Các Đồng Coin

Newton Project (NEW) là gì? Hướng dẫn mua IEO Newton thứ hai trên Huobi Prime mới nhất

Sau sự ra mắt của IEO đầu tiên – TOP Network (TOP), Huobi quyết định cho ra mắt dự án IEO Newton thứ hai – Newton Project (NEW) và sẽ được bán trên Huobi Prime. Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi  không chỉ là một trong những sàn hàng đầu thế giới và cũng là một trong những sàn có volumne giao dịch tiền điện tử hàng đầu, vì vậy dự án IEO Newton Huobi rất có thể sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Vậy Newton Project (NEW) là gì? Cách mua IEO trên sàn Huobi Prime như thế nào sau khi được thay đổi? Hãy cùng Coin68 tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

IEO Newton Project
IEO Newton Project

Newton Project là gì?

Newton Project là một nền tảng nhằm mục đích tạo ra một nền kinh tế dựa trên giao thức mà mọi người đều có thể hưởng lợi trực tiếp thông qua việc tăng trưởng kinh tế. Newton Huobi nhắm đến việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế dựa vào cộng đồng và thông qua việc cung cấp các dịch vụ xung quanh việc quản trị, hợp tác và khuyến khích, Newton nâng cấp nền kinh tế của công ty thành nền kinh tế. kinh tế dựa trên cộng đồng hoàn toàn mới có lợi cho mọi người đóng góp.

Newton Project sở hữu kiến ​​trúc công nghệ full-stack (ngăn xếp), bao gồm Blockchain công khai cơ bản New chain (mainnet được ra mắt vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, với cấu trúc chuỗi chính + chuỗi phụ và cơ chế đồng thuận POA và TPS trên 5000, có thể mở rộng cho doanh nghiệp), New Net và Dịch vụ lưu trữ phi tập trung IOT (bao gồm hơn một chục cảm biến).

Sản phẩm của Newton Project
Sản phẩm của Newton Project

Ứng dụng đầu tiên chạy trên Newton là New Mall, một nhà bán lẻ chuỗi trực tuyến kết hợp công nghệ blockchain với thương mại điện tử, thông qua Newton, các trung gian thương mại khổng lồ sẽ bị loại bỏ dần, người dùng cùng với những người đóng góp khác sẽ được hưởng lợi nhiều hơn. Ngoài ngành bán lẻ, Newton Huobi cũng cam kết thúc đẩy vị thế về các ứng dụng thực tế trong nông nghiệp, chuỗi cung ứng, tự tài trợ, thanh toán, phúc lợi công cộng, trò chơi và các lĩnh vực khác.

Xem thêm  Metaverse là gì? Tìm hiểu về khái niệm thay đổi ngành gaming thế hệ tiếp theo

Ngoài ra, Newton Project hiện đang sở hữu một cộng đồng rộng lớn, trên 89 quốc gia. Newton đã thành lập 32 nhóm thảo luận, với hơn 170.000 người tham gia. Đối với dự án này, cộng đồng là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng và cũng là nền tảng cho việc phát triển nền kinh tế cộng đồng Newton.

Sản phẩm thực tế của Newton Project là gì?

Newton Project bao gồm 1 chuỗi chính và nhiều chuỗi phụ. Chuỗi chính sẽ chịu trách nhiệm xử lý các giao dịch, quản lý chuỗi phụ, quản lý và quản lý tài khoản. Các chuỗi phụ sẽ thực hiện nhiệm vụ phục vụ các công ty thương mại điện tử như một cách để tham gia mạng lưới. Newton bao gồm nhiều lớp: lớp ứng dụng chứa các ứng dụng phi tập trung, ví và nền tảng E-commerce. Đại diện lớp chính giữa là siêu giao thức trao đổi để phát triển các ứng dụng. Trong lớp này, NewChain là nơi chứa đựng dữ liệu token cùng với NewNet là nơi lưu trữ dữ liệu đều được định vị. Newton Virtual Machine – Máy ảo Newton hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Python, Java, C, C++, TypeScript, và cả chức năng hợp đồng thông minh.

Người dùng của Newton Project đồng thời có thể kiểm soát dữ liệu cá nhân của mình và hơn nữa là có thể kiếm được lợi nhuận từ việc sử dụng dữ liệu này. Về việc quản lý chuỗi cung ứng, Newton đã kết hợp cùng Atom Hashing, một loại công nghệ chuyên sâu để ấn định nhận diện kỹ thuật số cho các mặt hàng/ hàng hóa bằng cách phân tích các đặc tính như khối lượng, trọng lượng, kích thước, hình dạng và nhiều đặc tính ngẫu nhiên khác.

