Kiến Thức Chung

Roseon Finance (ROSN) là gì? Dự án Roseon Finance và ROSN coin

Roseon Finance (ROSN) là gì?

Roseon Finance là trình tổng hợp lợi nhuận trên mobile được phát triển để quản lý tài sản tiền điện tử và danh mục NFT, cũng như tối ưu hoá lợi nhuận trên các mạng lưới CeFi và DeFi.

Hệ sinh thái của Roseon Finance

Roseon Mobile

Roseon Mobile là một ứng dụng tài chính được dùng để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và tối ưu hóa lợi nhuận trên các mạng DeFi và CeFi.

Chúc năng của Roseon Mobile

Các chức năng của Roseon Mobile:

Smart Savings (Tiết kiệm thông minh)

Chức năng này tương tự như tiền gửi không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn của ngân hàng truyền thống, nơi người dùng gửi tiền của họ và kiếm lãi. Roseon Finance cho phép người dùng cho vay tài sản tiền điện tử của họ thông qua ứng dụng và lần lượt kiếm lãi từ tài sản đó.

Các tính năng Tiết kiệm thông minh là dịch vụ cung cấp rủi ro thấp nhất của Roseon, nơi các thuật toán thông minh tận dụng mạng lưới cho vay của các sàn giao dịch tập trung để tối ưu hóa lợi nhuận. Tiết kiệm Thông minh có hai lựa chọn: tiết kiệm linh hoạt và tiết kiệm cố định.

Tiết kiệm Linh hoạt cho phép người dùng gửi và rút tiền bất cứ lúc nào và tỷ giá sẽ thay đổi.

Tiết kiệm cố định tương tự như tiền gửi có kỳ hạn, chúng có kỳ hạn ngắn hạn từ một tháng đến một năm và nhà đầu tư chỉ có thể rút vốn sau khi kỳ hạn kết thúc. Người dùng không được phép chấm dứt sớm hoặc rút tiền trước khi kỳ hạn kết thúc.

Swaps (Hoán đổi)

Roseon Swaps sẽ tìm kiếm trên các CEX và DEX để tìm kiếm tính thanh khoản cao nhất với mức phí thấp nhất và đưa ra các tùy chọn tốt nhất có sẵn để người dùng chọn để hoán đổi token của họ. Các nhà giao dịch có thể sử dụng tính năng swap để thực hiện các giao dịch xoay vòng, trong khi farmer (nông dân) được hưởng lợi từ việc hoán đổi chuỗi chéo với mức phí thấp.

Yield Farming

Yield Farming là một khái niệm công bằng trong đó người dùng có thể thêm thanh khoản vào các nhóm thanh khoản và số tiền thu được được sử dụng để tạo thị trường. Đây được gọi là giao thức tạo lập thị trường tự động (AMM). Các nhà cung cấp thanh khoản nhận được LP token như một đại diện cho tính thanh khoản được cung cấp và các LP sau đó có thể stake LP token để nhận phần thưởng.

Xem thêm  Tribeone (HAKA) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Tribeone và HAKA coin

Một số sàn giao dịch tiền điện tử tập trung và phi tập trung cho phép người dùng thêm thanh khoản để đổi lấy phần thưởng. Roseon tập hợp các pool có phần thưởng tốt nhất và giúp người dùng thêm thanh khoản mà không gặp rủi ro với tài sản của họ. Hệ thống canh tác theo thuật toán của Roseon quản lý rủi ro bằng cách chọn các hệ thống có hợp đồng thông minh tiết kiệm phí gas.

Portfolio Manager (Quản lý danh mục đầu tư)

Portfolio Manager là một công cụ cho phép người dùng tạo, theo dõi và cân bằng lại danh mục đầu tư tiền điện tử của riêng mình. Người dùng có thể theo dõi và thực hiện các chiến lược nắm giữ của mình 24/7 bất cứ lúc nào trong ung dụng tài chính Roseon mà không phụ thuộc vào quản lý hoặc cố vấn của bên thứ ba. Ứng dụng sẽ nêu bật các cơ hội và phí tiềm năng tốt nhất trên một loạt các CEX / DEX và bạn sẽ có thể giao dịch và cân bằng lại khi cần từ sự dễ dàng của Ứng dụng Roseon.

NFT Gallery (Phòng trưng bày NFT)

Không giống như các tài sản có thể thay thế, bao gồm vàng, tiền tệ fiat và thậm chí cả tiền điện tử, NFT là các token mật mã đại diện cho một tài sản duy nhất có tính năng chính là sự khan hiếm kỹ thuật số không thể thay thế cho nhau. Mỗi NFT hoàn toàn có thể phân biệt được với những NFT khác về cả giá trị và đặc tính của nó.

