Kiến Thức Chung

Đợt Airdrops đầu tiên của EOS – Có những gì hay ho?

Đợt Airdrops đầu tiên của EOS – Có gì hay ho?
Đợt Airdrops đầu tiên của EOS – Có gì hay ho?

EOS đã trở thành một thế lực trong hệ sinh thái tiền điện tử. Một trong những điều thu hút nhất về nó trong thời điểm sắp tới là “đống” airdrop dành cho những người sở hữu đồng tiền này. Không giống như Ethereum, nhiều dự án của EOS đang có những chiến lược rất mới mẻ, họ sẽ bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh. Họ chỉ đơn giản là quẳng token của mình ra cho cộng đồng EOS, sau đó, thị trường quyết định giá trị của của chúng dựa trên nhu cầu.Nghe thật đơn giản và dễ dàng để bắt đầu một dự án trên EOS nhỉ, và thực sự thì những dự án mới đang mọc lên như nấm sau mưa hằng ngày.


Coin68 đã lập ra một danh sách với các dự án hứa hẹn nhất, hi vọng có thể cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn khá tổng quan về những gì mà đợt airdrop sắp tới của EOS
Lưu ý: Đây chỉ là ý kiến chủ quan của người viết, bạn đọc không nên xem đây là khuyên đầu tư dưới bất kì hình thức nào, các bạn nên tự chịu trách nhiệm cho tài sản của mình.

Chaince

Một nền tảng giao dịch tài sản blockchain tập trung vào các dự án EOS.
Trang web: https://chaince.com/
Ngày ra mắt: Ngày 2 tháng 6 (ngày ra mắt mainnet dự kiến của EOS)
Ngày Airdrop: 15 tháng 6 (tỷ lệ 1: 1, CET với EOS)
Tổng cung: 2 tỷ
Phân phối: 900 triệu cho airdrop, 500 triệu cho Chaince Foundation, 200 triệu cho Chaince Club, và 400 triệu cho marketing.
Điều kiện kèm theo: Không có.
Phân tích chi tiết: Một trong những dự án tốt nhất trên nền tảng EOS, có được sự hậu thuẫn của các sàn giao dịch. Thông tin về đội phát triển có vẻ ổn, whitepaper tốt. Họ hiện vẫn đang cho phép mọi người đăng ký và tham gia chương trình khuyến mại.

Xem thêm  Hướng dẫn đánh PvP Axie Infinity tăng cơ hội thắng

Etheos

Một hệ sinh thái ứng dụng dựa trên blockchain và lồng ấp cho EOS.
Trang web: https://etheos.io/
Ngày ra mắt: Sẽ thông báo sau
Tổng cung: Sẽ thông báo sau
Chi tiết về Airdrop: Sẽ thông báo sau
Phân tích chi tiết: Thậm chí họ còn không có Telegram, thật kỳ lạ. Họ cũng không cập nhật đồng hồ đếm ngược đến mainnet EOS trong vài tháng qua. Đội phát triển có vẻ tốt. Họ có một vài quan hệ đối tác mạnh mẽ. Những người sáng lập Etheos cũng đã thành lập Bitgate, một ứng dụng cổng thanh toán mới với các mối quan hệ đối tác thân thiết.

