Các Đồng Coin

Maps.me là gì? Giới thiệu chi tiết về dự án Maps.me và Token MAPS

TÌm hiểu về dự án Maps.me là gì?
TÌm hiểu về dự án Maps.me là gì?

Dự án Maps.me (MAPS) là gì?

Maps.me 1.0 là gì? Là ứng dụng bản đồ ngoại tuyến định trên thế giới với hơn 140 triệu người dùng trong chín năm trên 195 quốc gia.  Maps.me 2.0 là một nền tảng tích hợp các giao thức tài chính phi tập trung và tăng trải nghiệm đối với người dùng. 

Maps.me 2.0 nhằm mục đích trở thành người bạn đồng hành cuối cùng và là tấm hộ chiếu của bạn đối với hệ thống tài chính mới.  Được cung cấp bởi Serum và chạy trên chuỗi khối Solana và có thể mở rộng. Maps.me với hơn 140 triệu người dùng đại diện cho một cơ hội có một không hai để đẩy nhanh việc áp dụng DeFi trên toàn thế giới.  

Những tính năng mà Maps.me 2.0 mang lại là gì?
Những tính năng mà Maps.me 2.0 mang lại là gì?
 • Maps.me 2.0 sẽ mang đến trải nghiệm cải tiến với cả bản đồ trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như bộ tính năng phong phú sẽ kết nối người dùng với các doanh nghiệp địa phương và mang đến cơ hội mới cho các đối tác.
 • Maps.me 2.0 cũng sẽ có một ví được tích hợp nguyên bản để giúp người dùng khám phá, đánh giá và đặt chuyến đi trực tiếp, cũng như chuyển tiền xuyên biên giới, truy cập hoán đổi ngoại hối, tạo ra lợi nhuận tiết kiệm thông qua cho vay và giao dịch tài sản, tất cả đều công bằng  giá cả.
 • Chủ sở hữu token MAPS sẽ được hưởng lợi từ 100% doanh thu ròng mà Maps.me tạo ra: phần thưởng được cá nhân hóa, chiết khấu và các dịch vụ đặc biệt (tương tự như các chương trình khách hàng thân thiết), phí giao dịch thấp hơn và bỏ phiếu cho các sáng kiến ​​quản trị ràng buộc liên quan đến Maps.me.
 • Token MAPS nguyên bản dựa trên chuỗi khối Solana dưới dạng token SPL và có sẵn dưới dạng token ERC-20.

Bối cảnh Maps.me 2.0 (MAPS) ra đời là gì?

Chứng kiến sự tăng trưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử tăng trưởng với vốn hóa thị trường, khối lượng giao dịch và chuyển đổi, số lượng ví đã tăng gấp đôi trong những năm trở lại đây. Các công nghệ mới tiên tiến hơn như: Hợp đồng thông minh (smartcontract), cho vay chuyên dụng, canh tác lợi nhuận (yield farming), chuỗi tốc độ nhanh hơn và các giao thức blockchain càng ngày phức tạp.

Các lĩnh vực tài chính truyền thống vẫn ngoài cuộc chơi, danh sách 500 công ty nằm trên Fortune chưa xây dựng trên chuỗi. Nhưng năm nay, những công ty mới đã nhảy vào như Microstrategy mua 400 triệu USD Bitcoin, Paypal cung cấp dịch vụ thanh toán một vài loại  tiền kỹ thuật số với 300 triệu người sử dụng. Square cho phép người dùng mua BTC định kỳ từ ứng dụng Cash3. Grayscale Bitcoin Trust’s, một phương tiện đầu tư bitcoin trên thị trường công cộng, giá trị tài sản ròng đã tăng lên hơn 10 tỷ USD với dòng tiền 1 tỷ USD trong quý trước. Facebook Diem (Trước đây là đồng Libra của Facebook) và các loại tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương được đồn đại là đang trong thời gian gần đây còn xa vời, trong khi Visa gần đây đã thêm USDC vào mạng thanh toán của nó. Các tổ chức có thể không đang tràn vào, nhưng nhỏ giọt đã bắt đầu.

Xem thêm  Avalanche (AVAX) là gì? TẤT TẦN TẬT về nền tảng ô Avalanche và AVAX token

Bất chấp sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Tài chính phi tập trung (DeFi) gần đây, (10 tỷ đô la vốn mới đã đổ vào), nó không phải là quyền lợi đối  dòng vốn từ thế giới bên ngoài.  Không có dự án nào thu hút được nhiều người dùng và không có dự án nào sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thông lượng cao của các trường hợp sử dụng thú vị nhất trong thế giới thực.

