Kiến Thức Chung

Spl.yt Core: Nền tảng thương mại điện tử eNFT® chuyển sang vận hành trên Polkadot

 

Hãy đặc biệt chú ý đến Spl.yt trong năm 2021. Khởi đầu bằng việc chuyển sang Polkadot, Spl.yt chính là người mở đường để thiết lập mối quan hệ bền vững giữa các thương hiệu, nhà bán sỉ và người tiêu dùng.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Sply.t dựa trên tư duy cầu tiến và đổi mới sáng tạo không ngừng; Bên cạnh đó, Sply.t chính là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực NFT vào năm 2017.

Ban Lãnh đạo của Spl.yt luôn duy trì việc phân tích hành vi – thói quen mua sắm của người tiêu dùng, cũng như theo dõi sự tăng trưởng liên tục của thị trường e – commerce phi tập trung; qua đó tạo ra một bức tranh tổng quan về lĩnh vực kỹ thuật số nhằm hỗ trợ cho sự phát triển của các thương hiệu. Đây chính là yếu tố cốt lõi để có thể bắt kịp xu hướng chuyển dịch trực tuyến mạnh mẽ trước sự bùng phát của đại dịch vừa qua.

Dưới tác động nặng nề từ đại dịch COVID, nhiều doanh nghiệp buộc phải kiềm hãm sự tăng trưởng và tái cơ cấu hoạt động kinh doanh, và chính việc này đã tạo nên những buổi thảo luận sôi nổi về các giải pháp thích nghi và cải thiện tình hình. Một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất chính là việc xem xét lại mô hình bán lẻ truyền thống theo hướng phát triển bền vững và hỗ trợ cho các thương hiệu mới nổi.

Cân bằng cuộc chơi cho mọi doanh nghiệp

Trong bối cảnh kỹ thuật số hóa toàn thị trường, việc áp dụng mô hình B2C đòi hỏi một ngân sách marketing khổng lồ, chính vì vậy không phải doanh nghiệp nào cũng đảm bảo được tỷ suất ROI hiệu quả. Với xu hướng đổi mới trải nghiệm người dùng và ứng dụng AI, gần như chỉ có các doanh nghiệp lớn mới có thể tham gia vào cuộc chơi. Câu hỏi đặt ra là, vị thế của các thương hiệu mới nổi nằm ở đâu, cũng như làm cách nào để họ có thể tiếp cận khách hàng trước tình hình cạnh tranh kỹ thuật số ngày càng gay gắt?

Xem thêm  Tìm hiểu Polkaplay (POLO)? Thông tin về dự án Polkaplay và POLO coin

Spl.yt đang tái xây dựng các cầu nối liên kết nói trên, thông qua việc xem xét lại những sự hợp tác trong cộng đồng bán hàng, cũng như đánh giá tình trạng giữa các mối quan hệ này và làm thế nào để củng cố, thúc đẩy chúng để đạt được lợi ích đa phương toàn diện.

Token cửa hàng

Spl.yt hoạt động như thế nào?

Sply.yt đưa các sản phẩm lên nền tảng trực tuyến dưới hình thức NFT có thể mua được; mỗi NFT sẽ được gắn liền với hàng hóa thực theo đúng ý nghĩa thuần túy về NFT, cũng như đóng vai trò là bằng chứng xác thực  – vốn dĩ là một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực hàng xa xỉ phẩm. Bạn có thể liên tưởng đến một dạng thẻ xác thực kỹ thuật số cho các sản phẩm của Chanel hoặc Yeezy. Hãy thử tưởng tượng về lượng thông tin mà các thương hiệu có thể theo dõi và thu thập được cho sản phẩm của mình.

