Các Đồng Coin

dHedge là gì? Thông tin CỰC CHI TIẾT về tiền điện tử dHedge (DHT)

Tổng quan về dự án dHedge

Dự án dHedge là gì?

dHedge là một dự án quản lý quỹ đầu tư phi tập trung cho các tài sản tổng hợp trên Ethereum. dHedge giúp bạn có thể quản lý tập trung một nhóm tài sản, tạo lập quỹ đầu tư riêng trên blockchain của Ethereum hoặc đầu tư vào quỹ được quản lý bởi một bên khác một cách hoàn toàn không lưu ký (non-custodial) bằng cách sử dụng các Synthetics Asset. dHedge là một giao thức quản lý công khai và tự động hoàn toàn trong việc quản lý tài sản.

dHedge (DHT) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử dHedge

Token DHT là gì?

Token DHT là token quản trị trong hệ sinh thái dHedge chạy trên blockchain của Ethereum, nó có 3 chức năng chính :

 • Khuyến khích các nhà đầu tư gộp tài sản với những người quản lý quỹ hoạt động hiệu quả nhất.
 • Thưởng cho các nhà quản lý để tạo động lực hoạt động trên app.
 • Có giá trị để bỏ phiếu trong quản trị phi tập trung.

Hệ sinh thái dHedge được quản trị bởi một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), những người nắm giữ token DHT. DAO chịu trách nhiệm phát triển và đảm bảo hoạt động quản trị diễn ra suôn sẻ. Ban đầu, những người tham gia quản trị sẽ chỉ có thể biểu quyết trong một số hoạt động của mạng lưới trong khi những vấn đề còn lại sẽ được thực thi với sự đồng thuận ngoài chuỗi.
Token DHT sẽ có  nguồn cung cấp cố định là 100 triệu. Token ban đầu sẽ được phát hành cho người dùng tích cực của giao thức thông qua chiến lược khai thác thanh khoản.

Đội ngũ, nhà đầu tư và người ủng hộ

Đội ngũ của dHedge bao gồm ba thành viên chủ chốt:
Henrik Andersson
Ngoài việc lãnh đạo dHedge, Andersson còn là nhà quản lý tài sản trong thế giới tài chính truyền thống.
Hiện tại Henrik Andersson đang là CIO của Apollo Capital , công ty đã giành được Quỹ tiền điện tử đa chiến lược hoạt động tốt nhất năm 2019 của Crypto Fund Research.
Ostrowski
Là người chịu trách nhiệm về kỹ thuật dữ liệu và phát triển blockchain. Anh ấy cũng từng là thành viên sáng lập một số công ty liên quan đến tiền điện tử bao gồm Startonchain.com và RelayPay.
Nurovic
Là đồng sáng lập của Upstreet, Nurovic là người củng cố và hỗ trợ kỹ thuật của dHedge với tư cách là kỹ sư hệ thống.
Nhà đầu tư và người ủng hộ
Danh sách người ủng hộ dHedge bao gồm Framework Ventures, Three Arrows Capital, BlockTower Capital, DACM, Maple Leaf Capital, Cluster Capital, Lemniscap, LD Capital, IOSG Ventures, NGC Ventures, Bitscale Capital, Divergence Ventures, Genblock Capital, Trusted Volumes, Altonomy, Continue Capital, The Lao, bitfwd (比特未来), Loi Luu, Co-Founder và CEO of Kyber Network.

Xem thêm  Lending là gì? Chi tiết về dịch vụ Lending trên các sàn giao dịch Crypto

Thông tin về token DHT

 • Token Name: DHT token
 • Ticker: DHT
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn Token: ERC-20
 • Địa chỉ Hợp đồng: 0xca1207647ff814039530d7d35df0e1dd2e91fa84
 • Loại Token: Utility
 • Tổng cung: 100,000,000 DHT
 • Tổng cung lưu thông: 6,230,936 DHT

Phân bổ token

Phân bổ token DHT

Quá trình mở bán Token

Quy trình mở bán token DHT

Tiến trình mở khóa token

Tiến trình mở khóa DHT Token

Các thành phần trong giao thức dHedge là gì

Người quản lý

Người quản lý trong giao thức dHedge là người thay mặt các pool đưa ra quyết định đầu tư và được cạnh tranh trên bảng xếp hạng của dHedge. Nếu các quyết định của người quản lý có lợi, người quản lý có thể thu phí thực hiện theo tỷ lệ phần trăm của tổng lợi nhuận do nhóm tạo ra. Phí được thu dựa trên token của nhóm, có nghĩa là nếu người quản lý thành công thì quyền sở hữu tổng thể của họ đối với nhóm sẽ tăng lên theo thời gian.
Người quản lý phải gọi hợp đồng thông minh dHedge để tạo các pool, họ có thể chọn tạo ra các pool công cộng cho phép bất kỳ ai trở thành nhà đầu tư hoặc chỉ cho phép một số địa chỉ Ethereum nhất định. Người quản lý có thể sử dụng các chiến lược quản lý tích cực, chiến lược thuật toán hoặc đầu tư vào các nhóm khác trên dHedge.

