Kiến Thức Chung

ThunderCore (TT) là gì? IEO sàn giao dịch Huobi tiếp theo

Thundercore là gì?

Thundercore được thành lập vào năm 2017 và là một công ty công nghệ chuyên làm việc về các giải pháp phi tập trung, trong vòng cấp vốn mới nhất đã huy động được 50 triệu USD.

Thundercore có một Blockchain của riêng nó với một đồng tiền điện tử riêng, được phát triển bởi các chuyện gia hàng đầu của ngành và tương thích EVM (Ethereum Virtual Machine) với thông lượng hơn 1.200 TPS.

Chỉ mất vài giây để xác nhận, chi phí gas lại thấp giúp Dapps triển khai và mở rộng dễ dàng, nhanh chóng. Nó cung cấp giải pháp Protocol hiệu năng cao và phi tập trung. Thundercore đặt ra Blockchain cho phép các nhà đầu tư xây dựng các ứng dụng phi tập trung dApps hoặc chuyển đổi các dApps  đã xây dựng trên Ethereum qua blockchain của họ.

Thunder Token (TT) là token gốc của dự án Thundercore, đặt trụ sở tại Hoa Kì

Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử Thundercore (TT) – IEO tiếp theo của sàn giao dịch Huobi

 • Tên mã thông báo: Thunder Token (TT)
 • Loại mã: ERC20
 • Tổng token cung cấp: 10.000.000.000 TT
 • Phân bổ Prime Lite: 33.333.333 TT (0,33% tổng token cung cấp)
 • Mục tiêu gây quỹ: 50.500.000 USD
 • Token có sẵn để bán: 25%
 • Giới hạn giá: 1 TT = 0,015 (Giá trong HT sẽ được công bố vào ngày Prime Lite)
 • Ngày giờ ra mắt: từ 20:00:00 đến 20:29:59 (GMT +8) ngày 09/05/2019
 • Giới hạn cá nhân: TT Token trị giá 100HT là giới hạn cơ bản. Có thể tăng giới hạn dựa trên việc nắm giữ HT của người dùng trong 7 ngày ra mắt trước đó ( tối đa 5000 HT mã thông báo TT tối đa cho giới hạn bổ sung)
 • Cặp giao dịch: TT/HT, TT/USDT. TT/BTC

Thông tin về các lần gọi vốn trước của Thundercore và kế hoạch release token:

 • Seed Round Price: 01/2018 là 0.01 USD/TT (chiếm 5,76% tổng token)
 • Token Seed Round được lock tới 26/02/2020
 • Strategic Round Price: 03-05/2018, 0,02 USD/TT (chiếm 18,62% tổng token)
 • Lock 1 năm kể từ thời điểm đầu tư, release từ 03-05/2019
 • Private Round Price: 06/2018, 0,1 USD/TT (chiếm 1,48% tổng token)
 • 28/02/2019: 28/05/2019, release 40% đến ngày 28/08/2019 release 40% còn lại
 • Developer Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Committee/Operator Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Committee Incentive Release Period: tính từ 03/2019, release 1/36 mỗi tháng
 • Team Release Period: trong tháng 05/2019, release 25% và mỗi tháng sau đó release 1/48 phần còn lại
 • Quỹ Thunder Token: tháng 04/2019, release 25% và mỗi tháng sau đó release 1/48 phần còn lại
Xem thêm  Covalent (CQT) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Covalent và CQT coin

Thundercore là loại token không thể đào được nên Coin68 sẽ “mách nhỏ” bạn 3 cách để kiếm và nắm được loại token này nhé!

 1. Kiếm Thunder token miễn phí khi tham gia Mainnet của Thundercore tại website https://faucet.thundercore.com/
 2. Mua trực tiếp Thunder token tại sàn Huobi qua IEO hoặc đợi để nó được list trên sàn rồi mua nhé!
 3. “Biến thành” người xác nhận (Validators) để góp công sức xử lí giao dịch trên Thundercore
 • Bạn có thể lưu trữ TT tại 3 nơi:
 1. Ví mềm (Meta Mask, MyEtherWallet,…)
 2. Ví cứng (Jaxx, Ledger Nano, Trezor,…)
 3. Ví trên các sàn có giao dịch được cho phép

Hiện TT Hotbit và Bilaxy đang là 2 sàn giao dịch dự là TT token sẽ được niêm yết đầu tiên sau khi ra mắt.

