Kiến Thức Chung

Wins Fund là gì? Wins Fund có lừa đảo không? Bản tin: 24/05/2019

Wins Fund là gì?

Wins Fund hay WinsFun thì đều là 1 cả các bạn nhé. Cũng tương tự như các thể lọa Games Online, Cá độ Thể thao (Bet), Casino ( một trong những ngành thể thao điện tử siêu lợi nhuận) Wins Fund là một nền tảng kinh doanh trực tuyến và thương mại điện tử trên toàn cầu, đây cũng là ngọn cờ tiên phong cho việc áp dụng công nghệ  Blockchain tiên tiến nhằm mag lại sự công bằng, minh bạch và những trải nghiệm tốt hơn hết đến khách hàng. Hiện Wins Fund đang là một trong các quỹ đầu tư phát triển nhanh nhất nhờ vào cấu trúc linh hoạt mà trước nay chưa từng có.

Sở hữu một đội ngũ kỹ sư và phân tích tài chính giàu kinh nghiệm ở Châu Á và Châu Âu là một lợi thế thúc đẩy để Wins Fund liên tục khai thác được nhiều cơ hội và hợp tác mới trên toàn cầu.

Mục tiêu Wins Fund đặt ra là có thể thay đổi cấu trúc cứng nhắc lỗi thời của các quỹ đầu tư truyền thống để mang lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho tất cae các nhà đầu tư, giúp họ đạt được lợi nhuận tối đa và giảm thiểu các rủi ro. Tại thời điểm hiện tại. khi tham gia quỹ đầu tư Wins Fund, lợi nhuận đem lại có thể lên đến 72%

Stablecoin là một đồng tiền số ổn định được Wins Fund sử dụng trong nền tảng đầu tư cho mọi giao dịch. Giá trị của nó tương đương đồng USD.

Có 3 lĩnh vực mà Wins Fund đang quan tâm đầu tư:

Có nên đầu tư vào quỹ đầu tư Wins Fund?

Một trong 2 câu hỏi đang rất cần lời giải đáp hiện giờ cho Wins Fund đó là có nên đầu tư vào quỹ đầu tư này?

Xem thêm  Tìm hiểu Axelar Network là gì? Thông tin chi tiết về dự án Axelar Network         

Theo Coin68, đứng ở mỗi góc độ nhìn sẽ thấy Wins Fund có một sắc màu, có thể nó hợp với nhà đầu tư này nhưng lại gây bất lợi trong kế hoạch của một nhà đầu tư khác. Nhìn chung mà nói thì trước khi quyết định một vấn đề quan trọng như vậy, chúng ta cần xem xét kĩ lưỡng. Tuy nhiên, hãy lắng nghe những gì Coin68 sắp nói sau đây để có thêm tham khảo bởi dưới đây là những đặc điểm nổi bật làm nên tên tuổi của Wins Fund:

Lợi nhuận theo ngày

Có lẽ không còn một quỹ tư nào ngoài Wins Fund cho phép các nhà đầu tư nhận lợi nhuận hàng ngày dựa vào thu nhập tạo ra từ các dự án đầu tư. Lợi nhuận đem lại tùy thuộc vào gói đầu tư, cao nhất đến thời điểm hiện tại là 72% một năm.

Chính sách hủy đầu tư linh hoạt

Bất cứ khi nào và vì bất kì lí do gì, các nhà đầu tư đều có quyueefn hủy đầu tư và lấy lại tiền ngay lập tức, trừ đi tiền lãi đã nhận trước đó.

Nâng cấp dễ dàng

Việc nâng cấp đầu tư tại Wins Fund nhanh chóng, dễ dàng và không tốn phí. Đó là lí do mà nhà đầu tư trải nghiệm những lợi ích của Wins Fund bắt đầu từ một gói đầu tư nhỏ và khi đã hài lòng thì có thể nâng cấp lên.

Rút nạp nhanh chóng

Rút nạp tiền có mất vài phút tại Wins Fund, được tự động hóa nên nhà đầu tư hoàn toàn làm chủ đối với tiền đầu tư của mình nhé!

