Các Đồng Coin

Wazirx là gì? Giới thiệu về dự án Wazirx và Token WRX

WazirX là gì?

WazirX là một sàn giao dịch tiền điện tử của Ấn Độ với giao diện và tính năng giao dịch tiên tiến giúp người dùng có thể mua, bán và giao dịch tiền điện tử nhanh chóng. Cụ thể hơn, với hệ thống sổ lệnh mở trực tuyến cho phép người dùng giao dịch hơn 80 tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, BNB, Bitcoin Cash, Litecoin, Dash,….

Ra mắt vào năm 2018, WazirX là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ với hơn 200.000 lượt tải ứng dụng và điểm đánh giá trung bình là 4.4. Nền tảng này mới triển khai chiến lược vươn ra toàn cầu. WazirX cũng vừa ra mắt cơ chế khớp lệnh P2P tự động đầu tiên trên thế giới để giúp người dùng chuyển đổi từ đồng rupee Ấn Độ (INR) sang tiền mã hoá và ngược lại. Hiện tại, đây là phương pháp nạp và rút INR đơn giản nhất, nhanh nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Ấn Độ. TÍnh năng độc nhất mới nhất là WazirX là Smart Token Fund giúp nhà đầu tư tiền mã hoá kết nối với các trader chuyên nghiệp và cho phép họ quản lý danh mục đầu tư.

Người dùng có thể nạp hoặc rút tiền điện tử và có thể rút tiền thông qua mạng ngang hàng (P2P) với Rupee Ấn Độ (INR) một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như lưu trữ tài sản kỹ thuật số của người dùng trong ví WazirX an toàn.

Token WRX là gì?

Như mình đã nói ở mục trên, mục tiêu của WazirX là thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tiền pháp định với mạng P2P của WazirX. Cho đến ngày hôm nay, WazirX Peer-to-Peer là một phương thức nạp và rút tiền tại Ấn Độ và có tốc độ tăng trưởng đều đặn. Token gốc của WazirX là WRX, đây là token tiện ích tạo thành “xương sống” của hệ sinh thái WazirX. Token WRX được xây dựng trên chain của Binance với các mục đích sử dụng trong tương lai bao gồm: giảm phí giao dịch, WRX Trade Mining (mở khóa và kiếm token WRX bằng cách thực hiện giao dịch), thanh toán phí ký quỹ,….

Xem thêm  dHedge là gì? Thông tin CỰC CHI TIẾT về tiền điện tử dHedge (DHT)

Đồng token riêng của WarizX (WRX) đã góp phần không nhỏ khi thúc đẩy tăng trưởng người dùng và tương tác cộng đồng trên nền tảng của sàn. WRX hiện được phát hành đến cộng đồng thông qua hoạt động khai thác giao dịch và đăng ký mới, và hiện sàn đang cân nhắc thực hiện một đợt mở bán token. Hiện đang có khoảng 64.000 người dùng sở hữu WRX.

Một số thông tin gần đây

 • Tháng 12 năm 2019: Giảm 75% thời gian xác nhận P2P.
 • Tháng 11 năm 2019: Được mua lại bởi Binance.
 • Tháng 11 năm 2019: Niêm yết BNB và tổ chức cuộc thi giao dịch.
 • Tháng 11 năm 2019: Ra mắt hoa hồng giới thiệu và các khoản thanh toán của Quỹ Token thông minh.
 • Tháng 10 năm 2019: Ra mắt Báo cáo giao dịch, trong đó hiển thị lịch sử giao dịch, airdrops và các bản phân phối khác của người dùng.
 • Tháng 9 năm 2019: Ra mắt Quỹ Token thông minh, một cách để các nhà đầu tư cho phép các nhà giao dịch chuyên nghiệp giúp họ quản lý danh mục đầu tư của họ.