Dù chưa ra mắt nhưng Thundercore đã tạo tiếng vang dưới cái tên IEO thứ 3 của Huobi, không thể nói trước được điều gì ngoài việc hi vọng rằng nó sẽ là một dự án đáng đầu tư. Đầu tư thì không thể tránh được rủi ro nên cần xem xét kĩ dù có ấn tượng thế nào về dự án này nhé vì dù sao đây cũng là dự án mới ra mắt. Tham gia hay không, đầu tư hay phớt lờ, mua hay bán thì cũng nằm ở quyết định của bạn. Cũng như những bài viết trước, Coin68 muốn khuyên bạn hãy giữ cho mình “cái đầu lạnh” để đầu tư thông minh, có vấp nhưng ko mất quá nhiều nhé!

Xem thêm  Maple Finance - Kẻ tiên phong trong lĩnh vực tín dụng doanh nghiệp của DeFi

Đội ngũ phát triển Thundercore:

Thundercore sở hữa một đội ngũ bao gồm các doanh nhân thành đạt và các nhà khoa học cũng như kỹ sư từng đoạt giải thưởng. Họ là những người đã tiên phong trong cách mạng đổi mới tiền điện tử và blockchain, cam kết xây dựng một blockchain mạnh mẽ.

Chris Vương (Giám đốc điều hành)

Sau khi tốt nghiệp Carnegie Mellon với bằng tiến sĩ về Khoa học máy tinh ở tuổi 22, ông tiếp tục thành lập công ty trò chiw xã hội Playdom vào năm 2008. Theo ông, Playdom đã tăng lên hơn 500 nhân viên, 200 triệu người hoạt động hành tháng và đạt doanh thu hơn 100 triệu USD hàng năm. Playdom sau đó đã được bán cho Disney với số tiền là 500 triệu USD vào năm 2010. Chris cũng là một nhà đầu tư sớm vào Alibaba, Glassdoor và FlipKart.

Elaine Shi (Nhà khoa học hàng đầu)

Với tấm bằng tiến sĩ về Khoa học máy tính của đại học Carnegie Mellon, Shi là một chuyên gia về các giao thức mật mã và sự đồng thuận, cô đã viết bài nghiên cứu học thuật đầu tiên về cả Bitcoin và các hợp đồng phi tập trung thông minh. Shi cũng là người đầu tiên dạy lập trình hợp đồng thông minh. Hiện tại cô đang giảng dạy với vai trò phó giáo sư khoa học máy tính tại đại học Cornell. Cô cũng là người đồng sáng lập và đồng giám đốc của Cryptocurrency and Contracts (IC3). Trong lĩnh vực này, cô nhận được học bổng Packard, giải thưởng ONR YIP, giải thưởng sự nghiệp NSF, học bổng Alfred P. Sloan, giải thưởng khoa Google, giải thưởng an ninh khoa tốt nhất NSA, giải thưởng giấy tốt nhất ASPLOS và nhiều giải thưởng nữa.

Xem thêm  Đánh giá dự án Snook (SNK coin) - Thông tin và update mới nhất về dự án

Rafeal Pass (Nhà khoa học)

Chuyên gia về các giao thức mật mã, sự đồng thuận và lý thuyết trò chơi, Pass đã nhận bằng tiến sĩ khoa học máy tính từ MIT. Hiện Pass là giáo sư khoa học máy tính tại đại học Cornell và Cornell Tech. Trước đây, Pass làm việc trong ngành tài chính cho JP Mogran và Price Waterhouse Coopers sau khi nghiên cứu logic và triết học tại Sorbonne ở Paris. Ông là người đồng sáng lập Sáng kiến về tiền điện tử và IC3 cùng với Shi. Ông cũng là đồng sáng tạo ANONIZE với Abhi Shelat. Với vai trò là giáo sư, ông là 1 trong 3 giảng viên sáng lập của Cornell Tech (hiện đã gần 40 giảng viên), ông nhận nhiều giải thưởng sáng giá như Giải thưởng sự nghiệp NSF, Giải thưởng Điều tra viên trẻ AFOSR, Học bổng Alfred P.Sloan, Giải thưởng của Microsoft, giải thưởng học viện Wallenberg và giải thưởng Google.

Với “chỗ dựa” vững chắc, Thundercore thu hút nhiều nhà đầu tư trong dự án này. Đây có thể là cơ hội lớn và còn rất nhiều bí ẩn về IEO này mà chỉ khi nó lên sàn chúng ta mới biết hết. Luôn chủ động và tìm cho mình những hướng đi cũng như “vũ khí hạng nặng” trong việc đầu tư để có được thành công bạn muốn nhé. Hi vọng bạn hài lòng với bài viết về Thundercore, nếu thấy có ích đừng ngại gì mà không like và share đến mọi người. Để lại nhận xét nếu bạn có bất kì thắc mắc hay góp ý cho bài viết của Coin68 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Coin68!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page