Không những vậy, nhìn những dữ liệu dưới để chắc có nên đầu tư hay không đối với dự án Wins Fund này:

  • Các nhà đầu tư có nhiều lựa chọn đối với quỹ đầu tư Wins Fund:
Xem thêm  ENEX Space (ENX) là gì? Thông tin về dự án ENEX Space và ENX coin

Gói cao nhất là 10,000 WIN ($10,000), gói 25,000 WIN và gói 50,000 WIN dành riêng cho đối tượng đầu tư cấp cao với lợi ích và ưu tiên nhiều hơn.

Wins Fund có lừa đảo không?

Đây chính là câu hỏi thứ 2 được nhiều người đặt ra, Coin68 đưa ra những nhận xét mang tính cá nhân nhưng không hoàn toàn 1 chiều bởi Coin68 luôn muốn đem đến các bạn những kinh nghiệm, nhận xét đúng đắn nhất nhằm thuận lợi cho việc đầu tư của các bạn. Mỗi người sẽ có 1 cách nhìn nhận và đánh giá riêng nên có đầu tư hay không, tin tưởng như thế nào là phụ thuộc vào bạn nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại thì Wins Fund vẫn chưa xác định được có lừa đảo hay không bởi chưa có bất kì ai khẳng định hay đưa ra bằng chứng xác thực cho vấn đề này nhưng như bạn thấy thì rủi ra khá là lớn. Dự án này hoạt động theo mô hình Ponzi nên khả năng lừa đảo (spam) là rất lớn, vấn đề chỉ là thời gian. Nhắc đến mô hình này thì Bitconnect (BCC) và Hextracoin là 2 “tấm gương sáng giá” đấy nhé. Cuối năm 2017 đến cuối năm 2018, cả 2 sàn đều đã sập, bạn bạn không quên chứ!

Thường thì những dự án hoạt động theo phương thức này không trụ được quá lâu, cao nhất là 1 năm (BCC). Dù trước đó tiếng tăm của BBC cũng không phải dạng vừa khi đứng Top 10 trên CMC về vốn hóa thị trường hay có lúc cán mốc trên 2 tỷ USD.

Chuyện như vậy cũng là thường tình bởi mô hình Ponzi hoạt động với bản chất lấy sau trả trước, tức là lấy tiền người đến sau để trả cho người đến trước chứ không phải đem tiền đầu tư vào lĩnh vực này rồi sinh lời sẽ nhận lại được nhiều hơn. Để duy trì hoạt động lâu dài và cân bằng để ổn định, các dự án theo mô hình này cần phải có lượng người mới tham gia vào thì mới có lãi trả cho những người đầu tư trước. Khi số người tham gia sút giảm thậm chí không có thì sàn sẽ sập. Đó cũng là lí do mà bạn thấy nhiều người thậm chí là bạn bè pr, kêu gọi bạn tham gia đầu tư dự án Wins Fund. Bạn có thể nhận hoa hồng nhờ chính sách Affiliate của quỹ đầu tư Wins Fund. Khi mời được một nhà đâu tư mới tham gia 1 gói đầu tư ở tuyến dưới bạn, bạn sẽ nhận hoa hồng theo 5 cấp:

Xem thêm  Metadium (META) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Mmetadium và META coin

Như bạn thấy thì rủi ra khi tham gia quỹ đầu tư Wins Fund rất lớn, nếu từng là nạn nhân của vụ sập BCC hay Hextracoin ắt hẳn bạn sẽ rợn gáy và quả quyết KHÔNG để tham gia dự án này. Đầu tư bản chất nó thách thức bạn trước những rủi ro, đôi khi là vận may nhưng quan trọng vẫn là quyết định của bản thân, hãy luôn giữ cho mình “cái đầu lạnh” để dù vấp cũng không mất quá nhiều. Hi vọng bài viết về Wins Fund sẽ có ích với các bạn. Nếu thấy hay đừng quên like và share nó đến mọi người nhé! Để lại nhận xét nếu có bất kì đóng góp hay thắc mắc gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết của Coin68!


Tham gia nhóm chat Fomo Sapiens ngay để cùng thảo luận về những vấn đề nóng hổi của thị trường DeFi cùng đội ngũ admin Coin68 nhé!!! 


Có thể bạn quan tâm:

Nguồn : coin68.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

You cannot copy content of this page