Kiến Thức Chung

Monaco VISA® Card, thẻ tiền điện tử tốt nhất thế giới, được cho ra mắt; ICO triển khai từ 18/5

Sau 12 tháng phát triển trong bí mật, công ty Monaco Technology GMBH ngày hôm qua đã lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng thẻ Monaco VISA® Card và ứng dụng điện thoại di kèm, thứ mà được kỳ vọng sẽ tạo nên sự thay đổi mang tính cách mạng toàn cầu. Bên cạnh những nguồn tiền thông thường, người dùng giờ đây có thể chuyển vào thẻ Monaco của mình Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ERC20 khác.

Monaco cho phép khách hàng của mình tiêu và chuyển tiền đúng bằng với tỉ giá liên ngân hàng, tiết kiệm từ 30 đến 40 euro cho mỗi 500 euro được sử dụng. Thẻ Monaco này sẽ hoạt động được trên mạng lưới VISA®, qua đó giúp nó được phổ biến và chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Kris Marszalek, người sáng lập Monaco Technology, bình luận: “Đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt cả năm qua để có thể mang Monaco VISA® Card & App ra thị trường, Đây là một sản phẩm đơn giản nhưng lại vô cùng hoàn mỹ, giảm thiểu tối đa cho người dùng lượng phí chuyển tiền mà các ngân hàng thường áp đặt. Chúng tôi tin là bất cứ ai sở hữu Bitcoin hay Ethereum sẽ đều muốn có một cái thẻ như vậy. Nó mang lại cho người dùng giá trị to lớn, đi kèm tính minh bạch cao và sự yên tâm.

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về tỉ giá giao dịch nữa vì Monaco VISA® Card sẽ luôn cho bạn thỏa thuận tốt nhất có thể. Thật là một cảm giác tuyệt vời!”

Xem thêm  Lí giải về Hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Các tính năng khác bao gồm trong ứng dụng đi kèm của Monaco:

  •  Chuyển khoản quốc tế 23 loại tiền đến 120 quốc gia với lãi suất liên ngân hàng cố định. 
  • Giao dịch nhanh và miễn phí giữa người dùng Monaco với nhau, tiền được chuyển sẽ được sẵn sàng sử dụng ngay lập tức và có thể tiếp cận thông qua thẻ Monaco VISA®.
  •  Mở tài khoản mới bằng ứng dụng điện thoại trong chưa đầy 3 phút.

Bên cạnh sự kiện hé lộ sản phẩm mới, Monaco cũng tuyên bố là cũng sẽ bắt đầu đợt ICO của mình từ ngày 18/5. Mục tiêu của công ty là quyên góp được số tiền tương đương 150.000 ETH để thu hút thêm khách hàng mới và phục vụ cho các dự án phát triển trong tương lai.

Chia sẻ về đợt ICO, Marszalek nói: “Trong một ngành công nghiệp mà từ lâu đã có tiếng là không rõ ràng, chúng tôi đứng riêng ra với mục tiêu của mình: xây dựng một dịch vụ tài chính đơn giản và trung thực để cải thiện cuộc sống. Điều đó bắt đầu từ cách chúng tôi xây dựng sản phẩm, sự minh bạch trong tính giá và cách công ty cấu trúc đợt ICO này.”

Ông tiếp tục: “Về cơ bản thì chúng tôi đang đi ngược lại cách mà mọi người hay tiến hành ICO: các doanh nghiệp thường ICO kéo dài suốt vài tuần, còn công ty Monaco Technology thì chỉ ICO trong có 30 phút. Giảm giá trước khi bán không được cho phép trong ICO của chúng tôi, nhờ vậy tạo nên sự bình đẳng cho tất cả những nhà đóng góp vào ngày 18/5. Nếu như xảy ra trường hợp nhu cầu vượt quá khả năng cung cấp thì khi ấy công ty sẽ tiếp tục phát hành token trong vòng 7 ngày nữa, đảm bảo công bằng và phân phối rộng rãi tiền, tạo điều kiện cải thiện hiệu suất của thị trường token MCO.

Thành viên cộng đồng Blockchain tham gia đợt ICO của Monaco sẽ nhận được token MCO đổi lại cho lượng ETH mà họ đóng góp. Họ lúc này sẽ trở thành người sở hữu token MCO và sẽ nắm giữ một phần trong Hợp đồng Tài sản MCO.

Xem thêm  Dacxi là gì? Đánh giá sàn Dacxi – Sàn giao dịch cộng đồng đầu tiên trên thế giới

Hợp đồng Tài sản MCO là một phần cực kì quan trọng giúp tạo nên giá trị cho token MCO. Mỗi lần người dùng thẻ Monaco VISA® Card tiêu Bitcoin, Ethereum hay các loại tiền ERC20 khác thì công ty sẽ tính 1% phí bản quyền phần mềm. Tất cả tiền phí thu được sẽ chuyển vào trong Hợp đồng Tài sản MCO. Dần dần, khi mà các dịch vụ của Monaco được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới thì lượng giá trị tích lũy trong Hợp đồng Tài sản MCO sẽ càng tăng thêm.

“Một khoản phí nhỏ có vẻ sẽ không tạo ra vấn đề gì lớn vì đằng nào người dùng cũng đã tiết kiệm gấp 5 đến 8 lần mỗi khi sử dụng Monaco VISA® Card. Công ty dự đoán với lưu lượng giao dịch ngày càng tăng, cộng với việc các loại tiền ERC20 đang được công nhận rộng rãi thì trong 5 năm tới, giá trị của Hợp đồng Tài sản MCO sẽ lên đến 500 triệu USD.”

Những thẻ Monaco VISA® Black Card phiên bản giới hạn đánh số từ 001 đến 999 sẽ được phát cho những người tham dự Đợt bán token MCO. Những thẻ từ 001 đến 499 dành tặng cho những người đóng góp ETH hàng đầu, số còn lại sẽ về tay các cá nhân đóng góp nhanh nhất, dựa vào dữ liệu thời gian của giao dịch chuyển khoản ETH của họ. Bảng xếp hạng Black Card sẽ được hiển thị tại Mona.co và sẽ được cập nhật song hành với thời điểm diễn ra Đợt bán token MCO.

Xem thêm  Tìm hiểu Taproot là gì? Taproot mang lại LỢI ÍCH như thế nào cho Bitcoin?

Bên cạnh thiết kế đặc biệt, chủ sở hữu Monaco VISA® Black Card sẽ được cung cấp khả năng giao dịch không giới hạn với tỉ giá liên ngân hàng cố định trọn đời cùng hạn mức rút tiền ATM tăng gấp ba. Nhiều lợi ích nữa sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Người mà đóng góp nhiều tiền nhất trong đợt ICO sẽ nhận được thẻ Monaco VISA® Black Card số hiệu 001 cùng với khoảng thưởng 188,888 token MCO từ quỹ của nhà sáng lập Monaco. Khoảng token MCO trên sẽ không phải chịu ‘thời hạn khóa cửa’.

Để biết thêm thông tin về Monacos, xin hãy truy cập: www.Mona.co
Để tải sách trắng của công ty: www.Mona.co/whitepaper
Để đăng kí trước cho Đợt phát hành token MCO: www.Mona.co/register


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page