Kiến Thức Chung

Hxro (HXRO) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Hxro và HXRO coin

Hxro (HXRO) là gì?

Hxro là một loại nền tảng giao dịch tiền điện tử đối với các hợp đồng phái sinh với một hình thức mới. Nền tảng này cung cấp một cách đơn giản để thể hiện quan điểm về giá cả, phòng ngừa rủi ro và giao dịch thị trường tài sản kỹ thuật số. Các hợp đồng MoonRekt (hơp đồng phái sinh) của HXRO có đặc điểm thiết kế ngang hàng điều này giúp tăng thêm mức độ minh bạch và công bằng chưa từng có cho người dùng. Dự án được thành lập bởi các nhà giao dịch phái sinh dày dạn kinh nghiệm với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Hxro đã tạo nên tên tuổi của mình với Moonrekt và cũng cung cấp một sản phẩm đầu tư có tên là TixWix, hướng tới thị trường bán lẻ; nó hoạt động thông qua quan hệ đối tác với FTX, sàn giao dịch do Sam Bankman-Fried điều hành.

Hxro (HXRO) là gì?
Hxro (HXRO) là gì? (Ảnh minh họa)

Đặc điểm của hợp đồng TixWix

Hợp đồng TIX là một cách đơn giản để xác định xem giá của tài sản sẽ TRÊN hay DƯỚI một mức giá cụ thể (“giá thực hiện”) tại một thời điểm khác nhau (“hết hạn”).

Đặc điểm của hợp đồng TixWix

Giả sử Rob thấy giá bitcoin đang siêu tăng. Vào ngày 1 tháng 12, anh ấy xem xét thị trường và thấy rằng giá chỉ số BTC hiện tại là 36.500 đô la, Rob nghĩ rằng vào ngày 25 tháng 12, số Bitcoin đó sẽ hết hạn cao hơn 40.000 đô la. Rob xem xét hợp đồng BTC-TIX Đóng trên mức 40.000 đô la vào ngày 25 tháng 12 năm 2021 và nhận ra tỷ lệ cược giao dịch của hợp đồng là  5x (hoặc xác suất 20%). Rob nghĩ rằng đó là một mức giá hợp lý cho rủi ro của anh ấy và giao dịch 100 USDC cho 500 hợp đồng TIX.

Khi đó Dan có thể lựa chọn hành động để có một số vị thế:

 • Nắm giữ hợp đồng cho đến ngày 25 tháng 12 hoặc cho đến khi chạm mức 40.000 đô la (phải thực hiện trước ngày 25 tháng 12 để thanh toán toàn bộ giá trị của nó), hoặc;
 • Thêm vào vị thế nếu niềm tin của anh ta trở nên mạnh mẽ hơn về vị thế của mình, hoặc;
 • Bán một phần hoặc toàn bộ vị thế bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

Hợp đồng WIX là cách đơn giản để bạn xác định xem giá chỉ số của tài sản có CHẠM vào một mức giá cụ thể (“giá thực hiện”) vào bất kỳ lúc nào trước ngày hết hạn hợp đồng hay không.

Xem thêm  Đánh giá dự án Orion Money (ORION coin)

Đặc điểm của hợp đồng TixWix

Giả sử Dan rất lạc quan về giá bitcoin. Vào ngày 1 tháng 12, anh ấy xem xét thị trường và thấy rằng giá chỉ số BTC hiện tại là 36.500 đô la, Dan tin rằng vào một thời điểm nào đó từ bây giờ đến ngày 25 tháng 12, Bitcoin sẽ chạm mức 40.000 đô la. Dan xem xét BTC-WIX CHẠM 40.000 đô la vào ngày 25 tháng 12 năm  2021 và thấy rằng nó đang giao dịch ở mức 4x (hoặc xác suất 25%). Dan cho rằng đây là mức giá hợp lý cho rủi ro của mình và giao dịch 100 USDC cho 400 hợp đồng WIX.

Khi đó Dan có thể lựa chọn hành động để có một số vị thế:

 • Nắm giữ hợp đồng cho đến ngày 25 tháng 12 hoặc cho đến khi chạm mức 40.000 đô la (phải thực hiện trước ngày 25 tháng 12 để thanh toán toàn bộ giá trị của nó), hoặc;
 • Thêm vào vị thế nếu niềm tin của anh ta trở nên mạnh mẽ hơn về vị thế của mình, hoặc;
 • Bán một phần hoặc toàn bộ vị thế bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

Đặc điểm hợp đồng phái sinh MoonRek của Hxro

Mỗi hợp đồng MoonRekt là hình thức P2P (ngang hàng) và quy mô của pool hợp đồng dựa trên sự tham gia của mỗi bên. Bên chiến thắng chia sẻ tổng số tiền khi hết hạn.

Ví dụ: giả sử một hợp đồng MoonRekt có các vị trí Moon (giá cao hơn) là 700 HXRO và Rekt (giá thấp hơn) là 300 HXRO. Nếu phe Rekt chiếm ưu thế, 700 HXRO từ phe Moon sẽ được trả cho người dùng Rekt. Nếu phe Moon thắng, 300 HXRO từ phe Rekt sẽ được trả cho người dùng Moon.

Các hợp đồng MoonRekt của Hxro chạy vĩnh viễn; giá xác định để thanh toán cho một hợp đồng  (tức là  bitcoin ở một mức giá nào đó) là giá thực hiện cho hợp đồng tiếp theo. Khi kết thúc thúc hợp đồng này thì diễn ra hợp đồng tiếp theo.