Thông tin về IEO WRX: https://launchpad.binance.com/vn/lottery/6787dd976f7b48b8aa234b86e212d894 

Thông tin về Binance Launchpad: Binance Launchpad là gì? Hướng dẫn tổng quát cách sử dụng Binance Launchpad

Token sale overview

 • Private Sale: Private Sale huy động được 0,96 triệu USD với 0,008 USD/WRX cho 5,00% tổng nguồn cung của token.
 • Tổng quan về đợt IEO trên Launchpad: IEO sẽ được tiến hành vào tháng 2 năm 2020 với tổng mức vốn huy động sẽ là 2 triệu USD với giá 0,02 USD/WRX với 10 % tổng nguồn cung của token. Tỷ giá WRX / BNB sẽ được xác định trước ngày bán.
Xem thêm  Maps.me Wallet là gì? Hướng dẫn chi tiết đăng ký và sử dụng ví Maps.me

Token Allocation

 • Token Launchpad Sale chiếm 10% tổng số lượng cung.
 • Token Private Sale chiếm 5% tổng nguồn cung.
 • Đội ngũ phát hành nắm giữ 30% tổng nguồn cung.
 • Lượng token được dùng cho quảng cáo và tiếp thị sản phẩm chiếm 20 % tổng nguồn cung.
 • Đối tác & hệ sinh thái nắm giữ 20% tổng nguồn cung.
 • WRX Airdrop chiếm 11,1% tổng nguồn cung.
 • WRX Trade Mining chiếm 3,9% tổng nguồn cung.

Chiến lược phát triển cộng đồng

WazirX đã thiết lập hầu hết sự hiện diện của cộng đồng tại Ấn Độ và sẽ dần dần mở rộng ra nhiều khu vực hơn khi dự án phát triển.

Chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại của WazirX bao gồm:

 • Các chương trình phần thưởng sáng tạo như WRX Trade Mining
 • Liên tục xuất bản phương tiện truyền thông với các bài đăng hoặc tính năng của khách
 • Tham gia vào AMAs, hội nghị và phỏng vấn những KOL
 • Phát hành cập nhật hàng tháng liên tục
 • Tài trợ cho các sự kiện và hợp tác với những KOL

Chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai của WazirX bao gồm:

 • Tạo và phát triển cộng đồng Telegram dành riêng cho các quốc gia khác nhau
 • Lưu trữ và tham gia nhiều cuộc họp, hội nghị và các hoạt động xã hội để tiếp tục tổ chức những buổi giao lưu offline với cộng đồng
 • Ra mắt nhiều chương trình sáng tạo hơn cùng những phần thưởng hấp dẫn
 • Hợp tác với ví và ứng dụng De-Fi để cung cấp giải pháp thanh khoản bằng cổng fiat

Mục đích sử dụng của WazirX (WRX)

Theo như mình đã viết ở phần trên, token WRX là native token của WazirX và được dùng để giảm phí giao dịch, WRX Trade Mining (mở khóa và kiếm token WRX bằng cách thực hiện giao dịch), thanh toán phí ký quỹ,….

Sàn giao dịch WazirX (WRX)

Hiện tại, ngoài sàn WazirX ra thì vẫn chưa có 1 sàn giao dịch nào niêm yết WRX và sắp tới, WRX sẽ được IEO trên Binance Launchpad và chắc chắn sẽ được niêm yết trên Binance.

Xem thêm  Tìm hiểu game DungeonSwap (DND) là gì? Review và hướng dẫn chơi game DungeonSwap

Hơn nữa, WRX vẫn chưa có thống kê cũng như thông số trên Coinmarketcap

Tương lai của WazirX (WRX) như thế nào và có nên đầu tư WazirX (WRX) không?

Trước mắt, chúng ta chỉ đơn thuần biết được token WRX chỉ là một native token của sàn WazirX và công dụng của nó mình cũng đã nêu rõ ở phần trên. Giống với hầu hết các token sàn khác, tương lai của đồng token đó có “tươi sáng” hay không thì phụ thuộc vào sàn đó làm việc cũng như phát triển như thế nào nữa. Và token WRX chỉ có thể phát triển mạnh khi và chỉ khi lượng người dùng được tăng lên dẫn theo giá trị của token tăng lên.

Mình nghĩ IEO của Binance thì chắc hẳn Binance cũng rất tự tin với lựa chọn của mình, nếu các bạn có điều kiện, mình nghĩ các bạn hoàn toàn có thể hold BNB để có thể có cơ hội mua được WRX (khả năng rất cao là WRX sẽ tăng sau khi IEO xong) và bán sau khi IEO để có thể kiếm được lợi nhuận.

Tổng kết

Qua bài viết trên của Coin68 về token WRX cũng như sơ lược về sàn giao dịch WazirX, mình mong rằng các đọc giả của Coin68 có thể nắm bắt được những thông tin về WRX – IEO tiếp theo của Binance. Tuy nhiên, thông tin trong bài viết không nên được xem là lời khuyên đầu tư, các bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định liên quan đến túi tiền của mình. Chúc các bạn thành công!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page