EOX

EOX là một nền tảng thương mại điện tử phi tập trung cho phép tất cả các tokens dựa trên EOS hoạt động. Mục tiêu của EOX là tạo điều kiện cho hệ thống thương mại toàn cầu cho phép tất cả hàng hóa và dịch vụ được giao dịch bằng tiền điện tử mà không phải dựa vào tiền pháp định. Trên EOX, những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội – các influencers – có thể tạo trang thương mại điện tử của riêng họ với các sản phẩm tùy ý. Khi họ bán hàng, họ có thể lập trình hợp đồng thông minh để tự động trả tiền cho bất kỳ ai. Khách hàng cũng có thể bảo vệ dữ liệu của mình với nền tảng này, tính năng chỉ có cho các doanh nghiệp / đơn vị quảng cáo trả tiền cho bạn trong EOX.
Trang web: https://www.eoxlab.io/
Ngày ra mắt: Chưa biết
Airdrop: 900 triệu EOX với tỷ lệ 1: 1 (1 EOX trên 1 EOS)
Tổng cung: 10 tỷ
Phân tích chi tiết: Mặc cho tổng nguồn cung 10 tỷ đơn vị là quá nhiều, dự án này vẫn có  một nền tảng khá chắc chắn. Có một nhu cầu lớn đối với các đồng tiền hỗ trợ các giao dịch vi mô với mức phí thấp, cộng thêm đội phát triển khá ổn, có kinh nghiệm chinh chiến tại JP Morgan, Qualcomm và Swift. Phần lớn nhóm làm việc trước đây tại Ruby on Rails, một khung ứng dụng web mã nguồn mở bao gồm mọi thứ cần thiết để tạo các ứng dụng web được cơ sở dữ liệu hỗ trợ theo mẫu Model-View-Controller (MVC).

Xem thêm  Coin68 Blog: Truyền thông đại chúng đang nói gì về Bitcoin?

Horus Pay

Cổng thanh toán toàn cầu cho phép các công ty trao đổi dữ liệu bảo mật được mã hóa riêng với các nhà đầu tư quốc tế bằng cách sử dụng blockchain.
Trang web: https://horuspay.io/
Ngày ra mắt: Ngày 2 tháng 6 (ngày mainnet của Genesis).
Airdrop: 30 tháng 6, 900 triệu, tỉ lệ 1: 1
Tổng cung: 1,2 tỷ
Phân tích chi tiết: Mặc dù họ chỉ còn lại một tháng, whitepaper chính thức vẫn chưa được công bố, và đa phần các thông tin đều được tiết lộ rất hạn chế.

Everipedia

Wikipedia về steroid, tất cả mọi người đóng góp cho nền tảng đều được thưởng bằng IQ token.
Trang web: https://everipedia.org/
Ngày ra mắt: Genesis (2 tháng 6)
Airdrop: 15 tháng 6, 900 triệu cho chủ sở hữu EOS với tỷ lệ 1: 1
Tổng cung: 1,2 tỷ
Phân tích chi tiết: Dự án được các trang web phân tích đánh giá khá cao.

HireVibes

Một DAC dApp hỗ trợ cho người tìm việc và doanh nghiệp trong lĩnh vực nhân sự. Người thuê phải trả một khoản phí 2,5% cho mỗi hợp đồng được kí trên nền tảng này. Họ sẽ nhận 50% số tiền này và cung cấp trực tiếp cho chủ thẻ thông báo HVT hàng ngày.
Trang web: https://hirevibes.io/
Ngày ra mắt: Không chắc chắn
Airdrop: 250 triệu HVT (75%) được nhận trong vòng 90 ngày sau khi ra mắt EOS
Tổng cung: 350 triệu
Phân tích bị tấn công: Một dự án có tiềm năng nhưng còn rất trẻ. Bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn về dự án này tại đây.

Xem thêm  Blockcloud là gì? Thông tin chi tiết về dự án IEO BLOC trên OK Jumpstart của OKEx

Parachute

Parachute là một nền tảng mà một người sở hữu token EOS có thể nhận được các token airdrops của họ. Người dùng có thể sư dụng ứng dụng và quyết định xem có nhận token hay không. Sau đó, người dùng sẽ chia sẻ thông tin chi tiết của họ với công ty ứng dụng hoặc từ chối họ và yêu cầu giá trị tương ứng bằng token Parachute cho các lần tới. Người dùng có thể quảng bá ứng dụng của họ và phân phối token cho các nhà đầu tư đã chọn hỗ trợ dự án của họ.
Trang web: https://www.parachute.zone/
Những thông tin còn lại chưa biết
Phân tích bị tấn công: Thật khó để đưa ra phán quyết về điều này sớm như vậy. Các thành viên nhóm duy nhất được đưa ra là những người sáng lập, và hầu như không có bất kỳ thông tin nào về họ.

Theo Hacked


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page