Dựa trên nền tảng blockchain, Spl.yt đã bỏ qua vấn đề mua đi- bán lại đang diễn ra khá thường xuyên do nhiều nền tảng thương mại điện tử khác cố gắng bắt kịp kỷ nguyên mua sắm kỹ thuật số. Smart contract loại bỏ đi vùng xám trong các mối quan hệ hợp tác để mọi người cùng nhau hướng đến sự phát triển toàn diện, thay vì gây ra những mâu thuẫn nhỏ nhặt khi mọi việc không theo đúng dự kiến.

Xem thêm  Đánh giá nền tảng HurricanSwap trên Avalanche. Thông tin mới nhất về dự án cùng cơ hội nhận retroactive

Spl.yt là một hệ thống cơ sở dữ liệu toàn cầu với các plugin phù hợp cho mọi nền tảng website trong ngành (VD: Shopify), giúp cho việc sử dụng là vô cùng dễ dàng và thuận tiện. Sự hình thành của Spl.yt dựa trên những hiểu biết sâu sắc. toàn diện và hướng tới việc mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trong tương lai.

Spl.yt cũng rất quan tâm đến thói quen tiêu dùng của khách hàng – Cách mà họ mua sắm và họ mua sắm với cái gì. Điều này sẽ tạo nên một mạng lưới shopping toàn cầu đầu tiên cho phép khách hàng mua sắm bằng cryptocurrency lẫn thẻ tín dụng truyền thống.

Tìm hiểu thêm Splyt và SHOP token là gì tại đây: Splyt (SHOP) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Splyt và SHOP coin

Vì sao bây giờ mới là thời điểm lý tưởng?

Cùng với việc các ngân hàng Hoa Kỳ chính thức công nhận cryptocurrency, mọi thứ chỉ còn là vấn đề về thời gian trước khi cầu nối giữa thị trường e – commerce thuần túy và crypto được thiết lập.

Không chỉ vậy trong thời gian gần đây,  chúng ta đã chứng kiến những động thái vượt quá giới hạn từ phía các tập đoàn đối với lĩnh vực kỹ thuật số.  Parler đã ngừng hoạt động trên mọi nền tảng chuyên ngành. Youtube đã thao túng lượt like và dislike. Việc kiểm duyệt các tập đoàn công nghệ lớn đang bị thao túng và gây nên sự quan ngại to lớn.

Xem thêm  Nhà kinh tế học Steve Hanke: Giá trị cơ bản của Bitcoin là bằng 0

Hai yếu tố này chính là động lực thúc đẩy mọi người dần chuyển sang blockchain và hướng đến tương lai của chủ nghĩa tiêu dùng. Và Spl.yt đang chính là người dẫn lối.

Sự ra đời của Spl.yt nhằm hướng đến mục tiêu trở thành nền mống công nghệ hàng đầu phục vụ cho việc phát triển các doanh nghiệp khác, cũng như thiết lập một nền tảng phi tập trung cho mọi lĩnh vực công nghiệp đều có thể tương tác trên đó.

Spl.yt đang hợp tác với Maison Du để bước đầu triển khai ứng dụng thực tiễn, thông qua việc tạo nên một nền tảng e – commerce cho hàng hóa cao cấp với trọng tâm là các giải pháp mở rộng thị trường xa xỉ phẩm kỹ thuật số một cách nhanh chóng.

Với sự bùng nổ của trào lưu online hóa, thị trường thương mại điện tử đang cần một giải pháp bền vững để các thương hiệu có thể tồn tại trong xuyên suốt đợt chuyển dịch. Spl.yt sẽ âm thầm đảm nhận việc tối ưu các trải nghiệm mua sắm trực tuyến, dù bạn có biết hay không. Spl.yt đã luôn hướng về tương lai ngay cả trước khi nhu cầu xuất hiện trong giai đoạn bùng phát đại dịch, chính vì vậy hãy chuẩn bị chào đón một cuộc cách mạng to lớn về trải nghiệm thương mại điện tử!

Theo dõi Spl.yt để cập nhật thêm về token sale và lịch ra mắt sản phẩm tại:

Cộng đồng Spl.yt Việt Nam

Kênh thông báo Spl.yt Việt Nam


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page