Kiến Thức Chung

Hướng dẫn chi tiết về Dream Card của X World Games

Dream Card là gì?

Dream Card là trò chơi giao dịch card game NFT được phát hành đầu tiên trong hệ sinh thái X World Games, được lấy cảm hứng từ “Pokémon Trading Card Game” và kết hợp nhiều yếu tố từ blockchain và trò chơi thông thường. Người chơi có thể tùy chỉnh thẻ nhân vật NFT của họ để có nhiều thuộc tính và thiết kế mới, giúp cải thiện khả năng chơi của trò chơi và chiến đấu với những người chơi khác trên Internet thông qua các trận đấu PvP.

Câu truyện của Dream Card

Trong thời cổ đại, các vị thần, ác quỷ và quái vật cùng tồn tại trên các hành tinh khác nhau. Bản chất của việc tranh đấu đã thúc đẩy xung đột liên tục giữa ba loài. Các vị thần hùng mạnh nhận ra rằng một cuộc chiến không hồi kết như vậy sẽ chỉ phá vỡ sự cân bằng năng lượng tối thượng của vũ trụ và dẫn đến sự sụp đổ, vì vậy họ đã quyết định liên minh với quái vật để trừ quỷ trước.

Hầu hết những người tham gia trận chiến của Godhead đều tham gia trận chiến vì niềm tin của họ vào Chúa, và hầu hết đều muốn biến thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn sau khi trở thành một vị thần.

Điểm nổi bật trong trò chơi

Hệ thống chiến đấu: Dream Card cung cấp một hệ thống chiến đấu cân bằng và gây nghiện cho phép người chơi đưa ra nhiều chiến lược và lựa chọn khác nhau để giành chiến thắng trong trận đấu.

Xem thêm  Cryptocurrency là gì? Tìm hiểu chi tiết về Tiền mã hóa

Play-to-Earn: Người chơi sẽ có nhiều quyền truy cập để kiếm phần thưởng $XWG của họ trong trò chơi bằng cách staking card hoặc thắng trận PVP.

DeFi Gaming: Một loạt các chức năng DeFi sẽ được áp dụng sau này trong hệ thống trò chơi, bao gồm  yield farming, staking, DeFi lending and swap

Authentic Anime IPs: X World Games sẽ hợp tác với nhiều IP anime đích thực và sau đó tích hợp chúng với Dream Card, mang đến một bầu không khí chơi game hấp dẫn và sôi động hơn để chơi cùng

Cross Game Experience: Dream Card sẽ cung cấp một hệ thống trò chơi chéo sáng tạo cho các nhân vật và đạo cụ chơi game, có thể được chia sẻ và thông qua với các trò chơi hợp tác khác trong hệ sinh thái XWG.

Giới thiệu nhân vật

Tất cả các nhân vật sẽ có HP và thuộc tính tấn công khác nhau.

Chất lượng của thẻ game 

– Lợi ích của việc sở hữu Myth Cards

  • Lợi thế chiến đấu: Myth card có thuộc tính cơ bản và tăng trưởng cao nhất và nhiều kỹ năng nhất trong số các thẻ tương tự, giúp tăng đáng kể cơ hội chiến thắng.
  • Ưu điểm nhận token: Thẻ Myth có giá bán tham chiếu cao nhất, có nghĩa là nhận được nhiều token trở lại khi chuyển đổi, tỷ lệ đóng góp nhiều hơn và thu nhập token khi staking.
  • Ưu điểm giao dịch: Thẻ Myth có tỷ lệ drop thấp nhất, thuộc tính tốt nhất, nhiều kỹ năng nhất và các hiệu ứng đặc biệt c, khiến thẻ màu cam trở nên độc đáo và khó thu thập. Do đó, màu cam sẽ thu được lợi nhuận cao hơn trong các giao dịch.
Xem thêm  Funding rate là gì? Hướng dẫn về Funding rate dành cho người mới bắt đầu

– 5 thuộc tính

Mỗi thẻ có một thuộc tính ngũ hành cố định khi nó được tạo ra. Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Chúng tương khắc lẫn nhau. Người chơi có thể xây dựng một bộ bài mạnh mẽ theo năm yếu tố khác nhau và hiệu ứng liên kết có thể được kích hoạt khi bộ bài có tất cả năm nguyên tố được hợp lại.

– Skills

Các thẻ có mức độ hiếm hoặc cao hơn sẽ có quyền truy cập vào các kỹ năng. Kỹ năng có thể được mở khóa bằng cách nâng cấp các thẻ lên các ngôi sao tương ứng. Các kỹ năng và cấp độ kỹ năng của các thẻ sẽ được chỉ định ngẫu nhiên. Để biết thêm chi tiết về các kỹ năng, vui lòng tham khảo Bảng cấu hình kỹ năng

– Bond Effect

Bạn có thể kiểm tra chi tiết về thẻ ở đâu?

Thông tin cơ bản của Dream Card

Chi tiết Marketplace cho việc nâng cấp

Bạn có thể nhận được Dream card của mình ở đâu?

Bạn cần có ít nhất một thẻ card (common, màu trắng) để bắt đầu trò chơi và sau đây là một số cách để nhận thẻ card:

X World Games sẽ ra mắt các đợt airdrop thẻ NFT khác nhau. Hãy theo dõi các kênh và cộng đồng chính thức của X World Games để biết các thông báo.

  • Rút thăm trúng thưởng

Người chơi có thể sử dụng XWG token để tham gia Rút thăm may mắn trong trò chơi.

Xem thêm  Token đòn bẩy là gì? Hiểu ĐÚNG NHẤT cách hoạt động của token đòn bẩy

Người chơi có thể sử dụng XWG token để mua Mystery Box trên trang Marketplace từ trang web chính thức của XWG và mỗi hộp sẽ tương ứng với 1 lần mở thẻ .

Người chơi có thể mua thẻ được thu thập từ những người chơi khác thông qua X World Games Marketplace.

Hãy tham gia Dream Card và chơi để kiếm tiền nhé!! 

Bắt đầu chơi tại đây: http://xwg.games

Để không bỏ lỡ những tin tức cập nhật quan trọng nào từ X World Games, người dùng có thể tham gia và thảo luận tại Cộng đồng X World Games Việt Nam tại đây : Kênh thông báo | Cộng đồng thảo luận

Coin68 tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page