Thành phần người quản lý trong giao thức dhedge

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư là những người có nhu cầu đầu tư vào giao thức của dHedge, họ buộc phải sử dụng Stablecoin gốc của Synthetix, sUSD để đầu tư vào pool. Sau khi đầu tư vào pool họ sẽ nhận được token của pool đó, token đó đại diện cho yêu cầu của nhà đầu tư trong pool. Các nhà đầu tư có thể vào hoặc ra khỏi một pool bất kỳ lúc nào bằng cách tương tác với hợp đồng thông minh pool.

nhà đầu tư trong giao thức dhedge

Pool

Pool là thành phần chính trong giao thức dHedge, nơi mà các nhà đầu tư giữ quyền lưu ký tài sản của họ trong suốt thời gian đầu tư. Khi nhà đầu tư tham gia vào một pool, tức là họ mua một lượng cổ phần và nhận được token của nhóm, token này là cách nhà đầu tư có thể đổi tiền từ các hợp đồng thông minh. Người quản lý quỹ không thể rút tiền của các nhà đầu tư nhờ các hợp đồng thông minh của dHedge.
Các nhà quản lý của dHedge giao dịch các tài sản tổng hợp sử dụng một mô hình duy nhất được gọi là tính thanh khoản ngang hàng (P2C), cho phép giao dịch không trượt giá. Các hợp đồng thông minh cung cấp chức năng này về cơ bản được rút ra từ dHedge, Synthetix và Chainlink.

Xem thêm  Pi Network là gì? Pi Network có lừa đảo không?
thành phần pool trong giao tức dhedge
Mô hình thể hiện mối liên quan giữa các thành phần của giao thức dHedge

Bot SDK

Người quản lý có thể là một bot hoặc người dùng thật, hoặc là cả hai. Bạn có thể tìm thấy code, tài liệu và ví dụ cho dHedgeBot SDK trên kho Github này: https://github.com/dhedge/dhedge-sdk
Bạn có thể xem hướng dẫn cách triển khai chiến lược tùy chỉnh để bot tự động thực thi tại đây: https://medium.com/dhedge-org/dhedge-bot-sdk-e825e6f469c8

Lộ trình phát triển của dHedge là gì

lộ trình phát triển của dhedge
Cách kiếm và sở hữu token DHT
 • 500.000 DHT sẽ được thưởng trong 3 tháng dùng thử bắt đầu từ tháng 12 năm 2020.
 • 50.000 DHT sẽ thưởng cho người dùng sớm của giao thức dHedge.
 • 450.000 DHT được phân phối trong 90 ngày cho người dùng khai thác hiệu suất.
 • Hoặc bạn có thể mua trên các sàn giao dịch như Uniswap, Huobi, Hotbit…

Khai thác hiệu suất dHedge là gì ?

Cách hoạt động của khai thác hiệu suất

Bạn sẽ nhận được DHT khi đầu tư vào các nhóm trên nền tảng dHedge có hiệu suất tốt. Đây là một cách để khuyến khích người tham gia, phân phối DHT cho các thành viên thực sự của hệ sinh thái dHedge và để thưởng cho những người quản lý hoạt động tốt.

Tiêu chí cho phần thưởng khai thác hiệu suất

Chỉ các khoản đầu tư vào các pool đủ điều kiện mới được tính vào phần thưởng. Tiêu chí đủ điều kiện có thể thay đổi.
Pool cần phải đáp ứng 3 tiêu chí sau đây:

 1. Có Tỷ lệ lợi nhuận dương đạt mốc nhất định.
 2. Đã được tài trợ hơn 2 tuần trước
 3. Công khai, tức là mở cho bất kỳ ai.

Các pool đủ điều kiện được đánh dấu rõ ràng bằng biểu tượng khai thác trên Bảng xếp hạng dHedge. Lưu ý rằng Người quản lý đầu tư vào nhóm riêng của họ được coi là nhà đầu tư và có thể kiếm được phần thưởng như những người khác.
Phần thưởng bị khóa trong 3 tháng, sau đó sẽ có thể nhận được. Chương trình khai thác hiệu suất ban đầu này được thiết lập để chạy trong 90 ngày. Chương trình sau đó sẽ được đánh giá hiệu quả bởi dHedge DAO để chỉnh sửa lại.
Phần thưởng được phân phối theo tỷ lệ dựa trên giá trị đầu tư của mọi người. Mỗi ngày trong 90 ngày, 5.000 DHT sẽ được phân phối cho các nhà đầu tư trên nền tảng dHedge.

Xem thêm  My Neighbor Alice (ALICE) là gì? Tổng quan về dự án NFT trên Binance Launchpool và ALICE coin

Đánh giá dự án

dHedge là một dự án DeFi tiềm năng, nó cho phép nhà đầu tư kiếm lợi nhuận bằng cách gửi tài sản cho những nhà quản lý mà không cần phải lo họ có thể ôm tiền bỏ trốn. Nền tảng dHedge cũng có lợi cho những nhà quản lý tài chính khi họ có thể kiếm lợi nhuận trên cương vị là đối tác chứ không phải nhân viên. dHedge hứa hẹn sẽ dẫn đầu cuộc cách mạng mới trong thị trường đầu tư tài chính khi chỉ trong thời gian vài tháng, lợi nhuận của một số nhà đầu tư của dHedge thậm chí đã lên hơn 50%.
Tuy nhiên hiện tại bạn không nên mua token DHT do định giá ICO khá cao (1.29$). Khó có lợi nhuận trong ngắn hạn khi thị trường DeFi chưa phục hồi. Thay vào đó bạn nên sử dụng app của nền tảng này để đầu tư thì sẽ có lợi hơn.

Tổng kết

Qua bài viết về dHedge là gì ở trên, đội ngũ Coin68 hy vọng mọi người có được một cái nhìn tổng quan về dHedge . Mọi ý kiến cũng như thông tin trong bài viết đều là ý kiến khách quan và do Coin68 nghiên cứu, không được xem là lời khuyên đầu tư, các bạn nên tìm hiểu đầu đủ trước khi đưa ra quyết định cho bản thân. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page