Kiến Thức Chung

Tìm hiểu Tradestars (TSX)? Thông tin về dự án Tradestars và TSX coin

Tradestars (TSX) là gì?

TradeStars là một nền tảng giao dịch cổ phiếu ảo được hỗ trợ bởi Ethereum Blockchain + Matic layer-2, nơi người dùng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số đại diện cho số liệu thống kê của các sự kiện trong đời thực (Ví dụ: như người dùng có thể tạo ra các token dựa trên số liệu thống của một cầu thủ nào đó tại giải bóng rổ nhà nghề NBA). Đó là trải nghiệm trò chơi xã hội phi tập trung, trong đó mọi người có thể hiện niềm đam mê thể thao của mình. 

Thể thao là một trong những động lực của nền kinh tế toàn cầu. Mọi người dành hàng giờ, hàng ngày để xem những nội dung thể thao qua TV, phương tiện truyền thông trực tuyến, các trận đấu trực tiếp và thậm chí đi du lịch để xem các sự kiện thể thao. TradeStars cung cấp cho người dùng một cách mới để sử dụng kiến ​​thức thể thao của họ vì niềm vui và lợi ích của riêng họ. Dự án hình dung ra một cơ hội lớn để tập hợp những người hâm mộ thể thao, người chơi và người đặt cược thể thao trong một nền tảng mang tính cách mạng, nơi họ không chỉ có thể tương tác xã hội mà còn cạnh tranh với nhau một cách minh bạch và phi tập trung.

Được xây dựng trên nền tảng blockchain, nền tảng của TradeStars không được kiểm soát bởi một tổ chức cá nhân. Không có tác nhân duy nhất nào có quyền sửa đổi các quy tắc của phần mềm, tính kinh tế của tài sản hoặc ngăn người khác truy cập vào nền tảng. Mỗi tài sản kỹ thuật số được sở hữu vĩnh viễn bởi cộng đồng và nằm trong một cơ quan đăng ký kỹ thuật số dựa trên blockchain, cho phép chủ sở hữu toàn quyền kiểm soát nó.

Fractional NFT là gì?

Tradestars đưa ra ý tưởng chia NFT ra thành nhiều phần nhỏ, các phần nhỏ này được gọi là “Fractional NFT”. Các “Fractional NFT” được đại diện bởi các “Smart Token”. “Smart Token” là token theo tiêu chuẩn ERC-20, có thể được tạo ra và đốt bởi người nắm giữ NFT. Người dùng có thể giao dịch, giữ, mua hoặc thanh lý các “Smart Token” này bất cứ lúc nào theo hợp đồng thông minh TradeStars để đổi lấy stable coin

Xem thêm  IGNITION là gì? Tổng quan về nền tảng IDO IGNITION của Paid Network

Giải pháp này mở ra nhiều hướng đi mới cho việc ứng dụng NFT trong hệ sinh thái blockchain, ví dụ: một trong số đó là đem tài sản từ thế giới thực vào blockchain.

Nền tảng Tradestars

Nền tảng TradeStars có thể được coi là Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho các “Fractional NFT”, nơi các động lực kinh tế dành cho người dùng tham gia vào trò chơi được kết nối với dữ liệu thống kê trong đời thực.

Tận dụng kinh nghiệm trong quá khứ của team phát triển dự án trong các ngành thể thao ảo và ngành công nghiệp game, dự án đã tạo ra một trò chơi kinh tế tiền điện tử dựa trên việc giao dịch các tài sản ảo sẽ đại diện cho hiệu suất thống kê trong đời thực.

 • Số liệu thống kê trong cuộc sống thực được mã hóa bằng cách triển khai “Fractional NFT”, nơi người dùng có thể giao dịch các “Smart Token”. 
 • Nguồn cung cấp token cho thị trường “Fractional NFT” được quản lý bởi một bonding-curve (đường cong liên kết). Bonding-curve sẽ giúp điều chỉnh giá “Smart Token” một cách liền mạch theo cung và cầu thị trường.
 • Khi “Smart Token” được mua, khoản thanh toán sẽ được thêm vào số dư dự trữ và “Smart Token” mới được phát hành cho người mua. Vì cả số dư dự trữ và nguồn cung đều tăng nên việc mua một “Smart Token” sẽ khiến giá của nó tăng lên. Tương tự, khi “Smart Token” được thanh lý, chúng sẽ bị loại bỏ khỏi nguồn cung, token dự trữ được chuyển cho người bán và giá token giảm.
 • Để đảm bảo rằng sự biến động giá của khoản dự trữ không ảnh hưởng đến giá thị trường của các “Smart Token”, stable coin được sử dụng làm token dự trữ.
Xem thêm  Token Kambria (KAT) là gì? Tổng quan về KAT và ứng dụng trong hệ sinh thái Kambria

