Kiến Thức Chung

Tìm hiểu Lithium Finance (LITH)? Thông tin Lithium Finance và LITH coin

Dự án Lithium Finance là gì?

Lithium Finance là một nền định giá cho các tài sản kém thanh khoản. Oracle định giá của Lithium Finance là một phiên bản trí tuệ tập thể của các nền tảng như PitchBook và Crunchbase, được hỗ trợ bởi các ưu đãi về tiền điện tử, giúp tận dụng tính bất biến của hệ thống tài sản toàn cầu của Ethereum để cung cấp thông tin chất lượng một cách đáng tin cậy. Ngoài ra, các thánh nhân tham gia phát triển danh tiếng giúp nâng cao tiềm năng kiếm tiền của họ và thưởng cho thông tin ngày càng chính xác.

Vấn đề định giá các dự án các dự án kém thanh khoản

Hiện tại dữ liệu oracles không cung cấp giá cả được cập nhật thường xuyên cho các công ty tư nhân. Trên thực tế, cách duy nhất để định giá một tài sản kém thanh khoản là thông qua một quá trình định giá tốn kém và chậm chạp. Điều này giới hạn việc định giá đối với những tài sản có giá trị rất cao.

xác định các dự án kém thanh khoản

Lithium giải quyết vấn đề này: 

 • Lithium là giao thức ĐẦU TIÊN để định giá tài sản kém thanh khoản thường xuyên
 • Lithium có thể làm điều này một cách nhanh chóng và không tốn kém, cho phép xác định giá cho các tài sản kém thanh khoản, giống như cổ phiếu
 • Cơ chế đồng thuận độc quyền của Lithium đặt nền tảng cho tài sản thực kết hợp DeFi

Lithium Finance thúc đẩy sự hội tụ của nhiều lĩnh vực tăng trưởng:

 • Đường dẫn tài sản có sẵn trên toàn cầu mà bất kỳ chuyên gia nào ở bất kỳ đâu cũng có thể đặt cược và nhận phần thưởng.
 • Các blockchains bất biến lưu trữ hồ sơ vĩnh viễn của các giao dịch trước đó để đảm bảo danh tiếng.
 • Các chuyên gia có thể đến từ mọi nơi chỉ cần có điện thoại thông minh.
 • Những tiến bộ trong mật mã và lý thuyết thông tin cho phép tìm nguồn cung cấp thông tin với kiến ​​thức tối thiểu về chất lượng của nó, ngoài bản thân câu trả lời. tức là không yêu cầu chứng nhận chuyên gia, xác minh nguồn, v.v. làm giảm đáng kể chi phí và mở ra quyền truy cập. Danh tiếng là phụ gia, không bắt buộc.
 • Chúng tôi thu hút người dùng bằng cách tạo ra các khuyến khích dựa trên thị trường để tạo nguồn dữ liệu cho mạng và tạo ra giá trị: về cơ bản chúng tôi đang giải quyết vấn đề bất cân xứng thông tin trong thị trường tư nhân.
Xem thêm  Alien Worlds (TLM) là gì? Đánh giá NFT DeFi thứ 19 Binance Launchpool

Cấu trúc hoạt động Lithium Protocol

cấu trúc hoạt động Lithium Protocol

Wisdom Querier (Pricing Seekers): Người truy vấn thông thái (Người tìm giá)

 Các dự án tiền điện tử, các nhà đầu tư, các công ty cổ phần tư nhân, các ngân hàng đầu tư mua lại và sáp nhập, các nhà phân tích đường phố – tất cả các công ty này đều đang tìm kiếm thông tin giá cả chính xác để đưa ra quyết định. Việc tổng hợp nguồn thông tin tổng hợp trên toàn cầu sẽ tạo ra mức giá tốt nhất hiện có. Những người chơi này cũng sẽ cung cấp phản hồi về độ chính xác cuối cùng của thông tin giá cả, dẫn đến phần thưởng là chính xác nhất.

Do đó Wissdom Seeker sẽ stake LITH kèm theo câu hỏi để tìm kiếm thông tin.

Wisdom Node (Pricing Providers): Node thông thái (Nhà cung cấp dịch vụ định giá) 

Các chuyên gia có kiến ​​thức về giá mới nhất của các công ty tư nhân – họ có thể là nhà môi giới, nhà đầu tư hoặc bất kỳ ai quen thuộc với các hoạt động của thị trường tư nhân. Một nhà môi giới thường có giá giao dịch mới nhất của các công ty tư nhân. Tuy nhiên, hiện tại họ không có động cơ để tiết lộ giá cho các công ty cùng ngành, tạo ra một thị trường không rõ ràng. Các nhà đầu tư có quan hệ thường xuyên với danh mục đầu tư của họ cũng có khả năng ước tính tốt hơn về sự thay đổi giá. 

