Kiến Thức Chung

Tổng quan và hướng dẫn tham gia pre-IDO Lithium trên nền tảng Convergence Offering (ConvO)

Tổng quan về tầm nhìn của Convergence Finance và Convergence Offering

Kể từ khi thành lập, Convergence Finance được xây dựng với tầm nhìn mang lại khả năng tiếp xúc đầu tư tài sản cá nhân và thế giới thực cho người dùng DeFi trên một nền tảng cộng đồng và người dùng ưu tiên hàng đầu trên tất cả các khía cạnh từ tốc độ, chi phí và bảo mật đến thiết kế giao diện. Bằng cách đưa các tài sản cá nhân và kỳ lạ vào DeFi, dân chủ hóa và mở rộng cơ hội đầu tư cho người dùng DeFi, chẳng hạn như NFT được phân tách, tiếp xúc với các công ty tư nhân hoặc token Pre-IDO. 

Convergence Offering (ConvO): Cho phép dự án gây quỹ khi lần đầu tạo WST (Wrapped Security Token) – token được mã hóa trên Convergence.

Quy tắc stake để nhận được vé trên Convergence Offering 

Để đảm bảo công bằng cho tất cả người tham gia, nền tảng ConvO chia ra hai pool (Convergence Offering), premium poolpublic pool. Có ba cách chính để đủ điều kiện nhận quyền truy cập vào premium pool:

 1. Stake 50.000 CONV;
 2. Thêm thanh khoản vào pool CONV-ETH LP ở ConvPool với giá trị bằng 50.000 CONV; hoặc
 3. Thêm thanh khoản vào pool CONV-USDT LP ở ConvPool với giá trị bằng 50.000 CONV.

Với những điều kiện stake nêu trên, tất cả người dùng đóng góp trên nền tảng Convergence đều có cơ hội tham gia một cách công bằng nhất. Với quyền truy cập ưu tiên, những người tham gia trong whitelist sẽ được đưa vào một pool riêng và có hệ thống quay số riêng để đảm bảo sự công bằng cho đợt pre-IDO này.

Xem thêm  Reviw dự án Snowball (SNOB coin) là gì? Thông tin chi tiết về Snowball và SNOB coin

Hệ thống nhận vé của CONV

Những người tham gia stake 50.000 CONV hoặc thêm thanh khoản Conv-LP có giá trị tương đương sẽ nhận được 1 vé strong pool premium. Mỗi người stake được phép nhận tối đa 10 vé với mỗi lượng 50.000 CONV nắm giữ. 

Ví dụ:

 • Alice sẽ được nhận được 2 vé cho pool premium nếu Alice stake 100.000 CONV
 • Bob sẽ được hưởng 4 vé cho pool premium nếu anh ấy thêm thanh khoản trong pool CONV-ETH LP trị giá 200.000 CONV
 • Charlie sẽ chỉ được nhận 10 vé ngay cả khi anh ấy stake 20.000.000 CONV (10 vé là số tối đa)
 • Doug sẽ nhận được 2 vé trong pool premium nếu anh ấy stake 50.000 CONV và thêm thanh khoản trong pool CONV-ETH LP trị giá 50.000 CONV
 • Emily sẽ không nhận được bất kỳ vé nào trong pool premium nếu cô stake 30.000 CONV và thêm thanh khoản trong pool CONV-ETH LP trị giá 20.000 CONV.

Lưu ý: số lượng tối đa vé nhận được là 10 vé, tương đương 500,000 CONV bạn phải stake.

Hướng dẫn stake CONV

Bước 1: Truy cập Website: https://convx.conv.finance/, kết nối ví Metamask

Bước 2: Đến staking pool để stake token, nếu bạn đã có token sẵn.

stake token

Bước 3: Chọn Pool để stake

 Chọn Pool để stake

Có 3 pool để stake, nếu có sẵn token rồi chỉ cần nhấp vào “Stake +...” là xong.

 • Pool 1: CONV với APY 7%, hiện tại đang lock 135.591.633,7 token CONV
 • Pool 2: CONV-ETH LP với APY là 112%, hiện tại đang lock 266.264,7016 token LP (CONV-ETH LP)
 • Pool 3: CONV- USDT LP với APY 144%, hiện tại đang lock 5.0714 token LP (CONV-USDT)
Xem thêm  Token Kambria (KAT) là gì? Tổng quan về KAT và ứng dụng trong hệ sinh thái Kambria

Trường hợp chưa có token: Đầu tiên phải kết nối ví Metamask với nền tảng, có gas ETH làm phí, rút USDT (mạng ERC20) về ví Metamask để mua CONV, sau đó cung cấp thanh khoản Liqudidity Provider.

Để stake vào pool 1 bạn phải có CONV, mua trên phần Swap

mua trên phần Swap

Sau khi có CONV đó quay lại pool trên để stake theo như bước 3.

Để stake vào pool 2 hoặc 3 bạn phải có token LP. Quay lại phần Pool Liqudity Pools. Lựa chọn 2 pool cung cấp thanh khoản cho cặp CONV-ETH hoặc CONV-USDT.

Pool Liqudity Pools

Sau khi nhấp chọn “Select”, hiển thị đến phần cung cấp thanh khoản. Sẽ hiển thị ra cặp token mà mình muốn cung cấp thanh khoản.

Select

Nhập số lượng vào và bấm “Add Liqudity”, xác nhận thêm một lần trên ví Metamask. Khi đó bạn sẽ được trả về token LP trên ví Metamask là bằng chứng số token đã cung cấp thanh khoản. Quay trở lại bước 3 như trên để stake token LP.

Như vậy mình đã hướng dẫn tóm tắt đầy đủ các bước cơ bản để bạn có thể Swap, cung cấp thanh khoản (Liquidity Provider) và Stake token CONV và token LP. Thời gian tới khi bạn nhận được vé tham dự Pre- IDO, thì sẽ thực hiện swap trên nền tảng này. Lưu ý nền tảng sẽ chụp nhanh số dư đang stake trong pool để xác định số vé mà bạn nhận được.

Một số lưu ý trước pre-IDO

Vào ngày 17/6, Convergence sẽ công bố whitelist để anh em có vé vào tham gia và biết được chính xác allocation của 1 vé là bao nhiêu. Coin68 sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em.

Xem thêm  Trend DeFi HOT NHẤT trong năm 2020

Tổng kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách stake token và các quy tắc tham gia Pre-IDO trên nền tảng Convergence Finance. Dự án Convergence Finance trong thời gian tới sẽ listing các token dự án mới ra mắt và mở bán Pre-IDO không chỉ là token Utility mà còn cả token NFT hoặc Warp token.Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do Coin68 tổng hợp nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. 


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page