Đội ngũ sáng lập và advisor của Newton Project Huobi

Cũng như nhiều dự án khác, đội ngũ của Newton gồm những cái tên vô cùng nổi bật với background “khủng” cùng với kiến thức chuyên sâu về công nghệ, sau đây là những thành viên trong đội ngũ của Newton Project:

 • Xu Jizhe: Founder của Newton Project. Trước đây, ông từng cùng với Elastos sáng lập Zeuxx, một cộng đồng cho phép sử dụng phần mềm miễn phí. Hơn nữa, ông có kinh nghiệm chuyên môn trong kỹ thuật hệ thống và có bằng cử nhân (BA) trong lĩnh vực Khoa học máy tính.
 • Li Shubin: Co-founder của Newton. Ông từng là Founder và CEO của Okbuy, một cửa hàng mua sắm trực tuyến của Trung Quốc.
 • Xia Wu: Kỹ sư phần mềm của Newton, trước đây ông là Co-founder của Zeuxx.
 • Meng Guang: Kỹ sư phần mềm của Newton.
 • Zhang Yu: Chuyên gia Marketing tại Newton, Founder của Wuzhou online.
 • Trong số các cố vấn của Newton bao gồm Hang Feng – Co-founder của Elastos; Li Songbo – Giám đốc công nghệ của Nasdaq-listed Sina; Hu Dinghe thành viên của Elastos; Gu Xueyong – Giáo sư Đại học Thanh Hoa (một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở Trung Quốc và Châu Á) và Lee Wilson.
Xem thêm  Convergence Finance (CONV) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Convergence Finance và CONV coin

Thông tin chi tiết về dự án IEO Newton Project Huobi

NEW là token cơ sở của Newton Project.

 • Mã Token : NEW
 • Tổng cung Token: 100,000,000,000 , trong đó bao gồm
  • Foundation (Quỹ): 15,000,000,000 NEW chiếm 15%
  • Team: 10,000,000,000 NEW chiếm 10%
  • Token Exchange (2% sẽ được bán trên Houbi Prime): 13,823,661,261.46 NEW chiếm 13.82%
  • Token đã được burn (đốt) : 1,176,338,738.54 NEW chiếm 1.18%
  • Community Incentive:60,000,000,000 NEW chiếm 60%.
Cấu trúc phân bổ token NEW
Cấu trúc phân bổ token NEW

Tìm hiểu thêm về thông tin của dự án:

 • Website: https://www.newtonproject.org/
 • Whitepaper:https://www.newtonproject.org/whitepaper/
 • Twitter:https://twitter.com/newton_project
 • Facebook:https://www.facebook.com/newtonproject
 • Medium:https://www.medium.com/newtonproject
 • Reddit:https://www.reddit.com/r/newton_project
 • Weibo:https://weibo.com/newtonproject
 • English Telegram:https://t.me/newtonproject

Hình thức bán trên Huobi Prime: “First come, first serve” – “Ai tới trước thì mua trước”

Phân bổ giao dịch chính trong mỗi vòng “Price Limit”:

 • Vòng 1: 400.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.001667 USD.
 • Vòng 2: 600.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.002000 USD.
 • Vòng 3: 1.000.000.000 NEW. Giá 1 NEW = 0.002400 USD.

Sẽ có ba vòng được gọi là “Price Limit”, 05 phút đầu tiên của mỗi vòng dành cho việc giao dịch, sau 5 phút là thời gian để trả token. Và sau đây là giá của mỗi vòng

 • Vòng 1: “Price Limit”: 19:00:00 – 19:09:59.
 • Vòng 2: “Price Limit”: 19:10:00 – 19:19:59.
 • Vòng 3: “Price Limit”: 19:20:00 – 19:29:59.

Lưu ý: Hai vòng đầu tiên sẽ được thực hiện theo quy tắc đến trước, phục vụ trước, thông qua các market order. Sau đó, vòng thứ ba sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp với hệ thống.

Huobi Token (HT) sẽ được sử dụng làm token để mua NEW.

Xem thêm  Metal là gì? 1 phút tổng hợp ĐẦY ĐỦ NHẤT về đồng tiền điện tử MTL

Đặc biệt, Coin68 xin lưu ý quý đọc giả một vài điểm quan trọng như sau:

 • Điều kiện tham gia: Người dùng cần hold trung bình hàng ngày 500 HT, liên tục trong 30 ngày trước khi tham gia IEO (từ 00:00 ngày 17/03 đến 23:59 ngày 15/04).
 • Để tránh biến động giá cực đoan do FOMO, Houbi sẽ hạn chế sử dụng các lệnh thị trường trong vòng 5 phút sau khi giao dịch chính thức mở. Người dùng không thể đặt lệnh với giá cao hơn 05 lần so với giá giao dịch cao nhất, trong thời gian “Prire Limit” ở vòng thứ 3.
 • Giới hạn cá nhân: Hạn mức này tỷ lệ thuận với tỷ lệ nắm giữ HT trung bình hàng ngày, trong khoảng thời gian 30 ngày trước ngày ra mắt. Cụ thể theo bảng dưới đây

Còn về hướng dẫn sử dụng Huobi Prime để mua IEO thì Coin68 đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết tại đây.

Lời kết

Qua bài viết trên, Coin68 đã cung cấp đến đọc giả những thông tin chi tiết nhất về dự án cũng như quy trình mua IEO Newton Huobi Prime. Tuy nhiên, mọi quyết định đầu tư đều là của các bạn, bài viết không mang tính chất kêu gọi đầu tư, chúc các bạn may mắn và có những quyết định sáng suốt nhất!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:


Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page