Kiến Thức Chung

Hướng dẫn chi tiết đào Pi Network (Pi coin) mới nhất năm 2021

Tải ứng dụng Pi Network ở đâu?

Pi Network là phần mềm chỉ có thể cài đặt trên điện thoại. Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn có thể vào trực tiếp cửa hàng CH PLAY của Google để tải về. App chính chủ của Pi Network có tên là Pi Network của Social Chain.

Pi Network Trên CH Play

Đối với những điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS. Bạn cũng có thể vào App Store của Apple để tải và cài đặt.

Ta

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tìm link tải Pi Network bạn có thể vào trực tiếp trang chủ https://minepi.com/ để tìm link tải. Họ có sẵn hai tùy chọn cho bạn để tải về.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Pi Network

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Có hai tùy chọn cho bạn khi đăng ký Pi Network là đăng ký bằng Facebook hoặc đăng ký bằng số điện thoại, nhưng bạn nên ưu tiên đăng ký bằng số điện thoại vì đằng nào cũng cần phải xác minh số điện thoại

Hai lựa chọn đăng ký bằng Facebook hoặc số điện thoại

Bước 2: Tạo mật khẩu

Tiếp đó bạn cần tạo mật khẩu cho tài khoản Pi Network của bạn. Lưu ý là mật khẩu cần 8 chữ và số, có dấu in hoa và ký tự đặc biệt thì mới thành công. Ví dụ như Namek123@

Bước 3: Đăng ký tên thật và tên tài khoản

First Name là tên của bạn, Last Name là họ và tên đệm. Ví dụ như Vũ Minh Tuấn thì First Name là Tuấn, Last Name là Vũ Minh. Tên tài khoản là tên bạn sẽ dùng để liên lạc và tạo ref code.

Bước 4: Nhập mã giới thiệu

Nếu có ai đó mời bạn sử dụng app Pi Network thì bạn nên nhập mã giới thiệu của họ để cảm ơn công giới thiệu, còn không thì có thể bỏ qua bước này và trực tiếp đào Pi.

Xem thêm  BANCOR NETWORK là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về token BNT

Hướng dẫn đào Pi Network trên điện thoại

Thao tác đào Pi rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào tia sét trong màn hình mỗi 24h là có thể đào Pi thành công.

Bấm vào hình tia sét bên phải để đào Pi mỗi 24h

Cách tăng tốc đào Pi Network

Thao tác đào Pi đơn giản nhưng số Pi đào được trong ngày là cố định nếu bạn không làm gì thêm, bạn muốn tăng tốc đào Pi thì phải mời thêm người sử dụng app Pi Network. Với mỗi người bạn mời được thì công suất đào Pi của bạn sẽ tăng lên 25%. Điều đó có nghĩa là cứ mời 4 người thì công suất đào Pi của bạn sẽ tăng lên gấp đôi. Nhưng nên nhớ là nếu họ không hoạt động quá 24h thì bạn sẽ không được nhận công suất đào Pi từ người đó.

Công thức tính công suất đào Pi của bạn

Ngoài ra bạn có thể tăng tốc đào Pi bằng cách thêm vòng tròn bảo mật. Đây là những nhóm nhỏ khoảng 3-5 người mà bạn tin tưởng và kết bạn với họ trong app Pi Network. Hãy lưu ý là chỉ thêm những người đã xác minh số điện thoại thì mới được tính bạn nhé. Mỗi người mà bạn thêm vào vòng tròn bảo mật sẽ giúp bạn có thêm 20% công suất đào Pi, tối đa lên đến 100% khi có đủ năm người trong vòng tròn bảo mật.

vòng tròn bảo mật của Pi Network

Hướng dẫn xác minh tài khoản Pi Networ

Để có thể rút Pi sau giai đoạn 4 thì bạn phải xác minh số điện thoại lẫn xác minh Facebook. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn xác minh nhanh chóng nhất.

Xem thêm  Top 15 dự án có thể sẽ thực hiện retroactive cho người dùng trong tương lai

Xác minh số điện thoại

Bạn làm theo các bước sau:

  1. Vào phần thông tin cá nhân, chọn Verify
  2. Chọn option 2, Send a code to our phone (option 1 chỉ dành cho công dân Mỹ và Canada)
  3. Chọn open SMS sau đó gửi tin nhắn đi

Lưu ý là bạn sẽ tốn 1 ngàn VND để gửi nên hãy chắc chắn có tiền trong tài khoản.

Xác minh facebook

Xác minh Facebook đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần tìm tùy chọn xác minh Facebook, sau đó bấm vào nút “Tiếp tục dưới tên XXX” là thành công.

Mua bán Pi ở đâu

Pi hiện tại chưa được giao dịch trên bất kỳ sàn giao dịch nào do chưa có mainnet. Bất kỳ sàn giao dịch nào có mua bán Pi đều là mạo danh.

Tôi có nên tạo nhiều tài khoản Pi Network không?

Pi Network nghiêm cấm một người tạo nhiều tài khoản để chống lạm dụng việc đào Pi, họ hướng tới việc người dùng thật tương tác với nhau. Mỗi người chỉ nên dùng một tài khoản duy nhất nếu không muốn bị khóa tài khoản.

Vì sao Coin68 lại làm hướng dẫn đào Pi Network? Thực sự nó có lừa đảo hay không?

Mục đích chính Coin68 làm bài hướng dẫn này chỉ để phục vụ nhu cầu của nhiều anh em chứ không phải để kéo ref hay gì cả, anh em có thể thấy trong bài không hề có link ref hay bất cứ thứ gì.

  • Chưa có bằng chứng rõ ràng về việc Pi Network lừa đảo. Đây là dự án của một nhóm tiến sĩ của Đại học Stanford nhằm phổ biến tiền điện tử đến nhiều người hơn. Tuy nhiên điều đó không đảm bảo dự án Pi Network sẽ thành công. Sau đây là danh sách nòng cốt của dự án Pi Network
  • Dr. Nicolas Kokkalis: Trưởng bộ phận Công nghệ
  • Dr. Chengdiao Fan: Trưởng bộ phận Sản phẩm
  • Vincent McPhillip: Trưởng bộ phận Cộng đồng
Xem thêm  MultiVAC Coin là gì ? Tìm hiểu về dự án IEO đầu tiên trên KuCoin Spotlight

Từ trái sang phải Dr. Nicolas Kokkalis,Dr. Chengdiao Fan, Vincent McPhillip.

Mặc dù có rất nhiều nghi vấn quanh Pi Network, nhưng đến thời điểm hiện tại Pi Network vẫn chưa có dấu hiệu kêu gọi đầu tư nên khó có thể coi đây là một dự án scam (lừa đảo). Nhưng khả năng cao Pi là một dự án vô giá trị hoặc một dự án có giá trị thấp do đây là một dự án chỉ có vỏ bọc để khai thác thông tin người dùng. Dữ liệu của bạn có thể bị sử dụng vào mục đích xấu mà bạn không thể kiểm soát được nên hãy cẩn trọng.

Disclaimer

Việc Coin68 giới thiệu cách đào đồng Pi không đảm bảo cho việc Pi Network nhất định sẽ lên sàn hay có giá trị cao. Hiện tại, Pi Network vẫn là một dự án “no value” và chưa có một mục đích rõ ràng gì cả. Việc “đào Pi” ở thời điểm hiện tại chỉ với mục đích cho vui là chính. Coin68 miễn trừ trách nhiệm nếu việc sử dụng Pi Network có hại cho điện thoại của bạn hay tốn thời gian mà không thu được nhiều lợi ích hoặc thậm chí có thể bị lợi dụng thông tin cá nhân.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page