Các Đồng Coin

TwoGap (TGT) là gì? Tất tần tật thông tin về đồng tiền điện tử TGT

TwoGap

(TGT)TwoGap là gì?

Nền tảng tiền mã hóa TwoGap được định hình để mang đến cho các nhà đầu tư tiền điện tử khả năng nhận được các sản phẩm dừng lỗ mạnh mẽ và quy mô lớn nhất nhờ việc cung cấp giải pháp tăng cường thanh khoản. Nền tảng này còn giúp bảo vệ các nhà đầu tư, thổi phồng thị trường, mở rộng quy mô và trở thành trụ cột cho sự tăng trưởng bền vững của thị trường tiền mã hóa toàn cầu. Với Twogap, các sàn giao dịch có thể liên kết với nhau dựa trên bản chất Protocol, một công nghệ cốt lõi của TwoGap.

Twogap được đặt tên trên ý tưởng của thuyết kinh tế Two-Gap Model và Game of Theory (Lý thuyết trò chơi) bởi vì cả hai học thuyết đều tập trung xử lý khoảng cách xử lý giữa 2 đối tượng nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích song phương.

Twogap hướng đến mục tiêu tạo nên một tương lai giúp mọi sản phẩm chứng khoán truyền thống token hóa và niêm yết trên các sàn giao dịch ảo, tương tự như việc tất cả tiền mã hóa sẽ được niêm yết trên sàn  truyền thống. Vì lẽ đó, nhóm đối tượng hàng đầu của TwoGap là cổ phiếu, chứng khoán, … Mặc dù vậy, việc kết nối 2 thị trường này bước đầu khó tránh vướng phải nhiều khó khăn, đặc biệt trong vấn đề pháp lý. Để phá bỏ rào cản đó, TwoGap đưa ra những phương pháp thông qua công nghệ cốt lõi Cross-Exchanges Infrastructure Chain, bao gồm Cross-Exchanges Protocols và Cosmos Open Source. Cross-Exchanges Protocols có chức năng giải quyết mâu thuẫn tuân thủ và thanh khoản, mở đường cho những giao thức tác nghiệp chéo sau này. Ngoài ra, kiến trúc cơ bản dựa trên Cosmos Open Source giúp Twogap tạo dựng công nghệ Blockchain POS có tốc độ cao và tiên tiến nhất hiện nay. Do đó, nói không ngoa khi cho rằng khoảng cách giữa sàn giao dịch truyền thống và sàn giao dịch crypto đang được rút ngắn.

Xem thêm  Lớp giao dịch 101: Chỉ báo Keltner Channel là gì? Cách giao dịch hiệu quả cùng chỉ báo Keltner

Thông tin về token Twogap (TGT)

Nền tảng token của Twogap là TGT được đưa vào thử nghiệm vào tháng 9/2019 với cơ chế khuyến khích trên nền tảng kinh tế. TGT không chỉ là mã thông báo an toàn mà còn là mã thông báo tiện ích. Chúng được sử dụng để mở khóa tất cả các tài sản và giao dịch có lợi tại nền tảng Twogap. Với sự trợ giúp của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), tiềm lực của token TGT là rất lớn.

Twogap đã nhận được tài trợ và sự ủng hỗ bởi Simon Cocking, Vlad Nikitin, Phillip Nunn, Amarpreet Singh và Nikolay Shkilev – Những người có ảnh hưởng blockchain hàng đầu dựa trên đánh giá của https://icobench.com

Tiền mã hóa TGT ban đầu được thiết kế cho nền tảng Ethereum (ERC-20), tuy nhiên, sau Mainnet (quý 4/2019), TGT sẽ được swap qua blockchain riêng và trở thành native token.

Những hình thức sử dụng token TGT được công bố bao gồm: thu phí thành viên liên minh, niêm yết, phát hành, phí dịch vụ, mua, bán, thưởng, thanh toán bù trừ, bảo lãnh, phí giao dịch chéo sàn,…

Phân bố token Twogap:

phan-bo-token-TwoGap

Thông tin chi tiết Twogap:

 • Pre sale (30/8/2018 – 14/11/2018): 1.0 USD = 5000.0 TGT
 • Public sale (30/11/2018 – 1/1/ 2019): 1.0 USD = 1000.0 TGT
 • Total raised: 1,00 USD
 • Soft cap: 5,000,000 USD
 • Hard cap: 30,000,000 USD
 • Total Supply: 210,000,000,000 TGT
 • Circulating Supply: 0 TGT (hiện tại token TGT chưa được chính thức lưu thông)