Wisdom Node cũng đồng thời stake LITH để cung cấp thông tin về dữ liệu giá.

Xem thêm  Genesis Shards (GS) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử GS

Cơ chế chọn câu trả lời và phần thưởng

chức năng Wisdom của Lithium

Các câu trả lời sẽ được tổ hợp với ma trận như bên trên. Những câu hỏi không đúng sẽ nằm xa trung các câu hỏi chính xác phổ biến.

Câu trả lời của Wisdom Node sai thì phần stake token sẽ bị Slash (cắt bỏ và phân phối cho người trả lời đúng) sẽ được phân phối cho người trả lời đúng và đồng thời kèm theo phần thưởng từ Wisdom Querier

Roadmap

Updating

Token LITH là gì?

LITH là token tiện ích được phát hành bởi nền tảng Lithium Finance với cơ chế thưởng và làm token stake cho các câu hỏi và câu trả lời. Trong quá trình đặt câu hỏi và trả lời, mỗi cá nhân sẽ stake một số tiền nhất định dưới dạng tiền thưởng (khi đặt câu hỏi) hoặc sự tự tin (khi trả lời). Sự kết hợp của việc khoanh vùng này tạo ra các tín hiệu mạnh hơn hướng tới thông tin tốt nhất. Cách sử dụng các token như sau:

Phần thưởng của Wisdom Queriers khuyến khích Wisdom Node trả lời

 • Thông tin càng có giá trị đối với ai đó, thì họ càng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho câu trả lời. Tổng hợp có nhiều người muốn truy cập vào cùng một thông tin, tiền thưởng có thể trở nên đáng kể.

Đánh dấu cho các Node để báo hiệu mức độ tin cậy của câu trả lời của họ

 • Khi mỗi Wisdom Node cung cấp câu trả lời cho câu hỏi, họ sẽ stake một số lượng token LITH nhất định để báo hiệu sự tự tin của họ. Điều này cùng với danh tiếng của họ trong lĩnh vực câu trả lời làm tăng ảnh hưởng của họ và cũng là phần thưởng tiềm năng là tiền thưởng cộng với những người đặt sai khác

Phần thưởng cho các nút thông thái cho câu trả lời đúng

 • Một khi câu trả lời được biết, tiền thưởng của LITH và tiền cược của Wisdom Node sẽ được gộp lại và phân phối theo mức độ gần gũi của câu trả lời của họ với sự thật cơ bản.
Xem thêm  UnoRe (UNO) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử UNO coin

Tokenomic

 • Token name: Lithium Finance
 • Ticker: LITH
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract: update
 • Cung lưu thông hiện tại: update
 • Tổng cung khởi tạo bạn đầu: update

Token Allocation

Đang cập nhật

Cách kiếm và sở hữu LITH

Lithium Finance sẽ được IDO trên nền tảng Convergence Finance vào ngày 24/6/2021. Đăng ký để tham gia Whitelist sẽ được mở vào ngày 17/6/2021. 

Thông tin IDO tại đây: https://coin68.com/lithium-finance-lith-se-la-pre-ido-dau-tien-tren-convergence-finance/

Tìm hiểu về Converage Finance tại đây: https://coin68.com/convergence-finance-conv/ 

Đội ngũ

Updating

Cố vấn

Updating

Các đối tác và nhà đầu tư

Lithium Finance đã huy động được 5 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên được dẫn đầu bởi Pantera Capital và #Hashed. Ngoài ra, danh sách các nhà đầu tư còn bao gồm Alameda Research, Huobi DeFi Lab, OKEx Block Dream Fund, NGC, LongHash, Genesis Block.

Đối tác dự án Lithium

Ví lưu trữ LITH Token

Nền tảng sẽ phát hành các token ERC-20 nhằm huy động vốn, anh em có thể lưu ở các ví tiêu chuẩn hiện nay:

 • Coin98 Wallet
 • Trust Wallet
 • Metamask Wallet

Tương lai của Lithium Finance, có nên đầu tư LITH không?

Lithium Finance là nền tảng cung dữ liệu giá Oracle cho phép định giá các tài sản kém thanh thanh khoản. Lithium Finance cho phép người dùng tiếp cận các dữ liệu giá khan hiếm trên thị trường sơ cấp (OTC) mà thường chỉ nắm giữ bởi môi giới, các nhà quản trị cấp cao hoặc các chuyên gia nhiều năm trong các hoạt động M&A. Lithium Finance là nền tảng khuyến khích chia sẽ dữ liệu công khai, và bảo mật danh tính. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page