Người dùng của nền tảng Tradestars 

Trọng tâm cốt lõi của TradeStars là cho phép người hâm mộ thể thao trên toàn cầu có thể sử dụng nền tảng này một cách thân thiện và tự nhiên. Dưới đây là cách hoạt động của trường hợp sử dụng đơn giản nhất cho người dùng tương tác với nền tảng:

 • Sau khi đăng ký trên nền tảng, người dùng có thể nạp tiền vào tài khoản của họ bằng bất kỳ phương thức thanh toán nào được hỗ trợ hoặc sử dụng ví tương thích web3 bên ngoài để nạp tiền bằng cách sử dụng các ERC20 token được hỗ trợ.
 • Người dùng hiện có thể mua hoặc thanh lý “Smart Token” từ thị trường “Fractional NFT”.
 • Trong khi nắm giữ “Smart Token” trong danh mục đầu tư của họ và theo quy tắc tính điểm, người dùng sẽ nhận được cổ tức trong dưới dạng TSX token.
 • Người dùng có thể stake TSX để mở khóa các thị trường “Fractional NFT” mới, tham gia biểu quyết trong các quyết định của ban quản trị nền tảng và được hưởng một tỷ lệ phần trăm phí giao dịch nền tảng đã tạo.

Thị trường dành cho Fractional NFT

Thị trường Fractional NFT là hành phần chính của nền tảng TradeStars và có thể được so sánh với các nhóm thanh khoản được thấy trên các sàn giao dịch phi tập trung thông thường.

Thị trường Fractional NFT được tích hợp với hiệu suất thực tế của một người chơi thể thao được mã hóa thông qua Fractional NFT và nguồn cung “Smart Tokens” lưu hành. Thị trường cung cấp tính thanh khoản tự động quản lý việc cung cấp và xác nhận giá cổ phiếu của mình bằng cách sử dụng một bonding-curve được tham số hóa.

Người dùng có thể mua và thanh lý “Smart Token” tại các thị trường này và bằng cách sử dụng stable coin làm phương tiện thanh toán, tất cả các token này đều có thể hoán đổi cho nhau trên nền tảng TradeStars.

Xem thêm  Covalent (CQT) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Covalent và CQT coin

Thông tin cơ bản về TSX token

 • Token Name: Tradestars
 • Ticker: TSX
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x734c90044a0ba31b3f2e640c10dc5d3540499bfd
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 TSX
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ TSX coin
 • Nhà đầu tư : 21%
 • Thành viên sáng lập, cổ phiếu quyền chọn, và cố vấn : 17%
 • Quỹ dự trữ : 10%
 • Khuyến khích nhà cung cấp thanh khoản : 52%

Tỷ giá TSX token ngày hôm nay

Updating

TSX token dùng để làm gì?

Quản trị.

Phần thưởng Staking.

Phần thưởng cho những người dùng tương tác với nền tảng Tradestars.

Ví lưu trữ TSX token

TSX là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Cách kiếm và sở hữu TSX token

Staking để nhận phần thưởng.

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán TSX token ở đâu?

Hiện tại TSX được giao dịch tại 2 sàn giao dịch phi tập trung Pancakeswap và Uniswap với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 950 nghìn $. 

Tương lai của dự án Tradestars thế nào, có nên đầu tư vào TSX token hay không?

Tradestars là một thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số được đại diện bởi các số liệu thống kê, sự kiện thể thao trong thế giới thực. Bằng giải pháp này Tradestars đã đưa thị trường thể thao tiềm năng vào blockchain, tạo điều kiện cho dòng tiền từ thế giới thực đi vào Blockchain với tốc độ nhanh hơn nữa. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page