Đội ngũ phát triển, cố vấn và đối tác Twogap

Đội ngũ phát triển và cố vấn TwoGap là những chuyên gia xuất sắc đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau với mục tiêu chung giúp tạo ra sự tiến bộ trong việc bố trí chương trình. Các nhân viên đa quốc gia đầy tiềm năng với những ràng buộc nhằm bảo mật CNTT, tầm nhìn PC và liên doanh blockchain

Xem thêm  IGO (Initial Gaming Offering) là gì? Tìm hiểu về xu hướng gọi vốn của ngành Blockchain

Ngoài ra, không thể không kể đến những nhà tài trợ đối tác và cố vấn bao gồm:

Lộ trình phát triển Twogap

Lộ trình phát triển của Twogap được chia thành 2 giai đoạn với bản roadmap chi tiết từ 2017 tới tận 2027.

 • Giai đoạn 1 (5 năm đầu): Xây dựng Cross Exchanges Infrastructure Chain.

Cross Exchanges chính là các sàn giao dịch tiền mã hóa và sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Nhờ có Infrastructure Chain, Twogap có thể kết nối chúng với nhau, kéo nguồn vốn từ các sàn chứng khoán truyền thống sang Crypto Exchanges. Trong Infrastructure Chain, TwoGap được xây dựng dựa trên mã nguồn mở của Cosmos Open Source (nhờ cơ chế đồng thuận PoS) với giao thức Cross Exchange.

lo-trinh-phat-trien-TwoGap

Đối tượng hàng đầu tại thời điểm này chính là các doanh nghiệp, chính phủ – những tổ chức muốn tham gia Cross Exchange.

Theo đội ngũ phát triển, bản Alpha của Twogap Tokenized Platform sẽ ra mắt vào tháng 9/2019.

Qúy 3 năm 2019, Cross-Exchanges Infrastructure Chain sẽ tiến hành Testnet và đến quý 4 năm 2019 chúng ta sẽ chứng kiến phiên bản Mainnet 3.1

 • Giai đoạn 2 (5 năm tiếp) : Mở rộng Cross Exchanges Infrastructure thành các Hybrid Networks

Tầm nhìn chung mà Twogap hướng đến là tất cả mọi thứ được xây dựng và chạy trên Hybrid Networks dựa trên Global Liquidity Pool.

Roadmap chi tiết: https://twogap.com/#roadmap

Cách sở hữu và lưu trữ TGT token

 • Mua trực tiếp TGT Token trong IEO của sàn BitForex hoặc đợi khi token được list lên sàn rồi mua.
 • Tham gia các chương trình Bouty/Airdrop của TwoGap để nhận token miễn phí.
 • Tham gia vào Cross Exchanges Infrastructure Chain của TwoGap, đóng góp vào việc tăng thanh khoản và nhận thưởng TGT.

Twogap là đồng tiền ảo theo chuẩn ERC-20 nên các ví lưu trữ TGT đều phải hỗ trợ công nghệ này. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không thường xuyên trading thì nên dùng các loại ví riêng theo chuẩn ERC-20, trong đó, những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano… Ngược lại, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ TGT coin trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch.

Xem thêm  Swingby là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về giao thức Swingby

Tổng kết Twogap

Twogap có thể được xem là sản phẩm phá vỡ quy mô tốt nhất cho các nhà đầu cơ crypto dự phòng. Tương tự, triển lãm CryptoBonds cũng có thể là một loại tiền điện tử mạnh mẽ cho các chuyên gia tiền tệ có thể đặt niềm tin vào.

Nhược điểm lớn nhất của Twogap chính là dự án không được phổ biến trong cộng đồng quốc tế. Tốc độ xây dựng sản phẩm dường như chậm hơn kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, có thể thấy TwoGap đang cố gắng khắc phục các nhược điểm này bằng cách sau IEO, TwoGap sẽ tiến vào thị trường Mỹ. Một số kế hoạch được công bố bao gồm kết hợp với một số sàn của Mỹ, các KOL và thực hiện marketing du kích. Ngoài ra, thời gian training users có thể bị kéo dài, do đó, Twogap đưa ra biện pháp Go-to-market strategy.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Twogap (TGT). Coin68 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page