Maps.me là gì? Có nhiều người dùng hơn bất kỳ dự án nào trong hệ sinh thái tiền điện tử và số người dùng nhiều gấp 100 lần tất cả DeFi cộng lại.  Nó là một sản phẩm có nhiều trường hợp sử dụng tự nhiên cho phép thanh toán trong ứng dụng, không yêu cầu hỗ trợ nội bộ và cơ sở người dùng khao khát trải nghiệm hợp lý.  Maps.me đại diện cho một cơ hội lớn để mang lại tự do tài chính và hòa nhập với thế giới.

Trong tháng tới, Maps.me sẽ ra mắt bộ tài chính gốc của mình cho hàng trăm triệu người dùng và nó đã xây dựng các thành phần DeFi chính trên Serum.

Token MAPS là trung tâm của hệ sinh thái Maps.me 2.0.  Chủ sở hữu token MAPS là người hưởng lợi từ 100% tổng doanh thu ròng, cho phép truy cập vào những gì có thể trở thành một trong những dự án fintech lớn nhất trên thế giới.  Và hơn 100 triệu người dùng Maps.me cung cấp tiềm năng áp dụng rộng rãi một trong những chương trình khách hàng thân thiết bổ ích nhất trên thế giới .

Maps.me sẽ là một trong những ứng dụng fintech lớn nhất trên thế giới nếu phát triển ứng dụng fintech của mình.  Để so sánh, Robinhood (13 triệu người dùng), Coinbase (35 triệu người dùng), Revolut (12 triệu người dùng) và Transferwise (6 triệu người dùng) đều có cơ sở người dùng nhỏ hơn đáng kể.  Tất cả DeFi, cộng với mọi sàn giao dịch tập trung gộp lại, được cho là các đơn đặt hàng có quy mô nhỏ hơn.  Ví dụ, tổng số địa chỉ Ethereum duy nhất từng sử dụng Uniswap là 250.000 cho đến ngày 13 tháng 9 năm 2020. Thì rõ ràng là Map.me sẽ là một cơ hội mở rộng giải pháp tài chính với hàng trăm triệu người dùng.

Hệ sinh thái Map.me (MAPS) là gì?

Đang cập nhật

 • Payments
 • Accommodation booking
 • Fund transfers
 • Asset management

Roadmap

Đang cập nhật.

Xem thêm  Tìm hiểu COTI (COTI) là gì? Thông tin chi tiết về dự án COTI và COTI coin

Token MAPS là gì?

MAPS là token gốc của nền tảng Maps.me 2.0 với tiêu chuẩn blockchain chạy trên Solana và Ethereum có các chức năng đối với nền tảng như sau:

 • Quản trị nền tảng Maps.me
 • Xác minh dữ liệu do người dùng gửi 
 • Quyết định các tài sản có sẵn trên nền tảng
 • Chủ sở hữu token có quyền quản trị nội dung.
 • Bỏ phiếu về các sáng kiến ​​quản trị ràng buộc liên quan đến Maps.me. 

Chủ sở hữu token Maps có những lợi ích như sau phần thưởng được cá nhân hóa, chiết khấu, chương trình khách hàng thân thiết và các sáng kiến ​​quản trị.  Đồng thời hưởng lợi từ 100% doanh thu ròng do Maps.me tạo ra.  Các doanh nghiệp sẽ được khuyến khích cộng tác với hệ sinh thái MAPS thông qua các lược đồ phần thưởng sáng tạo, do đó tạo ra một vòng phản hồi đạo đức giữa người dùng, doanh nghiệp và cấu trúc kinh tế token của nền tảng.

Một số thông tin cơ bản về token MAPS

 • Token name: Maps.me
 • Ticker: MAPS
 • Blockchain: Solana, Ethereum
 • Token Standard: SPL (Solana) token, ERC-20 wrapper
 • Địa chỉ Contract: 
  • Ethereum: 0x2b915b505c017abb1547aa5ab355fbe69865cc6d
  • Solana: MAPS41MDahZ9QdKXhVa4dWB9RuyfV4XqhyAZ8XcYepb
 • Cung lưu thông: 1.000.000.000
 • Tổng cung: 10.000.000.000 MAPS

Phân bổ token MAPS

Tổng nguồn cung: 10.000.000.000 MAPS

 • Private Sale: 500.000000
 • IEO and khởi tạo thanh khoản: 500.000.000 
 • Quỹ cộng đồng Serum: 2.000.000.000
 • Quỹ cộng đồng: 2.000.000.000
 • Cung cấp thanh khoản và phát triển token: 500.000.000
 • Đối tác hệ sinh thái: 1.000.000.000 
 • Xây dựng dự án: 1.500.000.000
 • Công nghệ và sản phẩm: 1.000.0000
 • Marketing và phát triển dự án: 1.000.000.000
Sơ đồ phân bổ Token MAPS
Sơ đồ phân bổ Token MAPS

* Các token đã khóa được khóa hoàn toàn trong năm đầu tiên. Họ sẽ mở khóa tuyến tính trong sáu năm bắt đầu từ tháng 12 năm 2021. Số tiền được đề cập ở trên là ước tính và có thể thay đổi theo thời gian.

