT phi tập trung và thiếu khả năng tương tác giữa các nền tảng khác nhau, người dùng có nhu cầu lớn hơn về một nền tảng thu thập và chia sẻ thông tin giao dịch NFT, đồng thời cho phép họ nhanh chóng mua và bán NFT cho phù hợp.

Do đó, bên cạnh một công cụ tìm kiếm tài sản, NFTGO còn được trang bị tính năng tổng hợp thông tin giao dịch đa nền tảng. Chức năng này có thể cho phép người dùng nhận được thông tin chuyên sâu, toàn diện về giao dịch NFT và quan trọng hơn là có được trải nghiệm mua hàng tốt hơn với khả năng tiếp cận và hiệu quả cao hơn.

Công cụ định giá NFT & Oracle

Kể từ khi ra mắt CryptoKitties vào năm 2017, việc định giá NFT luôn bị cản trở bởi một số yếu tố sau: 

 • Tính thanh khoản của thị trường thấp
 • Đa dạng NFT
 • Tính đầu cơ cao
Xem thêm  Request Network (REQ) là gì? Tổng quát về dự án Request Netword và REQ coin

Tuy nhiên, trong thế giới Web3, dữ liệu là cơ sở để định giá tài sản. Các tiêu chuẩn đa dạng có thể được thiết lập và giải quyết bởi cơ sở dữ liệu khổng lồ của NFTGO và thông tin trên chuỗi với hàng loạt chuyên gia nghiên cứu.

Do đó, với công cụ tổng hợp dữ liệu lưu trữ nhiều chỉ số cơ bản và nâng cao, NFTGO đang xây dựng một bộ mô hình định giá NFT bám sát các điều kiện thị trường mới nhất để trang bị thêm thông tin chi tiết cho người dùng.

Lời kết

Đối với những tín đồ NFT thì NFTGO là một tảng hữu ích. Nền tảng này cung cấp nhiều tính năng độc đáo cho người dùng điển hình như: công cụ định giá NFT, công cụ tổng hợp thông tin về các thị trường giao dịch khác nhau, công cụ tìm kiếm tài sản. Với những chức năng đặc biệt trên, người dùng sẽ dễ dàng có được một góc nhìn sâu rộng về thị trường NFT, cũng như xu hướng các các bộ sưu tập NFT.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page