Nền tảng có các loại hợp đồng như  Hợp đồng ngắn (1 phút, 5 phút) và dài (hàng ngày hoặc lâu hơn) cho các nhà giao dịch bán lẻ và tổ chức để bảo vệ hoặc thể hiện quan điểm về giá dựa trên nhiều khoảng thời gian khác nhau.

Xem thêm  Những mô hình nến đảo chiều mạnh mẽ trader cần biết

Phí giao dịch hợp đồng phái sinh

 • Hxro hiện đang tính phí cố định 3% cho tất cả các mục hợp đồng trong MoonRekt.
 • Hxro hiện thu phí cố định 1% cho tất cả các mục hợp đồng trong TixWix.

Token HXRO là gì?

HXRO là token tiêu chuẩn ERC-20 được phát hành trên chuỗi khối Ethereum. HXRO là token mạng của hệ sinh thái Hxro. HXRO, BTC, ETH và USDT hiện là các loại tiền kỹ thuật số có thể được sử dụng để giao dịch trên nền tảng.

Chủ sở hữu HXRO kiếm được chiết khấu phí dưới hình thức giảm giá. Việc nắm giữ HXRO cao hơn dẫn đến giảm giá cao hơn. Người dùng cũng đủ điều kiện để kiếm phần thưởng HXRO bằng cách đóng góp tích cực vào mạng lưới token HXRO.

Một số thông tin cơ bản về token Hxro

 • Tên Token: Hxro token
 • Ticker: HXRO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0x4bd70556ae3f8a6ec6c4080a0c327b24325438f3
 • Cung lưu thông: 755.772,13 HXRO
 • Tổng cung: 000.000.000 HXRO

Phân bổ token Sale và phân phối HXRO

Dự án đã nhận được 500.000 đô la vào giữa năm 2018, thông qua một vòng hạt giống do quỹ đầu tư Gorpo.j=trhuuuuuuy6u6uuj5 8t5ujrrrrrrrrrjr47r49f4y75dian Block dẫn đầu. Nó cũng đã huy động được 250.000 trong một đợt Pre-Sale vào cuối tháng 11 năm 2018 với giá token là 0,2 đô la.

Tổng nguồn cung ban đầu được đặt ở mức 1,575 tỷ token, với 325 triệu token bị khóa bởi các hợp đồng thông minh. Các token này cùng với 250 triệu bổ sung sau đó đã bị đốt cháy làm giảm tổng nguồn cung xuống còn 1 tỷ được phân phối như sau:

 • Token của Người sáng lập Angel: 376.132.153
 • Token Founder Angel: 376.132.153
 • Token nhà đầu tư hạt giống: 97 triệu
 • Token Cố vấn: 23,1 triệu
 • Token Nhà đầu tư hạt giống và Cố vấn được khóa trong ví Treasury Hxro cho đến tháng 6 năm 2021 và sẽ được phát hành trong 8 đợt phân phối hàng quý sau đó.
 • Token Người sáng lập / Thiên thần được khóa trong ví Treasury HXRO cho đến tháng 6 năm 2023.

Chương trình LPP cung cấp thanh khoản sẽ dành cho đối tác tiềm năng phải khóa 250.000 HXRO khi một đơn vị trao đổi mở.

Hiện tại, 80 đơn vị LP (20 triệu HXRO) đã được bán và nguồn cung tối đa là 2.000 đơn vị, tương đương với 500 triệu HXRO, hay 50% tổng nguồn cung. HXRO còn lại sẽ được sử dụng trong nền tảng, do các nhà đầu cơ nắm giữ và người dùng nền tảng nắm giữ để mở khóa các phần thưởng và tính năng (sẽ thảo luận ở phần sau).

Xem thêm  Hiểu rõ về cấu trúc pool "loằng ngoằng" của Curve Finance

Nguồn cung cấp các đơn vị (20 đơn vị bắt đầu – 5 triệu HXRO) sẽ được sử dụng cho pool stake cộng đồng, nơi chủ sở hữu token có thể đặt cược HXRO của họ để kiếm phần trăm phí, với mục tiêu chuyển thành LP đầy đủ. Đây sẽ là một quy trình tích hợp liền mạch để người dùng có thể lái nhiều HXRO hơn nữa.

Đội ngũ phát triển dự án Hxro

Đội ngũ phát triển dự án Hxro

Đối tác và nhà đầu tư

Theo một thông cáo báo chí, nền tảng giao dịch tiền điện tử Hxro đã huy động được 15 triệu đô la trong một đợt bán token cho quỹ đầu cơ Commonwealth Asset Management.

Đối tác và nhà đầu tư

Các kiếm và sở hữu token Hxro

Hiện nay HXRO được giao dịch trên sàn FTX, anh em có thể giao mua và bán token HXRO trên sàn này. Ngoài ra anh em cũng có thể giao dịch trên Uniswap và Sushiswap là hai sàn giao dịch phi tập trung.

Ví lưu trữ token Hxro

HXRO là token ERC-20, do đó việc lưu trữ hầu như tất cả các ví hiện nay đều hỗ trợ như Metamask, Trust Wallet, Coin98 Wallet,… Hoặc lưu giữ trực tiếp trên sàn FTX

Tương lai của Hxro, có nên đầu tư HXRO

Hxro là nền tảng giao dịch phái sinh với hợp đồng thông minh vĩnh viễn và thanh toán định kỳ, sản phẩm MoonRekt là sản phẩm thành công tạo nên tên tuổi của Hxro, mặc dù là một dự án thành công, nhưng phần lớn chỉ có các nhà đầu tư lớn và đội ngũ tham gia vào việc phát triển và quản trị nền tảng. Người dùng không tham gia quá nhiều trong việc nhận được lợi kinh tế từ dự án ngoài phần thưởng từ trò chơi. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page