Kiến Thức Chung

KSM Starter chính thức mở Whitelist cho KST IDO

Với sự kiện KSM Starter TGE và IDO được lên lịch vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 sắp tới, KSM Starter vui mừng thông báo về việc mở chiến dịch whitelist IDO. Whitelist sẽ chỉ mở trong 48 giờ, bắt đầu từ 20:00 ngày 1 tháng 10 năm 2021 và 20:00 ngày 3 tháng 10 năm 2021 theo giờ VN.

Whitelist IDO của KSM Starter có những điểm khác biệt cơ bản so với whitelist IDO truyền thống. Cộng đồng nên đọc kỹ hướng dẫn sau.

Cách đăng ký IDO Whitelist

Để đăng ký whitelist KSM Starter IDO, người tham gia phải theo dõi KSM Starter trên Twitter, đã tham gia cộng đồng KSM Starter Telegram và đã đăng ký kênh thông báo KSM Starter Telegram. Đây là các liên kết, tương ứng:

KSM Starter Twitter: https://www.twitter.com/ksmstarter

Cộng đồng KSM Starter Telegram: https://t.me/ksm_starter

Kênh thông báo dành cho người mới bắt đầu của KSM trên Telegram: https://t.me/ksm_starterANN

Tiếp theo, những người tham gia được yêu cầu hoàn thành chiến dịch Gleam. Link cho chiến dịch Gleam:

https://gleam.io/sy6JN/ksm-starter-ido-whitelist-lottery

Trong 48 giờ, người tham gia sẽ có cơ hội tăng cơ hội bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn trên Gleam và tìm thêm các mục. Một người có thể tìm được càng nhiều mục nhập thì cơ hội trở thành người chiến thắng trong whitelist càng cao!

Điều quan trọng là những người tham gia phải gửi địa chỉ ví của họ đã được sử dụng trước đó trong các giao dịch.

hinh-kyros-ksm-starter

Giới thiệu Mô hình điều chế whitelist đầu tiên trong ngành

KSM Starter tin tưởng sẽ trao thưởng tích cực cho những ai thực sự tin tưởng và ủng hộ sự phi tập trung và Web 3.0. KSM Starter tin rằng mô hình whitelist đã tồn tại từ trước cho phép các bên gian lận sử dụng các phương pháp không công bằng để tăng cơ hội giành được whitelist và làm cho các thành viên thực sự của cộng đồng gánh chịu chi phí. Vì lý do này, KSM Starter đang giới thiệu mô hình whitelist đầu tiên trong ngành, chưa từng thấy trước đây.

Xem thêm  Tìm hiểu HydraSwap (HYS) là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng HydraSwap và HYS coin

Mô hình điều chế whitelist yêu cầu tất cả người tham gia gửi địa chỉ ví ERC20 có lịch sử giao dịch của họ. Ví càng mang nhiều lịch sử thì mô hình sẽ hoạt động càng chính xác. KSM Starter sẽ tiến hành phân tích ví trên các địa chỉ ví đã gửi, tạo hồ sơ tổng thể của từng người tham gia. Phân tích ví sẽ sử dụng các tiêu chí không thể tiết lộ để tạo và chỉ định trọng lượng cho từng ví, trong đó trọng lượng sau đó sẽ quyết định kích thước của phân bổ riêng lẻ.

Điều này có nghĩa là trong cùng một whitelist, một số có thể nhận được kích thước phân bổ nhiều hơn nếu phân tích ví chỉ ra rằng họ đã đạt điểm cao trong các tiêu chí đã đặt ra. KSM Starter lưu tâm đến việc tạo ra một sự bình đẳng lâu dài trên nền tảng KSM Starter và đã nghiên cứu mạnh mẽ để tạo ra những phần thưởng tích cực cho cộng đồng xứng đáng nhất, đồng thời giảm thiểu bất kỳ sự bất bình đẳng tiềm ẩn nào.

Để chống lại điều này, mô hình điều chế whitelist của KSM Starter đặt ranh giới tối thiểu-tối đa về mức độ điều chế, đảm bảo rằng sự khác biệt giữa phân bổ nhỏ nhất và phân bổ lớn nhất được kiểm soát.

Phân tích ví được thực hiện với kích thước của các giao dịch và số dư hiện tại của ví. Điều này mang lại nhiều cơ hội công bằng nhất cho cả nhà đầu tư nhỏ, miễn là nhà đầu tư đó đã thể hiện sự ủng hộ thực sự đối với các dự án mà họ đã đầu tư trước đó. Bằng cách này, KSM Starter đang mang sức mạnh trở lại tay của những người chơi thực thụ.

Xem thêm  Payeer là gì? hướng dẫn tất tần tật về payeer

Cơ chế này không áp dụng cho những người đã được chỉ định phân bổ whitelist thông qua các sự kiện AMA của đối tác.

Thận trọng để giữ khoản đầu tư của bạn an toàn

Để giữ cho khoản đầu tư của bạn an toàn trước các bên lừa đảo, điều cần thiết là bạn phải cảnh giác và phát hiện các dấu hiệu gian lận tiềm ẩn. Dưới đây là một số lưu ý phổ biến nhất:

  1. Người điều hành cộng đồng (Community Moderators) sẽ không bao giờ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Tất cả các yêu cầu đối với CM có thể được thực hiện trong cộng đồng Telegram mở.
  2. Không thành viên nào của KSM Starter sẽ gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn. Nếu KSM Starter team cần liên hệ với bạn, một email chính thức sẽ được gửi. Tính hợp pháp của email nhận được phải luôn được kiểm tra bằng cách hỏi người điều hành cộng đồng về nó.
  3. Không có whitelist bí mật hoặc slot đầu tư bổ sung. Bất kỳ lời đề nghị nào như vậy đều là một trò lừa đảo hoàn toàn và cần được báo cáo.
  4. Không có token nào được bán bí mật. Nếu bạn bị ai đó giả dạng là thành viên trong nhóm tiếp cận đang tìm cách bán token của họ, đó là một trò lừa đảo và cần được báo cáo.
  5. Các kênh truyền thông chính thức của KSM Starter có thể được tìm thấy tại đây.
  6. Không bao giờ đưa seed phrase của bạn cho bất kỳ ai. Không bao giờ đăng công khai địa chỉ ví của bạn.
  7. Địa chỉ hợp đồng thông minh chính thức của KSM Starter Token (KST) sẽ được công bố vào ngày TGE. Không đưa ra bất kỳ giả định nào về địa chỉ hợp đồng thông minh. Có thể có các nhóm thanh khoản giả được tạo bằng token KST.
  8. Biết hoài nghi là điều tốt. Nếu điều gì đó nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, thì nó có thể là lừa đảo.
Xem thêm  Hướng dẫn tham gia token sale của Moonbeam

Đội ngũ KSM Starter chân thành cảm ơn tất cả mọi người trong cộng đồng. Đây là một hành trình thú vị đối với tất cả mọi người trong team và KSM Starter thực sự vinh dự nhận được sự ủng hộ liên tục và háo hức của cộng đồng. KSM Starter mong muốn có một buổi ra mắt thành công và sẽ tiếp tục đổi mới các giải pháp tiên tiến để cung cấp giá trị hơn nữa cho cộng đồng và các dự án dự kiến ra mắt thông qua KSM Starter.

Giữ an toàn, cảnh giác và chúc may mắn!

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:


Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page