Kiến Thức Chung

Tìm hiểu Frontier (FRONT)? Tổng quan về dự án Frontier và FRONT coin

Frontier (FRONT) là gì?

Frontier là một lớp tổng hợp DeFi. Đến nay, dự án đã bổ sung hỗ trợ cho DeFi trên Ethereum, Binance Chain, BandChain, Kava và Harmony. Thông qua Giao thức StaFi, dự án sẽ tham gia vào hệ sinh thái Polkadot và hiện tại đang dự án sẽ nỗ lực để tích hợp Serum.

Với các ứng dụng của dự án, người dùng có thể tham gia theo dõi và quản lý giao thức, staking, hoán đổi tài sản ở mức tốt nhất, cung cấp thanh khoản, tạo & giám sát CDP, v.v.

Nhiệm vụ cốt lõi của Frontier là mang những phần thiết yếu của DeFi đến với người dùng trên bất kỳ nền tảng nào.

Frontier được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Phân mảnh

Không có sản phẩm nào trên thị trường cho phép người dùng theo dõi và quản lý toàn bộ danh mục DeFi của họ từ mọi nơi.

Cho vay, đi vay, staking, hoán đổi tài sản và cung cấp tính thanh khoản là những trải nghiệm không được mượt mà và cô lập.

Sự phụ thuộc & cô lập

Ví không giám sát rất tuyệt vời để giữ tiền điện tử, nhưng các nguyên tắc ứng dụng nghiêm ngặt khiến chúng không thể sử dụng được khi tham gia DeFi. Nhiều ví cũng cố tình tạo khóa — điều này dẫn đến việc người dùng tải xuống nhiều ví và tạo nhiều địa chỉ để tham gia vào một hệ sinh thái. 

Thiết kế không được trực quan

Cung cấp tài sản thế chấp cho các khoản vay, staking, cung cấp thanh khoản cho các pool và hoán đổi token là những trải nghiệm không được mượt mà đứng từ phía góc độ người dùng, vì chúng quá phức tạp. Người mới bắt đầu cảm thấy không thoải mái với các thiết kế UX hiện tại của các giao thức DeFi.

Xem thêm  Top 6 Altcoin được kỳ vọng nhất năm Tân Sửu 2021

Frontier giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Tổng hợp

Frontier cốt lõi là một công cụ tổng hợp. Dự án khắc phục sự cố phân mảnh bằng cách cho phép theo dõi và hợp nhất các giao thức DeFi như Compound, Maker, Synthetix, Aave, InstaDApp, Uniswap, bZx, Balancer và Curve.

Tự do & Lựa chọn

Đến nay, dự án đã thêm tích hợp với Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask, imToken và Fortmatic. Người dùng của dự án không bao giờ cần phải chuyển tài sản vào Frontier để tham gia vào DeFi. 

Xây dựng tốt hơn

Xây dựng tốt hơn có nghĩa là tạo ra các tương tác tuyệt vời của người dùng với các giao thức DeFi, trải nghiệm tốt hơn khi vào và thoát pool thanh khoản và thông tin liên lạc trong ứng dụng chính xác hơn về lợi ích và rủi ro của sản phẩm. 

Ứng dụng ví của Frontier

Frontier đã xây dựng một ứng dụng ví giới thiệu khả năng kết hợp với DeFi thông qua TxLink, cho phép các ứng dụng như Trust Wallet, Coinbase Wallet, MetaMask, Fortmatic, imToken hoặc bất kỳ ví di động Web3 nào hỗ trợ EIP-681 để tương tác với tất cả các chức năng gốc của Frontier.

Thông tin cơ bản về FRONT token

 • Token Name: Frontier
 • Ticker: FRONT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xf8c3527cc04340b208c854e985240c02f7b7793f
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 FRONT
 • Circulating Supply: 44.243.750 FRONT

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ Front Coin

 • Private, seed, Public Sale và thành viên hỗ trợ dự án trong giai đoạn sớm : 32.5%
 • Hệ sinh thái : 20%
 • Phần thưởng staking : 13.5%
 • Quỹ dự trữ : 10%:
 • Team : 10%
 • Cộng đồng : 8%
 • Marketing : 6%
Xem thêm  Just (JST) là gì? Thông tin chi tiết về nền tảng cho vay Just và JST coin

FRONT token dùng để làm gì?

 • Quản trị.
 • Thanh khoản.
 • Staking để tham gia vào giao thức đồng thuận của mạng lưới.

Ví lưu trữ FRONT token

FRONT là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu FRONT token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán FRONT token ở đâu?

Hiện tại FRONT được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 10.8 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Pancakeswap, Gate.io, OKEX, Binance, Huobi Global, MXC, Uniswap, Kucoin …

Roadmap

Q2 2021

Frontier Chain Mainnet

Cùng với việc tích hợp giao thức, ví và nền tảng chính vào bộ sản phẩm hiện có của dự án, trọng tâm chính của dự án trong quý 2 năm 2021 sẽ là phát hành Frontier Chain Mainnet, điều này sẽ đặt ở một vị trí tuyệt vời để phát hành quản lý và quản trị khóa phi tập trung.

Q3 2021

Quản lý khóa phi tập trung

Một trong những rào cản lớn nhất đối với những người tham gia DeFi và những người tham gia tiền điện tử nói chung là nỗi sợ mất các khóa dự phòng và các seed phrase. Dự án sẽ phát hành một giao thức quản lý khóa phi tập trung để giải quyết vấn đề về nỗi sợ mất tiền cũng như các khoản tiền không thể thu hồi được.

Xem thêm  Unmarshal (MARSH) là gì? Chi tiết về dự án Unmarshal và MARSH coin

Q4 2021

Quản trị chuỗi Frontier

Quản trị trên chuỗi cho Frontier sẽ do các bên liên quan quyết định. 

Tương lai của dự án Frontier thế nào, có nên đầu tư vào FRONT token hay không?

Frontier là một nền tảng tổng hợp DeFi cho phép người dùng theo dõi và quản lý, staking, hoán đổi token, cung cấp thanh khoản, tạo và giám sát Vị thế Nợ thế chấp (CDP), và nhiều chức năng khác. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page