NFT có thể là phiên bản mã hóa của tài sản kỹ thuật số hoặc trong thế giới thực. Trong lĩnh vực DeFi, những token độc đáo này tạo ra các bộ sưu tập và vật phẩm kỹ thuật số có thể được thu thập và giao dịch trên thị trường phi tập trung mà không cần bất kỳ trung gian nào. Với phòng trưng bày NFT của Roseon, người dùng có thể lưu trữ và xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm hiếm có của mình và bán chúng với giá ưu đãi tại Open Sea hoặc Rarible.

Xem thêm  Top 6 Altcoin được kỳ vọng nhất năm Tân Sửu 2021

Roseon.Defi

Roseon.DeFi là một ứng dụng yield farming phi tập trung, DApp (Ứng dụng phi tập trung) sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản phi tập trung, hoán đổi và tổng hợp DeFi. 

Roseon.DeFi sẽ có 3 tính năng chính:

Vaults

Roseon.DeFi’s Vaults là nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp cho người dùng DeFi lợi nhuận tự động cộng gộp trong khoảng thời gian tối ưu, với việc tổng hợp chi phí gas thông qua các hợp đồng thông minh hiệu quả bằng cách sử dụng các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận phức tạp. Roseon.DeFi sử dụng trình tối ưu hóa lợi nhuận động độc quyền để kích hoạt APY cao nhất trên các vault của dự án.

Swap (Hoán đổi)

Roseon.DeFi’s Swap là một công cụ tổng hợp DEX nhận các truy vấn để có giá tốt nhất từ ​​các DEX khác nhau. Roseon Farm Swap chia nhỏ các giao dịch trên nhiều DEX để đảm bảo giá tốt nhất và mức trượt giá thấp nhất có thể.

Liquidity Pools (Pool thanh khoản)

Pool thanh khoản là một trong những công nghệ nền tảng đằng sau hệ sinh thái DeFi hiện tại. Đây là một phần thiết yếu của các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), các giao thức vay – cho vay, yield farming và tài sản tổng hợp. Pool thanh khoản là xương sống của nhiều sàn giao dịch phi tập trung (DEX), chẳng hạn như Uniswap, Pancakeswap và Sushiswap. Roseon.DeFi sẽ có AMM của riêng mình và sẽ cho phép người dùng tham gia vào hệ sinh thái với tư cách là nhà cung cấp thanh khoản (LP) để kiếm phí giao dịch từ các giao dịch xảy ra trong pool của Roseon.

Thông tin cơ bản về ROSN token

 • Token Name: Roseon
 • Ticker: ROSN
 • Blockchain: Ethereum, Binance Smart Chain
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 100.000.000 ROSN
 • Circulating Supply: Updating
Xem thêm  Giới thiệu về dự án KSM Starter (KST)

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Rosn Coin

 • Người dùng, người hỗ trợ, người mua: 20%
 • Phần thưởng: 20%
 • Marketing và cộng đồng: 20%
 • Team và cố vấn: 20%
 • Hoạt động Partnerships và list sàn giao dịch: 10%
 • Quỹ dự trữ: 10%

Tỷ giá ROSN token ngày hôm nay

Updating

ROSN token dùng để làm gì?

 • Tiếp cận tất cả các dịch vụ của hệ sinh thái.
 • Giảm giá phí nền tảng Roseon.
 • Phần thưởng cho lòng trung thành của người dùng theo từng cấp.

Ví lưu trữ ROSN token

Với phiên bản ERC20 các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Với phiên bản BEP-20 các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 wallet, Trust Wallet, ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu ROSN token

Updating

Mua bán ROSN token ở đâu?

Updating

Roadmap

Tháng 4 / 2021

 • Khởi chạy trên thiết bị di động

Tháng 5 / 2021

Tháng 7 / 2021

Tháng 9 / 2021

Tháng 3 / 2022

Tháng 4 / 2022

 • Tích hợp với thiết bị di động

Dự án đối thủ 

Tương lai của dự án Roseon Finance thế nào, có nên đầu tư vào ROSN token hay không?

Roseon Finance là một ứng dụng Defi được phát triển trên smartphone. Roseon Finance cung cấp các chức năng cơ bản của Defi bao gồm: swap, yield farming, portfolio manager và đặc biệt Roeseon quản lý các NFT của người dùng. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page