Sàn Giao Dịch

Danh sách sàn giao dịch tiền điện tử UY TÍN NHẤT

Sàn giao dịch Binance

Tuy mới chỉ được thành lập vào tháng 7 năm 2017, nhưng hiện nay Binance đã là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Binance có khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày hơn 10 tỷ USD, gần bằng tổng khối lượng chín sàn giao dịch khác trong top 10 cộng lại. Họ nổi tiếng là có giao diện thân thiện với người dùng, độ bảo mật cao và có đội ngũ support nhiệt tình. Hơn thế nữa Binance hỗ trợ tới 970 cặp giao dịch tiền ảo, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng nên đã có tài khoản Binance thì gần như bạn không cần sử dụng các sàn giao dịch khác.

sàn giao dịch binance

Coinbase

Coinbase được thành lập từ năm 2013 bởi Brian Armstrong, một cựu kỹ sư AirBNB và Fred Ehrsam, một cựu giao dịch viên Goldman Sach khi bitcoin và blockchain gần như chưa được ai biết đến. Coinbase có thể không phải lớn nhất, nhưng uy tín của Coinbase chắc chắn là tốt nhất trong thị trường tiền ảo. Rất hiếm có sàn giao dịch nào tồn tại lâu như vậy mà chưa từng xảy ra bất kỳ vấn đề về bảo mật như vậy. Coinbase cũng nổi tiếng là cực kỳ nghiêm ngặt trong việc chọn lọc các đồng tiền ảo để niêm yết. Chính vì vậy, hầu như bất kỳ đồng tiền ảo nào được Coinbase niêm yết đều tăng giá mạnh mẽ, đủ để chứng minh họ uy tín như thế nào. Tuy nhiên hiện tại Coinbase không cung cấp dịch vụ trao đổi tiền ảo cho Việt Nam mà chỉ cung cấp tính năng lưu trữ.

Xem thêm  Sàn giao dịch CoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử CoinAll chi tiết nhất

sàn giao dịch coinbase

Kraken

Kraken thành lập vào năm 2011, có trụ sở tại San Francisco, California, Hoa Kỳ. Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lâu đời nhất thế giới còn tồn tại, họ cung cấp dịch vụ cho cư dân của 48 tiểu bang Hoa Kỳ và 176 quốc gia, cho phép trao đổi 40 loại tiền điện tử khác nhau với fiat, ngoài ra còn ghi nhận thông tin thị trường cho Bloomberg Terminal. Kraken được biết đến như một sàn giao dịch quan trọng trong việc thu hồi quỹ của vụ hack sàn Mt Gox nổi tiếng năm 2014. Danh tiếng của Kraken rất tốt, bạn gần như không thể tìm thấy lời phàn nàn nào về Kraken trên internet mặc dù họ đã cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người suốt 9 năm qua.

Sàn giao dịch Huobi

Huobi ( tiếng Trung :火 币 网; bính âm : Huǒbìwǎng ) được thành lập tại Trung Quốc từ năm 2013, hiện đã có trụ sở tại Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ. Sàn giao dịch Huobi có  nhiều nét tương đồng với sàn Binance khi đều có CEO là người Trung Quốc và phát triển mạnh tại thị trường châu Á. Nếu bạn là người dùng mới sẽ rất khó cảm nhận sự khác biệt giữa Huobi và Binance.

sàn giao dịch huobi

Localbitcoins

Khác với các sàn trên, Localbitcoins là một sàn giao dịch phân quyền (Peer to peer). Nghĩa là họ cho phép các giao dịch ngang hàng giữa người dùng với nhau thay vì giao dịch tập trung như các sàn giao dịch khác, Ngoài ra họ tập trung vào yếu tố “Local”, chuyên các người dùng ở gần nhau để giao dịch. Localbitcoins không yêu cầu thủ tục KYC (know your customer) mà sử dụng hệ thống danh tiếng, trong đó họ sẽ đánh giá xếp hạng danh tiếng và công khai các giao dịch trong quá khứ của bạn để xác định bạn có uy tín hay không.

Xem thêm  Sàn DragonEx là gì? Tất tần tật về sàn giao dịch DragonEx (cách sử dụng, đăng ký)

sàn giao dich local bitcoin

Remitano

Remitano thuộc công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles, có trụ sở tại Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín. Remitano là một sàn giao dịch P2P tương tự Localbitcoins, là nơi mua bán và trao đổi Bitcoin và những loại tiền ảo khác lớn nhất tại Việt Nam.

sàn giao dịch remitano


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page