Tính thanh khoản (Liquidity) – MAPS dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên Serum, FTX, BitMax và các sàn giao dịch khác vào tháng 1 năm 2021. Nhiều công ty giao dịch hàng đầu đã sẵn sàng cung cấp tính thanh khoản cho token.

Cho đi (Giving) – 40% tất cả các token được phân bổ cho cộng đồng MAPS và Huyết thanh.  Chủ sở hữu token MAPS sẽ quyết định cách phát triển tốt nhất hệ sinh thái bằng cách sử dụng các khoản tiền trong Quỹ cộng đồng MAPS.

Cam kết khóa (Lockup Commitment) – 90% tất cả các token, bao gồm tất cả các token bán riêng, bị khóa trong hơn bảy năm.  Điều này có nghĩa là nhóm, đối tác và nhà đầu tư đều cam kết vào sự thành công lâu dài của hệ sinh thái Maps.  Ngoài ra, sẽ có một giới hạn mềm đối với nguồn cung lưu hành 300 triệu token MAPS trong năm đầu tiên.

Đội ngũ phát triển dự án

Maps.me là trược thuộc tập đoàn Mail.ru, gã khổng lồ internet của Nga, được hỗ trợ bởi Alibaba, Tencent và Naspers.  Nó được mua lại với mục đích kiếm tiền từ nó thông qua các dịch vụ tài chính tích hợp, với cơ sở hạ tầng DeFi được cung cấp bởi Solana và Serum, với doanh thu ròng của Maps.me được áp dụng cho lợi ích của chủ sở hữu token Maps. 

Xem thêm  Binance Smart Chain là gì? Tìm hiểu dự án Binance Smart Chain và Token BSC

Nhóm Maps.me tập hợp các cựu chiến binh từ các ngành công nghiệp blockchain, quản trị công ty và ngân hàng đầu tư, với các thành viên cốt lõi đến từ các công ty hàng đầu như Goldman Sachs.  Dự án được hỗ trợ bởi các tổ chức hàng đầu trong ngành bao gồm Alameda Research, Genesis Capital và CMS Holdings, và đang trên đà sớm bổ sung ví đa tiền tệ với lợi nhuận DeFi.

Alex Grebnev, CFA, Co-Founder 

Alex có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư (Giám đốc điều hành tại Merrill Lynch, Goldman Sachs) và kinh nghiệm về fintech.  Anh ấy có bằng Thạc sĩ Toán học của Đại học Cambridge.

Viktor Mangazeev, Co-Founder

Viktor là một doanh nhân công nghệ nối tiếp. Anh là giám đốc điều hành và đồng sáng lập của myDFS, một nền tảng thể thao giả tưởng di động hàng ngày có tên uTrener và một ứng dụng nhãn trắng cho KHL, giải đấu khúc côn cầu lớn nhất Đông Âu.  Anh cũng từng làm Giám đốc điều hành cho một số công ty lớn.  Viktor theo học tại Đại học Hạt nhân Nghiên cứu Quốc gia MEPhI của Moscow.

Cách kiếm và sở hữu MAPS

BitMax.io công bố danh sách chính và đấu giá chung của Maps.me (MAPS)

Hướng dẫn kiếm và sở hữu đồng MAPS
Hướng dẫn kiếm và sở hữu đồng MAPS

Maps.me sẽ tiến hành bán hàng công khai thông qua các sàn BitMax, FTX và Serum vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Ví lưu trữ MAPS Token

MAPS là token ERC-20, SPL của Solana nên bạn có thể lưu trữ trên các ví có hỗ trợ tiêu chuẩn này như:

 • Metamask
 • Myetherwallet
 • Trust Wallet
 • Atomic Wallet

Tổng kết

Maps.me 2.0 với nền tảng tích hợp DeFi sẽ tạo ra một cơ hội to lớn để hàng trăm triệu người dùng trên thế giới thay đổi hành vi thanh toán và các dịch vụ du lịch, tài chính xuyên biên giới. Maps.me 2.0 phản ánh nền kinh tế chia sẻ khi giờ đây người dùng, chủ sở hữu token MAPS có thể đồng thời hưởng lợi từ những chính sách ưu đãi của công ty và từ 100% lợi nhuận mà ứng dụng mang lại. Đừng quên tham gia kênh Telegram của chúng mình để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường Crypto nhé.

Tham gia thảo luận tại cộng đồng Telegram Maps me Việt Nam chính thức


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page